Cách post full thumbnail, xem trực tiếp video youtube trên facebook

      217

Nếu làm việc vào lĩnh vực internet sale, chắc rằng bạn cũng cảm nhận được sự khó chịu Khi post link youtube lên facebook. Lúc đăng link đoạn phim Theo phong cách thông thường, hình ảnh thumbnail của youtube sẽ bị co lại thành một hình vuông vắn nhỏ tuổi.Với size như thế, nếu chúng ta không biết phương pháp đặt tiêu đề lôi kéo thì tỉ lệ bấm vào của người tiêu dùng sẽ bị ảnh hưởng đáng chú ý. Và để khắc phục và hạn chế sự việc bên trên, bây giờ mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng link youtube lên facebook mà vẫn không thay đổi kích thước (full size) hình họa thumbnail.

Đăng video youtube lên facebook trải qua PicSee

PicSee là một trong những khí cụ online miễn mức giá hết sức công dụng. Trước phía trên Lúc sử dụng PicSee, chúng ta vừa tạo ra full hình họa thumbnail vừa rất có thể coi youtube thẳng bên trên facebook. Tuy nhiên, vào cuối năm 2017 tính năng này đã không còn khả dụng nữa.

Bạn đang xem: Cách post full thumbnail, xem trực tiếp video youtube trên facebook

*

Bây Giờ, khi cliông chồng vào thumbnail của PicSee thì bạn chỉ đối kháng thuần được gửi nhắm đến đoạn Clip youtube. Để sử dụng PicSee, thứ nhất bạn hãy truy cập vào video youtube bắt buộc nội dung . Bước thứ 2, chú ý lên tkhô giòn cửa hàng của trình chú ý tiếp nối phân phối sau chữ youtube 2 ký kết tự "fb".lấy ví dụ như, links đoạn phim nơi bắt đầu là "https://www.youtube.com/watch?v=xg5VE_kFBQg" thì bạn thêm "fb" nhằm nó phát triển thành "https://www.youtubefb.com/watch?v=xg5VE_kFBQg". Bước 3, dìm phím enter để truy vấn liên kết vừa chế tác.

Xem thêm: Khái Niệm Bank Marketing Ngân Hàng Là Gì ? Vấn Đề Cơ Bản Marketing Ngân Hàng Là Gì

*

Bước 4, click vào nút ít "sao chép" màu xanh da trời ở trang chế tạo thumbnail của PicSee. Tại đoạn này, nếu mục đích của chúng ta đơn thuần là hiện tại full size thumbnail thì chỉ việc clichồng "sao chép" là đủ. Còn ví như bạn muốn tùy thay đổi nhiều hơn nữa thì hãy cliông xã vào nút ít "biên tập" bên dưới.Tại trang biên tập, bạn sẽ hoàn toàn có thể thay đổi thumbnail theo nguyện vọng hoặc chỉnh sửa phần title, biểu lộ của video clip. Cách 5, sau khoản thời gian copy liên kết PicSee bạn hãy truy vấn facebook và dán links PicSee vào form soan thảo status. Bước 6, chờ vài giây mang đến facebook cài dữ liệu sau đó cliông chồng nút ít "đăng".

Đăng Clip youtube lên facebook với gốc rễ Gaming

Bởi vậy là họ vừa mày mò ngừng giải pháp post link youtube cùng với PicSee. Còn hiện thời đã là biện pháp đăng video youtube full form size thumbnail cùng với căn nguyên gaming. Phương pháp thứ 2 này còn có điểm mạnh là tiến hành khôn xiết nkhô hanh và ko yêu cầu áp dụng technology của bên sản phẩm công nghệ 3.Tuy nhiên, kề bên ưu thế đó thì phương pháp đó lại bao gồm điểm yếu kém là ko cấu hình thiết lập được thumbnail nhỏng PicSee. Cách post links này đang cân xứng cùng với các đoạn phim đã tối ưu sẵn thumbnail cũng giống như title.Để thực hiện, trước tiên các bạn hãy truy vấn vào Clip youtube đề nghị share. Cách thứ 2, tra cứu thanh hao thúc đẩy website của trình chăm chú với sửa 3 ký trường đoản cú "www" thành chữ "gaming". lấy ví dụ như, URL cội của đoạn phim là "https://www.youtube.com/watch?v=xg5VE_kPOSTg" thì chúng ta cần được sửa nó thành "https://gaming.youtube.com/watch?v=xg5VE_kPOSTg".Cách 3, xào nấu đường link vừa sinh sản tiếp đến ốp lại ô đăng status. Cách 4, hóng một dịp đến facebook download dữ liệu về rồi cliông chồng nút ít "đăng". Lưu ý, bạn phải thực công việc theo đúng lắp thêm từ mà lại tôi đã lý giải.Nếu chúng ta dán liên kết đoạn Clip lên facebook rồi mới sửa chữ "gaming" thì facebook sẽ chỉ bắt được thumbnail của định hình "www". Còn định hình "gaming" được tạo ra sau buộc phải facebook sẽ không còn bắt được.Trên đấy là bài viết chia sẻ cách đăng link video youtube lên facebook với full kích thước hình ảnh thumbnail. Bằng các phương pháp này, video clip youtube của chúng ta đang bắt mắt cùng đắm đuối hơn. Từ đó góp tăng tỉ trọng tín đồ coi đoạn Clip của họ. Chúc các bạn tiến hành thành công ^^!


*

Dương Đại Nghĩa

Xin chào! Tôi là Dương Đại Nghĩa, tôi lập ra blog này vào đầu xuân năm mới năm 2016 cùng với định hướng cung ứng phần lớn nội dung hữu ích, quý hiếm nhất mang đến fan hâm mộ của chính mình. Các các bạn hãy cỗ vũ cho tôi nhé ^^!