Cách Lên Lịch Bài Viết Trên Fanpage

      135

Hẹn giờ đăng bài xích Facebook là gì và khi nào thì bạn nên sử dụng nó? Hãy thuộc công ty chúng tôi tra cứu hiểu qua bài viết bây giờ.

Bạn đang xem: Cách lên lịch bài viết trên fanpage

Hãy tưởng tượng rằng bạn đang tất cả kế hoạch đăng bài xích mang lại Fanpage của mình trong số size giờ xoàn. Bạn dành riêng nhiều thời gian để viết những bài xích viết chất lượng, sau đó chờ tới thời gian tốt nhất để đăng chúng lên, cùng bạn đọc được ở đâu đó nói rằng 20h đó là thời điểm thích hợp hợp nhất.

Nhưng vào 20h bạn tất cả công việc đột xuất thì sẽ phải như thế nào? Hay phải lặp đi lặp lại việc này vào nhiều ngày làm cho bạn thừa chán nản. May mắn rằng, họ có thể sử dụng tính năng hẹn giờ đăng bài bác trên Facebook để xử lý những nặng nề khăn này.


Nội dung chính:


Lợi ích của việc hẹn giờ đăng bài bác Facebook

Biết phương pháp đặt lịch đăng bài bác bên trên Facebook sẽ giúp bạn:

Tiết kiệm thời gian lúc không cần phải đăng tay từng bài xích.Tạo được nhiều nội dung để người xem, người sử dụng của mình.Tương tác dễ dàng với nhiều người hơn.

Đây là giải pháp cực kỳ hữu dụng giành cho những doanh nghiệp, siêu thị bán sản phẩm online khi mà lại bạn gồm thể tạo sẵn nhiều bài viết để Facebook tự động đăng bọn chúng lên Fanpage của bản thân trong những khi bạn thực hiện những công việc không giống.


Cách hẹn giờ đăng bài xích bên trên Facebook bằng lắp thêm tính

Dưới đây sẽ là các bước đưa ra tiết góp bạn gồm thể đặt lịch mang lại những bài viết tương lai trên trang Facebook. Đầu tiên bạn cần phải gồm một trang Fanpage đã được tạo.

Xem thêm: Cách Làm Bao Lì Xì Dễ Thương, 2 Cách Làm Bao Lì Xì Handmade Dễ Thương

Nếu không có, thì bạn hãy xem qua bài bác viết Cách tạo fanpage facebook Facebookcủa chúng tôi.

Một Khi bạn đã có trang đến riêng rẽ mình, thì hãy làm theo các bước dưới đây:

Bước 1: Truy cập vào fanpage facebook đã tạo của bạn.

Bước 2: Chọn tính năng Công cụ đăng vào thực đơn bên trên.


Bước 3: Nhấn vào nút Tạo bài viết.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Qua bài xích viết này, chắc hẳn chúng ta đã hiểu rõ giải pháp hẹn giờ post bài xích Facebook phải ko nào! Tuy nhiên biện pháp thực hiện bên trên điện thoại gồm hơi phức tạp bởi vì các bản cập nhật mới đến từ Facebook, bởi thế mình khuim các bạn sử dụng laptop để thực hiện nhé.