Cách liên hệ với facebook

      157

Cách contact với đội hình cung ứng Facebook chúng ta sẽ biết chưa? MOA toàn quốc xin phép chia sẻ một số thông tin nhằm bạn có thể dễ dàng liên hệ với nguồn hỗ trợ của Facebook.

Bạn đang xem: Cách liên hệ với facebook

quý khách mong bài viết liên quan những lên tiếng về Facebook nhấp chuột đây 


Trong quy trình sử dụng Facebook, ít nhất một lần các bạn chạm mặt yêu cầu các sự cụ phát sinh ảnh hưởng mang đến thông tin tài khoản cá thể hoặc bài toán kinh doanh mà đắn đo nguim nhân của sự việc đến từ đâu chính lúc này bạn sẽ cần phải biết đa số Cách contact với đội ngũ cung cấp Facebook. 

Hãy nhớ rằng trước lúc dựa vào đến team ngũ Facebook cung ứng rất nhiều vụ việc các bạn chạm chán nên thì nên tìm hiểu kĩ về những chế độ hoạt động vui chơi của Facebook nhằm hoàn toàn có thể từ giải quyết vụ việc của chính mình một giải pháp nhanh hao tuyệt nhất.

Tsi mê khảo tại:

• Chính sách bình thường của Facebook: https://www.facebook.com/policies

• Chính sách Quảng cáo của Facebook – Những sự việc mà lại công ty quảng cáo yêu cầu lưu lại ý: https://www.facebook.com/policies/ads/

• Điều khoản nguyên lý về Fanpage: https://www.facebook.com/page_guidelines.php

Tuy nhiên, quý khách hàng vẫn vẫn chạm mặt những sự việc nhưng cấp thiết từ bỏ bản thân giải quyết và xử lý được mặc dù thế quý khách hàng chớ thừa băn khoăn lo lắng, MOA toàn nước đã giải đáp các bạn các Cách liên hệ cùng với đội hình hỗ trợ Facebook trực tiếp của lực lượng Hỗ trợ của Facebook để họ rất có thể giúp đỡ bạn.

*

1. Cách cách xử lý lỗi cơ bản của Facebook nhỏng bảng tin, cập nhật tinh thần, chúng ta bè…

B1: Chọn nút ít có dấu ( ? ) ngay sát sau cùng trên thanh khô khí cụ (ở góc đề nghị phía bên trên màn hình) → Chọn phần “Báo cáo sự cố

B2: Tiếp tục chọn “Đã xẩy ra lỗi

B3: Chọn địa điểm sự nỗ lực xẩy ra với giải thích chi tiết sự việc ai đang gặp gỡ yêu cầu, dĩ nhiên hình ảnh chụp màn hình và gửi mang đến Facebook chờ bọn họ giải pháp xử lý.

*

2. Các vấn đề xảy ra trên fanpage

Một số lỗi nhỏng ko đăng bài được, lỗi cửa hàng, thông báo trang … thì bạn có thể cần sử dụng phương pháp này để dựa vào Facebook xử lý.

B2: Đưa links (URL) trang fanpage, diễn tả vấn đề ai đang chạm chán đề nghị một biện pháp cụ thể tuyệt nhất với gửi thông tin này cho Facebook.

*

3. Một số sự việc không giống và biện pháp contact với lực lượng cung cấp Facebook

• Tài khoản của công ty bị hack cùng cần lấy lại:

https://www.facebook.com/hacked

• Muốn đổi tên Facebook:

https://www.facebook.com/help/contact/1417759018475333#_=_

• Tài khoản cá nhân bị khóa:

• Trang Fanpage bị khóa:

https://www.facebook.com/help/contact/167646843343666#_=_

• Tài khoản truyền bá bị đính cờ vị vận động không thường xuyên:

https://www.facebook.com/help/contact/531795380173090

• Tài khoản PR bị vô hiệu hóa hóa:

https://www.facebook.com/help/contact/766321470101104

Ngay sau khi bạn đã knhì báo thiết yếu xác về lỗi mình chạm chán phải cùng gửi cho Facebook trải đời hỗ trợ, bạn sẽ cảm nhận một gmail chứng thực từ Facebook rằng bọn họ đã nhận được từng trải tự chúng ta cùng vẫn vấn đáp cho bạn trong vòng 24 giờ.

Xem thêm: Nơi Bán Mô Hình Phòng Ngủ Bằng Giấy Bìa Mô Hình Cực Dễ Thương

Hãy chú ý là bạn sẽ chỉ nhận ra câu vấn đáp trải qua gmail được dùng để làm đăng kí tài khoản Facebook, cùng cả ở vị trí cung ứng của Facebook tại: https://www.facebook.com/support/.

Đó là những Cách tương tác cùng với đội hình cung ứng Facebook theo từng vấn đề không giống nhau mà bạn gặp mặt buộc phải.

Hàng trăm người đang xem Page livetream thực tiễn : https://www.facebook.com/khoahoclivestreambanhang/

4. khi tương tác với tổng đài Facebook bạn cần chăm chú các điều sau:

• Quý khách hàng phải phân tích và lý giải sự việc chạm mặt phải ví dụ với cụ thể độc nhất vô nhị hẳn nhiên hình ảnh chụp màn hình những thao tác để làm minh chứng.

• Quý Khách chỉ nên tương tác cùng với Facebook vào các ngày thao tác vào tuần (tách ngày sản phẩm 6).

• Những lỗi tương quan đến tài khoản đề xuất hỗ trợ đầy đủ công bố cá nhân, bạn có thể cung cấp cho Facebook hình họa chụp của giấy tờ tùy thân bao gồm hình họa nlỗi chứng tỏ dân chúng hoặc bằng lái xe…

• Lúc liên hệ với tổng đài cung cấp Facebook bạn đã sở hữu thể thực hiện Tiếng Việt nhằm phân tích và lý giải các vấn đề mình gặp gỡ đề nghị. Lúc Này sẽ tất cả nhân viên cấp dưới fan Việt vào lực lượng hỗ trợ của Facebook.

• quý khách hàng rất có thể mang lại hầu như công bố cá nhân nhưng mà Facebook không đề nghị để xác minh tính danh của bản thân mình (ví dụ: thúc đẩy, số giấy phép…nhằm bảo vệ quyền riêng rẽ tư).

Cách liên hệ cùng với đội ngũ hỗ trợ Facebook không thật cực nhọc tuy nhiên cần thiết ở vị trí bạn cần phải hiểu rõ được rằng mình đã ao ước được đội ngũ Facebook giúp bản thân điều gì.

Mong rằng gần như lên tiếng về Cách contact cùng với lực lượng cung cấp Facebook trên đây Moa hỗ trợ đã có ích cho chính mình. Chúc bạn thành công!