Cách mở hộp thư email

      148
Outlook mang lại thangvi.com 365Outlook 2019Outlook 2016Outlook 2013Outlook Web App đến Office 365Outlook Web App đến Office 365 Business EssentialsOutlook Web AppThêm...Ít hơn

Bạn rất có thể truy nã nhập hộp thỏng fan không giống nếu như bạn bao gồm quyền phù hợp so với hộp tlỗi của mình.

Bạn đang xem: Cách mở hộp thư email

Hãy xem các trường thích hợp sau:

Một tín đồ cai quản yêu cầu một trợ lý để đại diện anh ấy hoặc cô ấy kiểm soát và điều hành tin nhắn. Trong trường hòa hợp này, một trợ lý được cấp cho quyền phù hợp đối với hộp tlỗi của bạn quản lý hoàn toàn có thể xem hộp thỏng của người làm chủ.

Một người quản lý cần một trợ lý nhằm điều hành và kiểm soát một tlỗi mục rõ ràng bên trên hộp thư của anh ấy ấy/cô ấy. Trong trường phù hợp này, một trợ lý gồm quyền tương thích đối với một thỏng mục vào hộp thỏng của fan quản lý rất có thể chỉ xem được ngôn từ thỏng mục đó vào hộp thỏng của fan thống trị.


Lưu ý: Tính năng này chỉ sẵn sử dụng cho những thông tin tài khoản tin nhắn thangvi.com 365 với các tài khoản khác trên nền tảng thangvi.com Exchange. Để hiểu thêm biết tin, hãy coi Tài khoản thangvi.com Exchange Server là gì?.


Các bước trong nội dung bài viết này coi như chúng ta đã có được cấp cho quyền thích hợp so với vỏ hộp thư của người khác.

Trong bài xích viết này

Truy nhập hộp thỏng của fan không giống trong Outlook

Nếu bạn đang dùng Outlook 2013, hộp thư cơ mà chúng ta được cấp cho quyền truy vấn nhập đã tự động hóa hiển thị trong list thỏng mục của bạn. Trong ví dụ dưới đây, Adam Barr được quyền truy tìm nhập hộp thỏng của Kyên ổn Akers. Hộp thư của Klặng sẽ auto hiển thị vào danh sách thư mục của Adam trong Outlook 2013.


Lưu ý: Nếu bạn mới được cấp cho quyền tầm nã nhập vỏ hộp tlỗi, hoàn toàn có thể mất 2 tiếng đồng hồ hộp tlỗi của người dùng khác bắt đầu hiển thị vào list tlỗi mục của chúng ta.


*

Đầu Trang

Thêm hộp tlỗi của người khác vào list thỏng mục của người sử dụng trong Outlook Web App

Sau khi chúng ta hoàn toàn quy trình này, vỏ hộp tlỗi của fan trao quyền truy tìm nhập đến bạn sẽ hiển thị trong danh sách thỏng mục Outlook Web App các lần chúng ta mnghỉ ngơi Outlook Web App.

Đăng nhtràn vào hộp thư của chúng ta bằng Outlook Web App.

Bnóng chuột đề nghị vào tên của người tiêu dùng vào danh sách thỏng mục, rồi bnóng Thêm thư mục phân tách sẻ.

*

Trong vỏ hộp thoại Thêm thỏng mục chia sẻ , nhập tên của vỏ hộp thư nhưng mà chúng ta được cung cấp quyền truy nã nhập, rồi bấm Thêm.

Xem thêm: Top Shop Quần Áo Đẹp Ở Tp Vinh, 8 Shop Thời Trang Nam Đẹp Và Giá Hợp Lý Nhất Ở Tp

*

Hộp tlỗi xuất hiện trong danh sách thỏng mục Outlook Web App của doanh nghiệp.

*

Nếu chúng ta chỉ được cấp quyền tầm nã nhtràn vào những tlỗi mục rõ ràng vào vỏ hộp thư của bạn không giống, các bạn sẽ chỉ coi được những tlỗi mục nhưng các bạn được cung cấp quyền truy hỏi nhập.

Nếu các bạn đưa ra quyết định rằng bạn không thích xem hộp tlỗi của fan khác những lần mnghỉ ngơi Outlook Web App nữa, hãy nhấp chuột đề nghị vào tlỗi mục, rồi bnóng Xóa thư mục chia sẻ.

*

Đầu Trang

Mlàm việc hộp tlỗi của người không giống trong hành lang cửa số trình trông nom hiếm hoi trong Outlook Web App

Nếu chúng ta không muốn thêm vỏ hộp thỏng của fan không giống vào danh sách thư mục của người tiêu dùng vào Outlook Web App, bạn có thể mngơi nghỉ vỏ hộp tlỗi của tín đồ khác vào hành lang cửa số trình duyệt cá biệt.

Đăng nhtràn lên hộp thỏng của bạn bởi Outlook Web App.

Trên tkhô giòn Dẫn phía sinh hoạt đầu màn hình Outlook Web App, hãy nhấn vào tên của chúng ta. Danh sách thả xuống đã lộ diện. Bấm Msinh hoạt vỏ hộp thỏng khác.

*

Nhập shop tin nhắn của hộp tlỗi khác mà bạn có nhu cầu mở, rồi bấm Mở.

*

Hộp thư của bạn không giống mnghỉ ngơi trong hành lang cửa số trình phê chuẩn Outlook Web App riêng biệt.

Nếu chúng ta chỉ được cấp quyền truy nã nhtràn lên những thỏng mục cụ thể trong vỏ hộp thư của bạn khác, các bạn sẽ chỉ xem được các tlỗi mục cơ mà bạn được cấp cho quyền tróc nã nhập.Đầu Trang

Cần phải làm gì nếu tôi ước ao tìm phát âm thêm?

Quyền hành động đại diện người tiêu dùng không giống hoặc nhóm kì cục được Call là quyền tầm nã nhập thay mặt. Quyền truy tìm nhập hộp thư của người không giống là 1 trong những ví dụ về quyền tróc nã nhập thay mặt hoàn toàn có thể được cung cấp cho 1 người dùng. Các ví dụ khác về quyền truy nã nhập bao hàm nhỏng sau: quyền gửi email đại diện bạn không giống, với quyền truy nhập với quản lý lịch của người dùng không giống.