Cách lọc thư chưa đọc trong gmail

      139

Các tin nhắn chưa phát âm vào thông tin tài khoản Gmail của người sử dụng thỉnh thoảng hoàn toàn có thể bị chôn vùi dưới mặt hàng đụn những thư khác. Do kia, mỗi khi chúng ta mnghỉ ngơi Hộp thỏng đến của bản thân mình, sẽ sở hữu được một thông báo cho thấy bạn có một số gmail chưa đọc, nhưng các bạn chẳng thể kiếm tìm thấy chúng. Vì vậy, làm vậy làm sao để bạn kiếm tìm thấy những email không hiểu vào Gmail?

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

*

*

*

*

*

Làm cách nào nhằm đọc gmail trên Gmail?

Đây là giải pháp chúng ta cũng có thể phát âm thỏng Gmail của mình:

• Đi cho tới “Hộp tlỗi đến” với chọn tab cất một số loại thỏng bạn có nhu cầu coi. quý khách đang tra cứu thấy những thông tin quan trọng đặc biệt tuyệt nhất bên trên tab “Chính”.

Bạn đang xem: Cách lọc thư chưa đọc trong gmail

• Chọn thư bạn có nhu cầu phát âm cùng nhấp vào bất kỳ đâu trên mẫu tin nhắn.

• Toàn cỗ nội dung của tin nhắn hiện nay đã xuất hiện thêm.

• Để quay lại Hộp tlỗi đến của người sử dụng, hãy bấm vào tùy lựa chọn “Quay lại Hộp thỏng đến” phía trên gmail.

Xem thêm: 27 Simple And Free Seo Tools, Software And Articles, Seo Checker

Làm phương pháp làm sao để diệt quăng quật email bằng Gmail?

Tùy chọn unsover được bật tự động bên trên Gmail, nhưng lại nó hỗ trợ cho mình một khung thời hạn vô cùng bé dại nhằm đảo ngược ra quyết định của mình. Để làm cho quá trình thực tế rộng, bạn cần điều chỉnh khung thời gian:

• Nhấn nút ít “Cài đặt” và dấn tab “Xem toàn bộ download đặt”.

• Tìm phần “Hoàn tác gửi” và chọn form thời hạn lý tưởng phát minh của bạn. Chọn trong khoảng 30, trăng tròn, 10 hoặc 5 giây.

• lúc bạn muốn hủy quăng quật một tin nhắn, hãy search tùy lựa chọn “Hoàn tác” trong cửa sổ “Tlỗi đang Gửi” cùng dìm nó.

Theo dõi bọn họ tất cả

Cuối cùng, các bạn đã hiểu phương pháp định vị tất cả những tlỗi Gmail không phát âm của bản thân tại 1 khu vực. Bất nhắc thiết bị của doanh nghiệp là gì, bây giờ các bạn sẽ bao gồm thời gian làm chủ Hộp thỏng cho của mình dễ dãi hơn với bớt thiểu nguy cơ tiềm ẩn bỏ dở một tin nhắn đặc biệt quan trọng. Vì vậy, hãy ban đầu làm việc với coi liệu có ngẫu nhiên tin nhắn quan trọng đặc biệt nào có thể khiến cho chúng ta làm lơ hay không.