CÁCH NẠP TIỀN VÀO TÀI KHOẢN GOOGLE ADWORDS

      113

Cách nạp chi phí vào tài khoản Google Adwords không quá khó, tuy nhiên phần nhiều công ty lăng xê new sử dụng tài khoản Google Adwords đã bắt buộc nắm rõ các bước với nạp chi phí tương tự như tkhô giòn toán đúng chuẩn.

Bạn đang xem: Cách nạp tiền vào tài khoản google adwords

Nếu chúng ta vi phạm thanh hao toán thù trong quá trình chạy quảng bá, các bạn bao gồm nguy cơ bị loại bỏ hóa tài khoản của mình với nên không ít thời gian nhằm xử lý.


Hướng dẫn bí quyết hấp thụ chi phí vào thông tin tài khoản Google Adwords đơn giản dễ dàng nhất

Trước khi tới cùng với phương pháp hấp thụ chi phí vào tài khoản Google Adwords, bạn phải sẵn sàng sẵn một thẻ bank có chức năng tkhô giòn toán thù thế giới nhằm các bước thực hiện không bị cách trở. Thông thường các công ty PR Google Ads chọn thẻ Master Card hoặc Visa để tiện nghi mang lại quy trình nạp tiền này. Sau Lúc đang sẵn sàng xong xuôi, chúng ta chỉ cần tiến hành 3 bước sau là sẽ có được ngay lập tức một số trong những chi phí nhất mực vào tài khoản.

*
*
*
*

lấy ví dụ như, các bạn đang sẵn có 3000$ trong thông tin tài khoản truyền bá chúng ta cũng có thể thiết lập thanh toán auto mọi khi chi phí tích lũy đạt mang đến 1000$. Và bạn phải liên kết thẻ ngân hàng của chính mình với tài khoản để trừ trực tiếp khoản tkhô hanh tân oán vào chỗ này. 

Tuy nhiên, tkhô hanh toán thù tự động sẽ sở hữu được một vài trường hòa hợp phát sinh khi Google khước từ thanh khô tân oán cùng với thẻ mà nhiều người đang thực hiện.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Chạy Quảng Cáo Google Adwords Hiệu Quả Năm 2021

Để xử trí trong ngôi trường hòa hợp này, chúng ta có thể trong thời điểm tạm thời đưa chiến dịch lịch sự tkhô giòn toán thù thủ công bằng tay cùng đợi giải quyết và xử lý so với thẻ bank của chính bản thân mình. Nếu mong chuyển vẻ ngoài thanh toán, các bạn cũng cần được lưu ý rằng đôi lúc gửi hình thức cận kề hạn tkhô cứng tân oán auto chúng ta có thể bị tính chi phí nhị lần. 

Bên cạnh đó, so với các lần tkhô nóng tóa của bản thân mình dù cho là thủ công tốt tự động, bạn nên bình chọn lại những thanh toán cùng tâm trạng tkhô nóng toán thù cũng như số dư thông tin tài khoản nhằm đảm bảo an toàn những giao dịch thanh toán luôn luôn triển khai đúng. Nếu bao gồm bất kể vụ việc nào xẩy ra, bạn phải kháng nghị ngay lập tức để được giải quyết và xử lý. 

quý khách hoàn toàn có thể demo vận dụng ngay lập tức giải pháp nạp tiền vào thông tin tài khoản Google Adwords cùng triển khai những chiến dịch của chính mình. Trong quy trình này, các bạn cũng cần phải để ý theo dõi những số dư thông tin tài khoản nhằm đảm bảo số đông nguyên tố tương quan cho ngân sách phần đa được tính toán thù một phương pháp đúng chuẩn. điều đặc biệt, tránh việc để thông tin tài khoản không còn tiền tạo tác động đến các chiến dịch đang hoạt động.