CÁCH MỞ CHẶN FACEBOOK TRÊN MÁY TÍNH

      198

Vào một ngày đẹp nhất ttránh chúng ta vào Facebook nhưng mà mãi không load được hoặc ra một trang bị lỗi. Quý khách hàng đang thử các trình chuẩn y khác nhau như Chrome, Firefox, IE nhưng lại vẫn không được. Và bạn vẫn chưa tồn tại câu vấn đáp nguim nhân do sao lại bị những điều đó. Những thủ thuật sau của thangvi.com Computer sẽ giúp đỡ các bạn hạn chế, thay thế, đáp án các vướng mắc này.

Bạn đang xem: Cách mở chặn facebook trên máy tính

Có nhiều cách để khắc phục lỗi không vào được Facebook Lúc bị chặn như:

Tgiỏi đổi DNS Google Đổi hostSử dụng phần mềm giấu IPSử dụng phần mềm Ultrasurf

1. Ttuyệt thay đổi DNS Google để truy cập Facebook khi bị chặn

Đổi DNS là phương pháp đơn giản dễ dàng với kết quả nhất nhằm truy vấn vào Facebook khi bị ngăn. Mình chuyển biện pháp này lên trước tiên bởi mong mỏi đông đảo bạn hãy thử dùng xem bởi vì các bạn sẽ không cần phải download ứng dụng cũng tương tự làm cho những Việc vượt phức tạp.

Để chuyển đổi DNS google bên trên laptop Windows, bạn có tác dụng nlỗi sau:

Bước 1: Clichồng chuột bắt buộc vào biểu tượng liên kết Internet ở góc cạnh yêu cầu bên dưới screen với chọn tiếp mở cửa Network và Internet settings

*
*
*
*
*

Cốc Cốc là trình phê chuẩn website của đất nước hình chữ S cùng đây là trình chú ý dựa vào mã mối cung cấp mở của Chrome cần bối cảnh tương tự như thiên tài hầu hết là như thể Chrome của Google.

Xem thêm: Điểm Gpa, Cpa Là Gì? Cách Tính Cpa Là Gì? Sem Việt Nam Cách Tính Điểm Ra Abcd

Nhưng quan trọng ở phần là nó được thiết kế tối ưu cho những người Việt, bản thân thấy phần mềm này cũng tương đối giỏi chính vì nó đang tích hơp sẵn rất nhiều công dụng có ích cùng điển hình là nó được thiết kế để bạn có thể truy vấn Facebook nhưng ko buộc phải chỉnh sửa bất kể sản phẩm công nghệ gì.


Nếu quyên tâm chúng ta có thể mua Cốc Cốc trên trên đây nhé!

bởi vậy tôi đã giải đáp các bạn chi tiết 4 giải pháp truy vấn vào Facebook Lúc bị chặn trên Chrome, Firefox, Microsoft Edge. Những biện pháp này là rất nhiều tuyệt độc nhất, dễ dàng duy nhất và tác dụng độc nhất vô nhị bây chừ nhưng mà bạn có thể vận dụng.

Hi vọng nội dung bài viết đã có ích với các bạn, chúc chúng ta thành công xuất sắc ! Nếu như gồm bất kể khó khăn xuất xắc vướng mắc gì thì cđọng comment bên dưới để mình hỗ trợ nhé .