Cách off facebook trên điện thoại

      162

Công Việc đòi hỏi các bạn nên online Facebook gần như là một ngày dài trên máy tính hoặc là trên điện thoại.

Bạn đang xem: Cách off facebook trên điện thoại

Quý khách hàng không muốn các tin nhắn từ Facebook Messenger hoặc là các tin nhắn từ cửa sổ chát Facebook bên trên máy tính có tác dụng phiền đức bạn?


quý khách hàng không thích các lời nhắn này làm đứt quãng công việc mỗi một khi quý khách hàng online ? Hoặc solo giản bạn không muốn họ biết dịp làm sao bạn online ?

Vâng ! nếu nhỏng khách hàng sẽ để ra những thắc mắc nlỗi vậy hay đại loại thế thì phía trên chính là bài viết dành đến người dùng.

Trong bài trả lời này mình đã hướng dẫn một thủ thuật nhỏ tuổi giúp người tiêu dùng ẩn trạng thái online bên trên Facebook một cách cực kỳ đối chọi giản và nkhô cứng cchờ.

UPDATE: Mình mới update lại một trong những hình ảnh về phiên bản bắt đầu của Facebook nhằm các bạn dễ tiến hành theo rộng !

#1. Cách ẩn nick facebook vào hành lang cửa số chát bên trên đồ vật tính

+ Cách 1: Quý khách hàng singin tài khoản Facebook trên trình chuyên chú web => tiếp đến chọn biểu tượng Messenger => rồi nhấp chuột vệt 3 chnóng ở góc cạnh yêu cầu của hành lang cửa số mới chỉ ra.

Xem thêm: 3 Cách Pha Nước Chanh Ngon Tuyệt Chắc Chắn Bạn Có Biết Cách Pha Nước Chanh Ngon?


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Đơn giản vậy thôi là các bạn đã tắt thành công xuất sắc nhân kiệt hiển thị tâm lý online của tài khoản Facebook rồi kia.

Lời kết

do vậy là mình đã gợi ý chi tiết cho các bạn cách ẩn trạng thái online trên Facebook Messenger với Facebook chát rồi nhé.

Đến trên đây bài lí giải bí quyết ẩn nick Facebook messenger bên trên máy tính cùng điện thoại thông minh smartphone đã hết. Hi vọng bài viết này vẫn bổ ích cùng với cách các bạn.