CÁCH MỞ NGƯỜI THEO DÕI TRÊN FACEBOOK BẰNG ĐIỆN THOẠI

      168

Bạn muốn biết ai đang quan tâm, theo dõi và quan sát bạn hằng ngày? Dường như, với số lượng người theo dõi và quan sát cao thì bạn tất cả thể bán sản phẩm, post bài xích sẽ nhiều tương tác hơn. Do đó biện pháp hiển thị số người theo dõi bên trên Facebook của chủ yếu bản thân là một tính năng quan liêu trọng cần phải biết. Tuy nhiên bao gồm một số bạn đã vô ý đã xóa tính năng này đi và không thấy được ai theo dõi và quan sát Facebook của mình.

Bạn đang xem: Cách mở người theo dõi trên facebook bằng điện thoại

Nếu bạn truy vấn cập vào trang cá thể mà ko thấy nút ít quan sát và theo dõi Facebook của mình thì vị bạn đã tắt tính năng quan sát và theo dõi mang lại tài khoản. Dẫn đến sẽ không hiển thị số người theo dõi trên facebook. Trong bài viết ngày bây giờ, công ty chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách bật hiển thị số người theo dõi bên trên Facebook bằng máy tính cùng điện thoại hoàn hảo mới nhất 2021.

Nếu như bạn cũng muốn biết ai quan tâm mình bên trên Facebook thì nên tmê man khảo bài bác viết Cách xem ai tuyệt vào Facebook của mình nhiều nhất của công ty chúng tôi.

Lưu ý: Để ko xảy ra lỗi vào quy trình thực hiện, bạn hãy tuân theo thứ tự từ bên trên xuống dưới trong bài viết nhé.

Xem thêm: Model Elly Tran Bio: Early Life, Career, Marriage & Net Worth


Nội dung chính:


Cách bật chế độ quan sát và theo dõi bên trên Facebook bằng Máy tính

Cập nhật 2021: Nếu sử dụng Facebook phiên bản mới thì bạn hãy NHẤN VÀO ĐÂY.

Bước 1: Truy cập vào trang cá nhân. Nhấn chọn ký hiệu cha chấm (…) và chọn Chế độ xem (xuất xắc Xem trang với tư phương pháp khác ).


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Vừa rồi là bài bác viết hướng dẫn phương pháp hiển thị số người quan sát và theo dõi trên Facebook cũng như biện pháp bật chế độ theo dõi công khai minh bạch Facebook trên laptop với các mẫu điện thoại Android và iPhone. Trong quy trình thực hiện cơ mà những bạn gồm gặp sự cố gì thì cứ phản hồi phía dưới nhé.

Chúc những bạn cài đặt đặt lượt theo dõi và quan sát bên trên Facebook thành công xuất sắc.