CÁCH LẤY URL CỦA ẢNH

      127

Thông thường trong các bài viết của công ty chúng tôi, các bạn sẽ thấy một tư liệu xem thêm nlỗi ckém URL hình hình họa. Ví dụ: trong bài xích viết thêm hình đại diện thay mặt mặc định new của Shop chúng tôi, Shop chúng tôi đã nói chỉ việc thêm thương hiệu và URL hình hình họa. trong số những người dùng của chúng tôi, đang hỏi cách đem URL hình hình họa chúng ta tải lên vào WordPress từ bỏ máy tính của doanh nghiệp. Trong nội dung bài viết này, Cửa Hàng chúng tôi đang chỉ cho mình phương pháp làm điều ấy.

Bạn đang xem: Cách lấy url của ảnh

Cách 1: phương pháp rước url của ảnh trên sản phẩm công nghệ tính

Tất cả bạn đề xuất làm là đăng nhtràn lên bảng tinh chỉnh và điều khiển của người tiêu dùng. Nhấp vào mục menu Media Media. Đây là ngôi trường phù hợp trang web ai đang quản ngại trị bởi nền tảng gốc rễ WordPress.


*

Sau kia nhấp vào liên kết Chỉnh sửa bên trên bất kỳ hình hình họa làm sao mà lại chúng ta đang tải lên. quý khách sẽ thấy một chiếc gì đó như thế này:

*

Quý khách hàng hoàn toàn có thể thấy URL links của hình hình ảnh các bạn sẽ sở hữu lên từ máy vi tính của bản thân mình lên WordPress sống đó. Bây giờ tất cả phần đông gì các bạn bắt buộc làm là xào nấu URL đó và thực hiện nó bất kể ở đâu bạn có nhu cầu. Cho mặc dù đó là twitter, Facebook, hoặc bất cứ ở đâu không giống.

Cách 2: giải pháp mang url của hình ảnh bên trên thứ tính

Nếu các bạn vẫn xuất bạn dạng bài viết kia ra rồi. quý khách hàng chỉ cần vào nội dung bài viết đó. Nhỏng hình bên dưới bản thân lí giải sau đây. Trường đúng theo này chúng ta cũng có thể đem bên trên một trang web bất cứ.

Bước 1: chuột cần vào ảnh.

Cách 2: Chọn Copy image address.

Xem thêm: Increase Your Reach With Display Ad Banners, 7 Tips To Master The Google Display Network

*

Trên trình chăm chú coccoc, chrome, opera như thế nào cũng có thiên tài giống như nhé. Cđọng chuột đề nghị vào hình ảnh là tất cả. Sau khi copy xong, các bạn dán links kia qua 1 tab khác nhằm thiết lập hình họa về hoặc ốp lại địa điểm ai đang đề nghị thao tác làm việc với nó. Tùy yêu cầu của phiên bản thân.

Cách 2: cách mang url của hình ảnh chuyên nghiệp nhất

Trường hòa hợp này là giành cho trang web tắt tác dụng loài chuột nên hoặc kháng xào luộc nội dung. Không sao, vẫn đang còn cách để đem được nhé. Các các bạn làm theo chỉ dẫn nhỏng hình hình ảnh dưới bao gồm.

Cách 1: Nhấn tổ hợp phím Ctrl+shift+i

Cách 2: Nhìn xuống size dưới, cùng trỏ loài chuột vào đường truyền để copy links hình ảnh. Đơn giản vậy thôi.

*

*

Sau khi click chuột với copy được url hình hình ảnh nlỗi giải đáp bên trên, bạn nên dán url hình hình họa kia vào vị trí đề nghị làm cho nhằm rời vấn đề sử dụng thêm một lệnh khác sẽ bị bỏ lệnh copy.

Cách lấy url của web

quý khách hàng kéo lên phía bên trên cùng của trình xem xét website. Mọi trình cẩn thận hầu như như thể nhau cả thôi. Với mình, bản thân vẫn sử dụng Chrome. Nó đã trông nhỏng này. Quý khách hàng clichồng đúp loài chuột vào ô khoanh đỏ cùng copy nó (ctrl + C dìm đồng thời).