CÁCH LƯU TRANG WEB ĐỂ XEM OFFLINE TRÊN IPHONE

      236

Phải làm sao nếu khách hàng vẫn lướt web trên thứ iOS hoặc Android với mong mỏi giữ lại một trang nhằm đọc sau đó?

Việc này không hẳn là thừa trở ngại. Trên thực tế, có một vài phương pháp để các bạn lưu giữ một website nhỏng một tập tin PDF với sau đó tàng trữ làm việc bộ nhớ vào của điện thoại thông minh hoặc nhất quán ên các dịch vụ lưu trữ đám mâhệt như Dropbox xuất xắc Google Drive. Quý Khách cũng rất có thể lưu giữ những bài bác báo lâu năm nhằm đọc ngoại con đường hoặc gửi cả đoạn vnạp năng lượng bản của một website vào phần toàn thân của email.

Bạn đang xem: Cách lưu trang web để xem offline trên iphone

Dưới đấy là 3 biện pháp lưu website trên iPhone cùng điện thoại cảm ứng Android:

Thêm một trang web vào list phát âm (bên trên iOS)

Đánh lốt một website trên Safari (iPhone hoặc iPad) ko không giống gì vấn đề lưu lại URL của một trang web lại và trường hợp mất mạng, bạn sẽ cần yếu hiểu được website này.

Tính năng Reading List được cho phép chúng ta chụp ảnh một trang web ngẫu nhiên và giữ giàng trên bộ nhớ Smartphone để gọi offline tương tự như có thể đồng nhất với các lắp thêm khác thực hiện phổ biến tài khoản iCloud.

*

Để lưu giữ một trang web vào Reading List, bạn chỉ càn mngơi nghỉ website vào Safari và nhấn vào nút ít Action (nút ít hình vuông cùng với mũi tên) sống dưới cùng screen tiếp đến nhấp vào Add khổng lồ Reading List.

Để msống Reading List, bạn nhấp vào nút Bookmarks (tất cả hình quyển sách), tiếp đến bấm vào tab Reading List (có biểu tượng y như cặp kính đọc sách).

Chụ ý: khi thêm 1 website vào Reading List thì chúng ta không quan trọng cần giữ website những lần do Reading List sẽ tự update website khi vật dụng online. Và nếu gồm điều gì xẩy ra khiến trang web này không thể mãi mãi, thứ đang hiện nay thông báo lỗi "page not found". Nếu các bạn quay lại phiên bản nước ngoài con đường, Reading List đã quay trở về phiên bản trang web cũ rộng - phiên bản cabịt với chúng ta có thể hiểu website một bí quyết thông thường.

Lưu một trang web bên dưới dạng PDF (Android với iOS)

Lúc một trang web được thêm vào Reading List thì nó đã hiển thị hơi tương đương phiên bạn dạng online, còn bản PDF thì trống hơi khác đối với phiên bản nơi bắt đầu. Ưu điểm của một website được lưu bên dưới dạng PDF đó là nó được coi là một abrn in hiện đại số với sẽ không còn biến đổi theo phiên bạn dạng trực đường của website.

quý khách hàng hoàn toàn có thể sinh sản một phiên phiên bản PDF của bất cứ trang web như thế nào trên lắp thêm Android cùng iOS tuy nhiên phương pháp làm cho đã tương đối khác một chút.

Đối với sản phẩm Android:

Thứ nhất, bạn cần mlàm việc trang web nhưng bạn có nhu cầu lưu giữ bên trên Chrome, tiếp nối nhấp vào nút menu tất cả hình 3 lốt chnóng tròn ở góc cạnh trên thuộc mặt yêu cầu màn hình hiển thị với bấm vào Print.

Xem thêm: Iphone 6 Không Gửi Được Tin Nhắn, Sms, Tại Sao Iphone 6/6 Plus Không Gửi Được Tin Nhắn

Sau lúc lắp thêm Android sẽ sản xuất một bản xem trước của website mà bạn muốn lưu giữ, hãy nhấn vào Save sầu ở trên cùng của trang cùng chọn Save sầu lớn Google Drive nhằm mua tập tin PDF lên thông tin tài khoản Drive của doanh nghiệp hoặc nhấp vào Save as PDF để thiết lập tập tin lên bộ lưu trữ trong của trang bị.

*

Sau kia, hãy điều hướng tới Google Drive để xem trang web vẫn lưu (tra cứu vào phần Recent nếu khách hàng đo đắn vững chắc tôi đã lưu trang web sống đâu) hoặc bấm vào Settings > Storage > Downloads nhằm tra cứu tập tin được giữ trong bộ lưu trữ đồ vật.

Lưu ý: Bạn hoàn toàn có thể bấm vào Share > Google Drive sầu để lưu giữ website từ bỏ Chrome lên thông tin tài khoản Drive cơ mà khi ấy các bạn chỉ lưu lại được URL của trang nhưng mà thôi.

Đối cùng với trang bị iOS:

Không tất cả tùy chọn Save sầu as PDF bên dưới thực đơn Print nhưng gồm nhân tài Save sầu PDF làm việc tức thì bên dưới nút Action.

Hãy mở một trang web bởi trình cẩn thận Safari cùng nhấn vào nú Action (là nút hình vuông vắn với mũi thương hiệu hướng lên trên) kế tiếp nhấp vào nút Save sầu PDF ở góc cạnh bên trên cùng mặt cần.

Nếu các bạn tài năng khoản Dropbox thì tất cả một tùy lựa chọn Save lớn Dropbox sống ngay bên dưới nút ít iOS Action cho phép chúng ta lưu giữ website dưới dạng PDF vào tài khoản Dropbox.

Gửi phần vnạp năng lượng phiên bản của một bài bác báo qua email (chỉ thứ iOS)

phần lớn lúc, độc giả được một tin tức nóng nực hay một bài xích support thủ pháp iOS giỏi và bạn muốn gửi phần văn bạn dạng của tin bài xích đó mang đến đồng đội của chính bản thân mình. Đôi khi, các bạn sẽ chọn vnạp năng lượng bản và từ trang web và dán nó vào email. Tuy nhiên, gồm một phương pháp tiện lợi hơn nhiều.

quý khách hàng có tác dụng nhỏng sau:

Mngơi nghỉ bài báo nhưng mà bạn muốn chia sẻ trong Safari, sau đó bấm vào nút Reader View (là nút ít gồm hình 3 mặt đường thẳng sống bên đề nghị của tkhô giòn tác động - phía trên màn hình)

*

Sau kia nhấn vào nút Actions (là nút hình vuông vắn với mũi tên phía lên phía trên làm việc dưới màn hình) cùng nhấp vào Mail.

Safari sẽ tự dán tổng thể phiên phiên bản Reader View của một bài bác báo vào vào phần câu chữ của tin nhắn. Tất cả đầy đủ gì bạn phải làm cho là chọn 1 người dấn với nhấn vào nút ít Sover.