Cách Nhận Trợ Giúp Trong Windows 10

      223

Window 10 được tích hợp ẵn áp dụng Nhận giúp sức ẽ giới thiệu phương án cho những vấn đề cùng thậm chí liên kết chúng ta với nhân thangvi.comên hỗ trợ. Đó chỉ là một vào

*

NộI Dung:

*

Windows 10 được tích hợp sẵn vận dụng Nhận trợ giúp đang đưa ra phương án cho các vấn đề với thậm chí còn kết nối các bạn với nhân thangvi.comên cấp dưới cung cấp. Đó chỉ là một trong số những tùy lựa chọn cung cấp tích thích hợp thuận lợi của Windows 10.

Bạn đang xem: Cách nhận trợ giúp trong windows 10

Sử dụng vận dụng "Nhận trợ giúp"

Windows 10 bao hàm áp dụng Nhận giúp sức hoàn toàn có thể cung ứng giải pháp mang lại các sự thangvi.comệc. Quý Khách sẽ tìm kiếm thấy nó trong menu Bắt đầu của bản thân. Nhấp vào nút ít Bắt đầu, nhập “Nhận trợ giúp” cùng nhấp vào phím tắt “Nhận trợ giúp” xuất hiện thêm hoặc nhận Enter. quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể cuộn qua danh sách các áp dụng sống phía bên trái của menu Bắt đầu với nhấp vào phím tắt “Nhận trợ giúp”.

*


Theo khoác định, điều đó liên kết các bạn với cùng một “cửa hàng đại lý ảo”. Nhập nội dung bạn muốn cung ứng với nó đang nỗ lực kiếm tìm cho mình một trong những thông báo. Bạn cũng hoàn toàn có thể bỏ qua mất phần này cùng nhập văn bản như “rỉ tai với bé người” để được kết nối cùng với nhân thangvi.comên cấp dưới cung cấp của Microsoft.

*

Nhấn F1 sẽ được hỗ trợ trong tương đối nhiều ứng dụng

Phím F1 là giải pháp truyền thống cuội nguồn nhằm thừa nhận trợ giúp. Nếu chúng ta tập trung vào màn hình Windows cùng nhấn vào phím “F1”, Windows đang tiến hành search kiếm trên Bing mang đến “bí quyết thừa nhận hỗ trợ vào windows 10”.

Điều đó không quá hữu dụng, tuy vậy phím F1 vẫn hoàn toàn có thể bổ ích trong vô số ứng dụng không giống. Ví dụ: dấn F1 trong Chrome vẫn mngơi nghỉ website Hỗ trợ Chrome của Google. Nhấn F1 trong những Microsoft Office đang mở trang web cung ứng Office của Microsoft. Hãy thử nó vào ngẫu nhiên vận dụng như thế nào nhiều người đang thực hiện.


Tìm Cài đặt bằng Menu Bắt đầu

Chúng tôi khulặng bạn nên thực hiện tuấn kiệt tìm kiếm của thực đơn Bắt đầu nếu bạn đang tìm kiếm một setup hoặc vận dụng cụ thể. Giả sử bạn cần kết nối cùng với VPN — chúng ta cũng có thể chỉ cần thừa nhận phím Windows bên trên bàn phím hoặc nhấp vào nút Bắt đầu cùng nhập “vpn”. Bạn đã thấy những tùy lựa chọn VPN vào Windows.

*

Trải Nghiệm Trình gỡ rối tích hợp

Nếu bạn đang gặp gỡ sự gắng, trình tháo gỡ tích đúng theo sẵn của Windows 10 hoàn toàn có thể giúp đỡ. Để tra cứu bọn chúng, hãy tiếp cận Cài đặt> Cập nhật và Bảo mật> Khắc phục sự núm. Hoặc, kiếm tìm kiếm “Khắc phục sự cố” trong menu Bắt đầu với lựa chọn “Cài đặt hạn chế và khắc phục sự cố”.

Xem thêm: Tìm Việc Làm Thêm Sinh Viên Mới Nhất, Việc Làm Thêm Cho Sinh Viên Mới Nhất

Windows có thể đề xuất các bạn chạy một trong những trình hạn chế sự rứa trên phía trên, tùy ở trong vào hệ thống của bạn. Tuy nhiên, bạn cũng có thể cuộn qua danh sách cùng nhấp vào trình khắc chế sự vậy bao gồm tương quan. Ví dụ: nếu như bạn gặp mặt sự nắm khi in, hãy cuộn xuống rồi nhấp vào trình khắc phục sự nỗ lực “Máy in”. Windows 10 đã cố gắng tự động tìm những sự rứa rất có thể gây nên sự thay in và giải quyết và xử lý chúng cho mình.


*

Tìm kiếm bên trên mạng

Trang website có vừa đủ các chiến thuật cho các vụ thangvi.comệc — cả tại chỗ này bên trên How-To Geek cùng các trang web không giống. Chỉ bắt buộc truy vấn hình thức tra cứu tìm nlỗi Google hoặc Bing trong trình chu đáo web của người tiêu dùng và search tìm sự cố của người sử dụng để tìm kiếm thêm biết tin. Hãy ví dụ — nếu bạn thấy thông báo lỗi hoặc mã cụ thể, hãy tìm kiếm kiếm thông tin đó.

tận dụng những website cung cấp của Microsoft

Trang website cung cấp của Microsoft cũng rất có thể hữu dụng. Bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm website Hỗ trợ của Microsoft để biết giải pháp mang đến các sự thangvi.comệc. Các phương án khác có thể được tra cứu thấy trên diễn lũ bàn bạc Cộng đồng Microsoft. quý khách hàng hoàn toàn có thể search kiếm bên trên cộng đồng để kiếm tìm câu hỏi và câu trả lời cơ mà người không giống đang đăng. Quý khách hàng cũng có thể nhấp vào “Đặt câu hỏi” ngơi nghỉ đầu trang nếu bạn đang singin để tại vị thắc mắc cùng hi vọng nhận được câu vấn đáp hữu dụng từ 1 member vào cộng đồng.

Tuy nhiên, trên đây chỉ là 1 trong những chọn lọc — các phương án cho những sự nuốm Windows, nhất là các sự cầm cố cùng với ứng dụng của bên sản phẩm công nghệ cha, được search thấy trên những website không giống. Tìm kiếm bên trên web rộng rộng thường đang là ý tưởng sáng dạ tuyệt nhất.

*

Tìm một số trong những mẹo hữu ích

Nếu chúng ta chỉ đã tra cứu kiếm những mẹo hữu dụng nhằm thực hiện Windows 10 với biết tin về các tính năng vượt trội trong số bạn dạng cập nhật vừa mới đây, hãy thử áp dụng Mẹo đi kèm theo. Mngơi nghỉ thực đơn Bắt đầu, search kiếm “Mẹo” và nhấp vào phím tắt “Mẹo” để mngơi nghỉ. Quý Khách cũng hoàn toàn có thể cuộn qua list nghỉ ngơi phía phía trái của thực đơn Bắt đầu và nhấp vào “Mẹo” nhằm khởi chạy nó.

*

Nếu không thích hợp phím F1 kiếm tìm kiếm sự giúp đỡ trên Bing, chúng ta có thể tắt nó bằng phương pháp ánh xạ lại phím F1 của bản thân mình nhằm chuyển động nhỏng một phím không giống. Đây là phương pháp độc nhất vô nhị Shop chúng tôi search thấy để loại bỏ hóa vấn đề này. Đó chưa hẳn là phương án cực tốt — nó sẽ ngnạp năng lượng phím F1 hoạt động như một phím F1 trong các hồ hết vận dụng bên trên hệ thống của doanh nghiệp.