Cách mua tên miền website

      187

Tầm quan trọng của tên miền (tên miền) trong website

Domain (tên miền) cùng rất Hosting (khu vực tàng trữ dữ liệu) là bộ đôi góp làm cho “hình dáng hoàn chỉnh” của một website.

Bạn đang xem: Cách mua tên miền website

Nói dễ nắm bắt thì nhằm thi công website bạn phải có domain cùng hosting. Quý khách hàng có thể tham khảo quan niệm qua 2 nội dung bài viết bên dưới đây:

Namecheap là gì?

Là vị trí hỗ trợ hình thức giao thương mua bán tên miền với cả hosting. Nhưng ngơi nghỉ lúc này chỉ nên mua domain tại chỗ này.

Với Chi phí mua 1 thương hiệu miền cũng như chi phí gia hạn tưng năm tốt rộng hồ hết vị trí không giống đề xuất đấy là gạn lọc số 1 của rất nhiều bạn.


Về domain name, Namecheap là 1 khu vực nhưng mà mình tìm đến mỗi lúc mong muốn. Tuy rất ít khi có gói Tặng Ngay nhưng mà giá domain ở chỗ này nhìn tổng thể khá rẻ. Và chữ tín của Namecheap cũng khá béo.

Bài viết dưới đây bản thân đang chỉ dẫn chúng ta làm việc tải thương hiệu miền (domain) tại Namecheap để gia công trang web.


*

Nếu các bạn hỏi bản thân học online về MMO, kinh doanh, chạy quảng cáo ở chỗ nào là oke độc nhất vô nhị thì nhấn vào link tiếp sau đây coi Xu thế nhé. Hơn 50000 bạn đã học chứ không riêng gì mình

*


XEM XU HƯỚNG HỌC TẬP
ĐI ĐẾN NAMECHEAP

*

Nếu các bạn nào sẽ có tài khoản Namecheap thì chỉ việc nhấp Log in và đăng nhập cùng với thông báo tài khoản đang tất cả. Tại trên đây nếu như chưa xuất hiện thông tin tài khoản Namecheap thì chúng ta dấn Sign Up.

*

Tiếp đến bạn tiến hành điền vừa đủ các lên tiếng được đề xuất tiếp đến lựa chọn Create AccountContinue.

*


Bước 2: Tìm kiếm với kiểm soát thương hiệu miền

Sau Khi đã ĐK xong xuôi tài khoản, các bạn bắt đầu tìm kiếm kiếm tên miền đang sẵn có ý muốn mua coi hiện nay đang có ai download trước kia tuyệt không cũng tương tự giá tên miền là từng nào.

Lưu ý: Có vài tên miền quan trọng cần sẽ có giá trị cao, vài trăm mang đến vài nghìn USD cũng đều có. Nếu chúng ta lựa trúng mọi tên này thì nên search tên khác.

*

Phổ trở nên độc nhất vô nhị là sử dụng tên miền .COM .NET hoặc .ORG. Nhưng nhằm rời việc spy sau này chúng ta có thể download không còn các domain name có tiền tố không giống.

Điền thương hiệu miền bạn có nhu cầu tải vào ô Search. Nlỗi hình bên dưới đấy là thương hiệu miền có thể thực hiện được (mình thường xuyên ưu tiên lựa chọn .com)

*
Sau Khi sẽ tuyển chọn được tên miền ưng ý, bạn dấn Add lớn cart để thực hiện tkhô hanh toán

Bước 3: Tiến hành tkhô nóng toán thù tên miền


Mình chọn sở hữu thương hiệu miền nghienvo.com để ví dụ. Kèm theo đó là đông đảo hình thức khác tại Namecheap tuy vậy các bạn ko cần quyên tâm. Nhấn chọn Checkout để đến trang tkhô hanh tân oán mang đến tên miền vừa chọn.

Xem thêm: Đầu Tư Gì Với 5 Triệu Đồng Và Thu Hồi Vốn Nhanh? Kinh Doanh Gì Với Số Vốn 5 Triệu

*

Tiếp theo, các bạn xem xét 2 nhân tố bản thân ghi lại trong hình sau đây.

*

Trước tiên là số thời gian bạn có nhu cầu gia hạn. lúc cài đặt tên miền này, mặc định đang là 1 trong năm, giả dụ bạn có nhu cầu thiết lập hẳn 2,3 năm thì chọn tùy lựa chọn cân xứng.Bên cạnh là kĩ năng bật/tắt auto-renew. khi bạn msống kĩ năng này thì mặc định sau 1 năm, Namecheap auto trừ tiền với gia hạn domain cho mình phòng trường thích hợp chúng ta quên. Nếu chúng ta không tồn tại ý muốn gia hạn thì tắt nó đi.

Bên bên dưới là không ít ý kiến đề nghị dùng test không giống của Namecheap Ship hàng mang lại việc quản lý tên miền, website của doanh nghiệp. Bạn bỏ lỡ cùng ko tiông xã cấp dưỡng bất kể đề xuất nào.

*
Giờ các bạn thừa nhận Confirm Order nhằm chuyển sang tkhô giòn toán thương hiệu miền

Sau kia chúng ta điền hầu hết ban bố cá thể nlỗi bọn họ tên, tương tác, số điện thoại thông minh … Mình đã làm lơ bước này mà mang đến nkhô giòn bước trả lời thanh khô toán thù sau đây.

Lưu ý: ngơi nghỉ mục ZIP code các bạn truy vấn vào https://thangvi.com/zipcode/để đưa đúng mã zip code của thức giấc thành đang sinh sống và làm việc.

Tại Namecheap có 3 cách tiến hành thanh tân oán, mình đã gợi ý chúng ta 2 vẻ ngoài dễ dàng và thịnh hành tốt nhất là dùng Secure Card Payment hoặc Paypal.


Secure Card Payment

quý khách hàng sẵn sàng sẵn thẻ VISA hoặc thẻ Master Card như thế nào đó cũng được với điền không hề thiếu các thông báo được trải nghiệm như

Name on Card: Tên bạn trên thẻ, viết hoa ko dấuCard: 16 số bên trên thẻ (chưa phải số tài khoản) + tháng ngày quá hạn thẻ + 3 số bảo mật thông tin mặt sau của thẻCard Billing Address: Bạn yêu cầu nhằm thông tin khớp với lên tiếng đã đăng ký thẻ visa, chúng ta có thể thêm mới trường hợp cần

*

Sử dụng Paypal

Nếu bạn không muốn thực hiện Credit Card, hãy dùng Paypal. Phương thức này thì tiện lợi hơn với điều kiện bạn đã sở hữu sẵn tiền trong Paypal hoặc Paypal vẫn liên kết cùng với VISA của bạn

Cách này chúng ta chỉ việc click vào nút Checkout with Paypal ở phía mặt phải screen.quý khách sẽ tiến hành chuyển làn lịch sự trang đăng nhập lệ tài khoản Paypal, tại trên đây chúng ta nhập email paypal với password.Sau đó các bạn soát sổ đợt tiếp nhữa số tiền đề nghị trả sinh sống đồ họa tkhô nóng tân oán Paypal cùng thực hiện thanh hao tân oán mang đến Namecheap.

vì vậy là ngừng, các bạn vẫn sở hữu thành công xuất sắc thương hiệu miền mong muốn, quay lại Dashboard => Domain List ởtài khoản Namecheap, vẫn thấy tên miền vừa thiết lập nlỗi gợi ý trong đoạn Clip.

Kết

Sau Lúc đang tất cả tên miền cùng hosting bạn tiến hành liên kết chúng lại với nhau qua nội dung bài viết gợi ý cụ thể này.

Chúc các bạn thành công cùng đã đạt được thương hiệu miền vừa lòng nhằm bắt đầu quá trình chế tạo website cùng tìm tiền. Nếu tất cả bất kể vướng mắc nào vào quy trình thao tác tải tên miền tại Namecheap các bạn cđọng để lại bình luận phía dưới bài viết, mình vẫn hỗ trợ bạn.