Cách Post Video Lên Youtube

      178

Sau khi bạn đang chế tác kênh cùng cố gắng được phần đông điều kiện nhảy kiếm tiền Youtube, công việc bạn cần làm tiếp sau là trí tuệ sáng tạo nội dung với đăng đoạn phim lên Youtube.

Bạn đang xem: Cách post video lên youtube

Việc upload video clip khôn xiết đơn giản, mà lại những người hâm mộ trên thangvi.com thangvi.comcity là newbie lại băn khoăn đầy đủ thao tác làm việc này.

Dường như, chúng ta còn bắt buộc về tối ưu đoạn phim trước với trong quá trình đăng thiết lập video clip lên phía trên Youtube để rất có thể tận dụng tối đa xuất sắc mối cung cấp traffic unique từ bỏ mạng tìm kiếm tìm to thứ 2 nhân loại này.

*


Tối ưu video clip trước lúc đăng tải Youtube (SEO)

SEO (Search Engine Optimization) nghĩa là tối ưu hóa mức sử dụng tra cứu kiếm.

Ví dụ: khi các bạn search tìm một tự khóa làm sao kia trên Google sẽ ra các kết quả khác biệt, với hầu hết hiệu quả mở ra trước tiên là đầy đủ trang web đang tối ưu SEO xuất sắc với bọn họ sẽ cảm nhận lượt truy cập lớn tự đây.

*

Với Youtube cũng thế, đây là mạng tra cứu kiếm mập thứ 2 chỉ che khuất Google.

*

Quy trình SEO Youtube cơ bạn dạng nlỗi sau:

Nghiên cứu vớt tự khóa, đây là bước quan trọng, chúng ta có thể cần sử dụng đều pháp luật cung ứng như: Google, Keywordtool, Google Keyword Planner, Ahrefs ...SEO thô: tức thị về tối ưu đoạn phim trước khi đăng tải Youtube.Trong quy trình đăng cài Clip bạn sẽ đề xuất về tối ưu tiếp về tiêu đề ,thể hiện, hastags ...

Nói ra thì sẽ tương đối lâu năm, chúng ta có thể tham khảo khóa huấn luyện SEO Youtube - tận dụng ưu điểm nguồn traffic miễn giá thành bự thiết bị nhị nhân loại nhằm đem lại lượng người sử dụng không giới hạn của anh Đình Tỉnh


Cách đăng video lên Youtube bằng máy tính

Cách 1: Quý Khách truy vấn vào Youtube cùng đăng nhtràn vào kênh của bạn

*

Cách 2: Nhấn vào biểu tượng thứ quay hệt như trong ảnh.

*

Quý khách hàng sẽ tiến hành Youtube mang lại nhì tuyển lựa là:

Tải đoạn phim lênPhát trực tiếp

Mục đích của họ là upload Clip chính vì vậy nên chọn lựa "cài video clip lên"

Cách 3: Tải video clip đã có được về tối ưu về SEO trước kia.

*

Bước 4: Hoàn thành những ban bố của video.

quý khách hàng sẽ tiến hành yên cầu nhằm bổ sung cập nhật các ban bố như:

Tên video: Tối ưu title cùng với trường đoản cú khóa chính cùng phụ, hạn chế đầy đủ từ không liên quan, rất có thể cần sử dụng phần đông tự câu view, nhưng cần liên quan cho chủ thể trong đoạn phim.Mô tả: Ngắn thêm gọn gàng, bao gồm chèn trường đoản cú khóa thiết yếu và phụ, nhưng lại chớ spam tự khóa quá nhiều.
*
Thumbnail: Mình khuyến khích bạn tạo thumbnail riêng biệt nhằm khá nổi bật đậm chất ngầu và cá tính của công ty cùng dễ thú vị tín đồ coi. Người tra cứu tìm đa số chúng ta bị lôi cuốn sinh sống đoạn này.
*
Playlist (list phát): Nếu chúng ta có rất nhiều Clip trong và một chuỗi series thì cần chế tạo playcác mục nhằm dễ ợt cho người xem lúc kiếm tìm kiếm.Đối tượng người xem: Youtube phân biệt hiện nay có không ít trẻ nhỏ đam mê coi Clip bên trên nền tảng gốc rễ này đề nghị chúng ta đã trải đời chúng ta xác nhận liệu ngôn từ này còn có dành cho trẻ nhỏ xuất xắc khôngNội dung được trả chi phí nhằm quảng cáo: Nếu video clip của người tiêu dùng tất cả cất câu chữ truyền bá, bạn cần phải knhì báo nhằm Youtube Reviews theo cơ chế PR của họ.
*
Thẻ (trường đoản cú khóa): Đây là phần rất đặc trưng vào SEO chính vì vậy các bạn nên đặt thẻ trước tiên là keyword và hoàn toàn có thể dùng không còn 500 cam kết trường đoản cú cùng với bộ trường đoản cú khóa đã nghiên cứu và phân tích trước đó.Ngôn ngữ cùng phú đề: Nếu đoạn Clip của khách hàng chưa phải giờ đồng hồ Việt thì chúng ta cũng có thể cnhát prúc đề trực tiếp bên trên Youtube mà lại ko buộc phải thông qua phần mềm dịch không giống.

Xem thêm: Thông Tư Mới Nhất Về Thuế - Các Văn Bản Mới Nhất Về Thuế Gtgt 2018

*
Ngày cùng địa điểm quay video: Người xem có khả năng kiếm tìm kiếm video clip theo địa điểm cần nhằm tăng kĩ năng xuất hiện, bạn nên update luôn luôn phần này.Danh mục (category): Việc thêm hạng mục để giúp đỡ Clip của người tiêu dùng được phân loại, kết hợp với một kế hoạch SEO xuất sắc thì cực kì dễ dàng lên top.
*
Bình luận cùng công bố xếp hạng: các bạn tất cả quyền ko cho những người khác bình luận hoặc tự đánh giá những comment không tương xứng nhờ tác dụng này.

Bước 5: Tùy chỉnh các nhân tố của video

Phần này là 1 dạng CTA cuối Clip

*
Thêm screen kết thúc: Youtube đã cung ứng các bạn chèn logo cùng một Clip recommkết thúc cho những người cần sử dụng ở vị trí này. quý khách hàng hoàn toàn có thể chọn một trong những mẫu mã nlỗi trong ảnh
*
Thêm thẻ: Quý Khách rất có thể thêm thẻ video clip, danh sách phát hoặc kênh dưới dạng đề xuất
*

Mình demo thêm một list phạt vào đoạn Clip với nó vẫn hiển thị như hình khi chúng ta publish video clip.

*

Sau khi bạn sẽ ưa thích cùng với các chuyển đổi thì lựa chọn "lưu"

Bước 6: Cài đặt chế độ hiển thị

Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những cơ chế riêng tứ và lên lịch đến video clip của chính mình tại bước này.

*

Sau Lúc lựa chọn chấm dứt thì thừa nhận "lưu", vậy là các bạn đang đăng đoạn Clip lên Youtube thành công rồi đó.

Cách đăng video lên Youtube bởi năng lượng điện thoại

Bước 1: Mlàm việc phầm mềm Youtube trên điện thoại cảm ứng thông minh cùng đăng nhtràn lên tài khoản của khách hàng

Bước 2: Bạn lựa chọn hình vật dụng quahệt như trong ảnh

*

Bước 3: Chọn video clip nhằm đăng lên Youtube

Quý khách hàng hoàn toàn có thể tự con quay trên chỗ, livestream hoặc chọn đoạn Clip có sẵn bên dưới.


Lưu ý

Để phát thẳng trên vật dụng di động cầm tay, chúng ta cần:

Tối tđọc 1.000 tín đồ ĐK. Sau Lúc đạt 1.000 người ĐK, có thể các bạn phải chờ trước lúc tất cả quyền áp dụng công dụng phạt trực tiếp bên trên lắp thêm di động cầm tay.Sử dụng vật dụng chạy iOS 8 trsống lên.
*

Bước 4: Điền những thông báo của đoạn phim nlỗi tên, diễn đạt, ... bí quyết về tối ưu tương tự như mọi gì tôi đã khuyên bảo khi đăng video clip lên máy tính.

*

Bước 5: Chờ đoạn phim được cài đặt lên Youtube

*

Sau Khi video clip tải kết thúc thì cơ bạn dạng là các bạn vẫn đăng Clip lên Youtube thành công rồi.

Cá nhân mình nghĩ về Lúc đăng Clip, chúng ta nên đăng bởi máy vi tính bởi lúc đó các bạn sẽ được thực hiện những hiện tượng hỗ trợ mang đến bài toán tối ưu SEO Youtube như:

VidIQ.TubeBuddy.Tubics....

Cách đăng video clip dài hơn nữa 15 phút lên Youtube

Theo khoác định của Youtube, bạn cũng có thể đăng video clip lâu năm tối nhiều 15 phút cơ mà thôi. Quá 15 phút, bạn sẽ nên xác minch tài khoản Google.

Cách xác minh nhỏng sau:

Bước 1: Quý Khách truy cập vào đường liên kết xác minc của Youtube

Cách 2: Điền những công bố như hình họa nhằm xác minh

*

Bước 3: Nhập mã chứng thực

*

Sau Khi nhập mã chứng thực dứt thì xem như bạn sẽ xác minch tài khoản chấm dứt.

Lưu ý: Kích thước tệp tối nhiều cơ mà bạn có thể cài lên là 128 GB hoặc dài 12 tiếng đồng hồ. Với phần đông ngôi trường phù hợp đoạn phim lớn hơn 128 GB, các bạn sẽ cần nén đoạn Clip bằng 1 phần mềm chỉnh sửa video clip trước khi mua lên YouTube.

khi bạn nén, form size tệp đã bớt nhưng mà Clip vẫn giữ được quality. Một cách nén video hay được dùng mang đến YouTube là mã hóa video kia bằng codec H.264.

Kết luận

Hy vọng qua phần nhiều share trên, bạn đã hiểu cách thức đăng Clip lên Youtube bởi laptop và cả bên trên điện thoại cảm ứng thông minh.

Nhìn bình thường thao tác rất đơn giản và dễ dàng, bạn chỉ cần lưu ý về tối ưu Clip trước và trong những lúc đăng mua Clip lên Youtube là được.

Chúc bạn thành công! Hẹn chạm mặt chúng ta nghỉ ngơi phần nhiều bài bác chia sẻ tiếp theo. Có thắc mắc gì thì hãy comment bên dưới, mình luôn có mặt nhằm cung cấp các bạn.