Cách Lấy Link Video

      221

Cách rước link video clip trường đoản cú web là 1 trong những trong những từ khóa được search những tuyệt nhất về chủ thể giải pháp mang links đoạn Clip tự web trong nội dung bài viết này, thangvi.comsite.vn đã viết bài bác Hướng dẫn cách đem liên kết đoạn Clip tự web tiên tiến nhất 2020

*
Các trang web được hỗ trợ: Fb, Soundcloud, Vimeo, Vine, YouTube.

Bạn đang xem: Cách lấy link video

VideoGrabby là công cụ ko cạnh tranh khăn và dễ dùng độc nhất vô nhị. Chỉ cần copy URL của một video online và dán nó vào VideoGrabby. Ngay tiếp nối, nhị nút ít xuất hiện: Record Video cùng Record MP3. Tùy chọn Clip được tải xuống dưới dạng MP4, trong khi tùy lựa chọn âm thanh đăng dưới dạng MP3.Chất lượng ko hề là háo hức tuy thế nó vớ nhiên là khá, đủ để nhìn thấy với hiện nay chưa đăng được chất lượng cao.

2. Video DownloadHelper (Firefox, Chrome)

*

Các trang web được hỗ trợ: Dailymotion, Fb, Ins, Lynda, Twitter, Udemy, Vimeo, YouTube với sản phẩm trăm website rất khác.

Video DownloadHelper là 1 trong những trong những luôn thể ích mở rộng lớn trình duyệt gồm ích nhất cơ mà các bạn từng thấy. Nó thậm chí còn còn dễ dàng rộng để dùng hơn so với VideoGrabby nói trên, nhưng nhược điểm là bạn phải setup nó trên trình chu đáo của người sử dụng với điều bao gồm thể làm lờ đờ công suất trình coi xét đi tí đỉnh.

Ngoài ra, ví như bạn tải xuống không hề ít Clip hàng ngày, Video DownloadHelper đủ nội lực cung cấp yêu cầu kia của chúng ta một mẹo gọn gàng gẽ mà k mất không ít công sức của con người.nhân thể ích thêm một nút ít bên cạnh tkhô hanh liên quan của trình chuyên chú. Bất cứ khi nào các bạn chạm chán một video online, chúng ta chỉ việc nhấp vào nút để đăng xuống ngẫu nhiên video nào trên trang hiện thời.

3. Freemake Video Downloader (Windows)

*
website được hỗ trợ: Dailymotion, Fb, Liveleak, Veoh, Vimeo, YouTube và hàng chục trang web rất khác.

Freemake Video Downloader là một trong những tool đăng video thông dụng nhất hiện tại bao gồm. Nó hoàn toàn miễn chi phí, dễ dùng và tương đối linh động đối với các lựa chọn về chất lượng và định hình. yếu đuối điểm to tốt nhất là nó chỉ bao gồm trên Windows.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tính Giá Bình Quân Gia Quyền 2021, Các Phương Pháp Tính Giá Hàng Tồn Kho

Một số định hình support tải về: AVI, FLV, MKV, MP4 cùng WMV. Video cũng có thể được tải xuống ở định hướng MP3 nếu như khách hàng chỉ muốn phần âm tkhô nóng. Quy trình thực tiễn chỉ thử khám phá URL của đoạn phim bạn muốn tải xuống – chỉ cần sao chép cùng dán nó vào.

Bundleware warning! Lúc chúng ta chạy trình setup, đảm bảo an toàn bạn chọn Custom Installation. lúc các bạn truy cập tab “Install Additional Software”, hãy hiển nhiên nhấp vào “Cliông chồng here to customize the installation” trên cả nhị cùng uncheck all boxes! Điều này sẽ ngăn không đến gói phần mềm bổ sung được setup trên hệ thống của khách hàng.

4. JDownloader 2 (Windows, Mac, Linux)

*

JDownloader 2 giống như Freemake Video Downloader nhưng với một sự refresh nhẹ. Bạn quét URL của ngẫu nhiên trang như thế nào có video online, dán nó vào ứng dụng và nó sẽ get all trang cùng đang cho bạn thấy toàn bộ những video đủ sức mua về. Sau đó bạn chỉ cần chọn nội dung bạn muốn download là được. Với JDownloader 2 là bạn không cần URL thẳng của một đoạn Clip ví dụ.

Bundleware warning! Khi bạn chạy trình setup, sau cuối bạn sẽ gặp một tab bổ sung cập nhật để mua đặt Bing tìm tìm hoặc một đồ vật gì đó không giống. Trên tab này, những nút ít sẽ cụ đổi để Từ chối hận và gật đầu đồng ý. Hãy hiển nhiên rằng bạn nhấp vào Từ chối! Vấn đề này vẫn ngăn không mang đến gói phần mềm được thiết lập đặt trên nền tảng của người sử dụng.


5. Youtube-dl (Windows, Mac, Linux)

Các trang web được hỗ trợ: Dailymotion, Facebook, HBO, Metacafe, Vimeo, Vine, YouTube và hàng ngàn trang web không giống.

Youtube-dl là một tool cho user cảm giác thoải mái bằng cách sử dụng các loại lệnh. Nếu bạn like các giao diện hình ảnh, mình khuyên bạn dạng, quên nó đi. Nhưng bạn muốn ngầu như thể như một coder, vậy thì hãy cứ sử dụng nó đi.Nếu chúng ta cảm giác ổn định cùng với các tiện thể lợi định dạng lệnh, thì youtube-dl cung cấp sự linc động độc nhất vô nhị cho bất kỳ tool đăng đoạn Clip làm sao. Nó tinh vi, khá phức tạp chút ít, mà lại đang ổn định thôi, vẫn có chỉ dẫn chi tiết khi bạn truy cập vào Youtube-dl.

Các tính năng bao gồm một số lựa chọn đoạn Clip với thông số chất lượng, xử lý danh mục phát, giới hạn % tải xuố, trường đoản cú động khắc tên tệp, quảng cáo (hiện đã thử nghiệm) và đăng phụ đề (cho các website giống như YouTube).