CÁCH LẤY THUMBNAIL YOUTUBE

      177

Bạn đã kiếm tiền cùng với Youtube, bạn muốn rước hình ảnh đại diện thay mặt của video clip bất kỳ như thế nào đó vày mục tiêu ưa thích tuyệt là *reup* giỏi đơn giản và dễ dàng ý muốn tìm hiểu. Trong bài này mình đã lí giải chúng ta mang thumbnail của ngẫu nhiên Clip như thế nào bên trên youtube cơ mà mình muốn, cực kì đơn giản và dễ dàng cùng mau lẹ.

Bạn đang xem: Cách lấy thumbnail youtube


Có rất nhiều trang web để làm được điều, sau đây bản thân liệt kê ra phần đa trang nhưng mà bản thân thấy cực tốt cùng khuyên bảo các bạn mang nhé.

Hướng dẫn sử dụng

Quý Khách truy vấn vào 1 Một trong những site nhưng tôi đã liệt kê sống. Sau đó dán link Clip nhưng mà bạn cần mang vào ô cùng thừa nhận links hình họa thôi, nó sẽ show ra tất cả form size của ảnh thumbnail chúng ta chỉ việc chọn ảnh cân xứng cho bạn thôi.

Xem thêm: Những Câu Hỏi Hóc Búa Nhất Thế Giới, Thử Tài Iq Với 10 Câu Đố Siêu Hóc Búa

*

Rất dễ dàng đúng không chúng ta, chúc chúng ta thành công nhé.


Danh mục Youtube,Thủ Thuật Thẻ get thumbnail youtube,tu dong lay anh vào bai la thumbnail Điều phía bài bác viết
*


*

*

*

Chuim mục

Kiếm Tiền Online (99)tiếp thị liên kết Marketing (11)Digital Marketing (9)Phần Mềm (630)Thủ Thuật (67)Webmaster (184)WordPress (74)XenForo (67)

Thẻ


game android (4)AndyB (14)audio (4)backup (6)chinc sua anh (27)chinc sua audio (4)chinc sua video clip (14)chuyen duoi (22)sửa đổi hình ảnh (4)converter (6)diet virus (19)tải về (7)dvd (4)edit (4)edit photo (7)edit Clip (4)facebook (4)Facebook AD Break (5)tệp tin (5)Forum (4)hdd (7)khoi phuc (4)khoi phuc du lieu (7)kiem tien facebook. (5)kiem tien online (4)kiem tien youtube (4)mp3 (17)music (8)pdf (9)pholớn (7)play (13)quan liêu ly tệp tin (6)cù man hinh pc (7)recovery (4)sao luu (7)soan thao (8)Source Code (18)SSD (5)Theme WordPress (60)Thương Mại Điện Tử (4)toi uu he thong (8)toi uu pc (5)đoạn Clip (12)WooCommerce (9)xenforo 2 (60)

Kiếm lúa được Thành lập cùng với thiên chức chia sẻ những phương pháp tìm tiền online tại nhà với cùng một máy tính hoặc điện thoại, giúp cho bạn cai quản tương lai của bản thân mình. Những thành công xuất sắc của doanh nghiệp là trường đoản cú hào của Kiếm Lúa.


Tạo nút Sub Youtube | All Shortener in One | Ghi Chú Miễn Phí | Bán Hack Free Fire | Rút Gọn Link Kiếm Tiền