Cách quản lý gmail hiệu quả

      131

Việc thống trị những tài khoản Gmail đồng thời nhiều lúc là 1 cơn ác mộng so với bạn, với không có bí quyết đơn giản và dễ dàng xuất xắc công dụng làm sao để phối kết hợp những cửa hàng gmail đó lại cùng nhau.

Bạn đang xem: Cách quản lý gmail hiệu quả

*

Nếu các bạn có nhiều thông tin tài khoản Gmail để Ship hàng phần đông mục tiêu khác biệt, ví dụ như tin nhắn dành cho cá nhân, ngôi trường học, tên thời phụ nữ, đang kết bạn. Hay một trong những tài khoản công việc khác, thì Việc làm thế nào nhằm cai quản cực kỳ đặc biệt.

cũng có thể không tồn tại biện pháp tiện lợi làm sao nhằm phù hợp độc nhất phần đa liên hệ email này lại thành một. Nhưng một số trong những công cụ cùng chiến thuật hoàn toàn có thể khiến cho bạn thống trị những tài khoản Gmail một biện pháp hiệu quả.


*

Công cầm cố quản lý thông tin tài khoản Gmail

Nếu có nhiều tài khoản tuy thế lại chỉ dùng làm truy vấn Gmail, gần như nguyên lý tiếp sau đây hoàn toàn có thể hỗ trợ tất cả bản lĩnh mà lại bạn phải.

Checker Plus for Gmail: Thêm phần ứng dụng không ngừng mở rộng này, bạn có thể đăng nhtràn lên tất cả tài khoản Google của bản thân xuất phát điểm từ một menu dạng xổ xuống trong trình duyệt y để biến hóa hỗ tương. Đồng thời xem cùng trả lời gmail được gởi mang lại bất kỳ thông tin tài khoản làm sao, xuất xắc vấn đáp tin nhắn bằng giọng nói.Mailplane for Mac (giá chỉ 29,95 USD): Nếu chỉ cần truy cập Gmail, kế hoạch với danh bạ Google trên macOS, đó là vận dụng đáng để lưu ý. Quý khách hàng rất có thể gởi tốt gọi mail bất kể khi nào, tra cứu kiếm tập tin và tlỗi điện tử trên toàn bộ tài khoản của chính mình.Gắn nhãn với share thư vào Gmail (miễn phí): nếu chỉ cần chia sẻ một trong những tin nhắn nhất quyết cùng với những thông tin tài khoản Gmail khác của bản thân, chúng ta cũng có thể sử dụng tiện ích không ngừng mở rộng CloudHQ. Sau kia thêm nhãn được share mang đến đầy đủ gmail nhưng mà bạn có nhu cầu coi lúc đăng nhtràn lên bất kỳ tài khoản nào của bản thân mình.

Tính năng Account Switcher của Google

Với Account Switcher, kế bên câu hỏi hoàn toàn có thể singin cùng một lúc các thông tin tài khoản vào Chrome, chúng ta còn thuận lợi đổi khác tương hỗ những tương tác email này với nhau. Để triển khai, chỉ việc bấm vào hình tượng hoặc hình ảnh đại diện thay mặt thông tin tài khoản của người tiêu dùng đã singin từ bỏ ngẫu nhiên vận dụng Google giỏi trang công dụng tìm kiếm tìm làm sao.

Nhấn vào nút Add Account để truy vấn vào các thông tin tài khoản Google không giống của chúng ta. Sau Khi singin, bạn cũng có thể gửi sang từng thông tin tài khoản trơ trẽn lúc thực hiện một ứng dụng tốt dụng cụ cá biệt của Google.

*

Chẳng hạn, ai đang coi vào thông tin tài khoản số một, cùng mong mỏi chất vấn tlỗi tại một ảnh hưởng mail thứ 2, nhấp vào hình hình ảnh tuyệt hình tượng của chính bản thân mình ở góc cạnh bên trên bên phải Gmail, rồi lựa chọn thông tin tài khoản đó. Hiện giờ Google đã mtại 1 tab new mang đến vỏ hộp tlỗi đến của thông tin tài khoản sản phẩm nhì.

Lúc đó, bạn cũng có thể áp dụng cả nhì và một thời điểm. Đồng thời thao tác làm việc bên trên tất cả vận dụng của Google nhỏng Docs, Sheets, Slides, Forms, Analytics, Photos, Search Console…

Ưu điểm của tùy lựa chọn này là bạn cũng có thể thuận tiện cai quản phần đa thông tin tài khoản của bản thân mình. Tất cả phần lớn gì các bạn phải có tác dụng là đăng nhtràn lên từng tài khoản mà thôi. Bên cạnh đó, còn cho phép bạn coi, liên quan từng hộp thỏng cho cùng kế hoạch trong email chỉ với một hành lang cửa số trình chú tâm nhất có rất nhiều thẻ.

Tuy nhiên, điểm yếu kém chính là bạn cần kiểm tra thường xuyên nhằm bảo đảm an toàn đang sử dụng đúng tài khoản Lúc gởi mail hoặc địa chỉ với 1 ứng dụng. Do kia, người tiêu dùng cần có ảnh đại diện khác đến làm hồ sơ của chính mình nhằm rất có thể thực hiện một bí quyết dễ dãi.

Đôi khi Google bị lầm lẫn về Việc nhiều người đang nỗ lực áp dụng thông tin tài khoản nào. ví dụ như nlỗi, nạm vày thông tin tài khoản công ty thì tác động mail cá thể của người sử dụng lại là người sáng tác một tài liệu vì chưng Google tạo nên. Đồng thời lưu thỏng mục này vào Google Drive sầu của tài khoản không đúng.

Trong khi, Google cũng ko có thể chấp nhận được chúng ta xem một số trang bị trường hợp đăng nhập bằng nhiều tài khoản. Chẳng hạn, lúc một bạn các bạn share bài bác tập nhà đất của cô ấy để in ấn ra, nếu còn muốn xem tài liệu này, bạn đề nghị singout khỏi toàn bộ trừ tài khoản gởi cho.

Hồ sơ Chrome

Trình chăm nom Chrome được cho phép đồng điệu lịch sử vẻ vang, đánh dấu trang, ứng dụng với những tiện ích không ngừng mở rộng chỉ bằng một tài khoản Google. Tuy nhiên, giả dụ áp dụng chung máy tính xách tay với tương đối nhiều fan, bạn có thể chế tạo ra nhiều hồ sơ cho những tài khoản không giống nhau trên và một trình xem xét nhằm ship hàng nhu cầu của mọi cá nhân mà lại ko sợ hãi bị giả danh.

trước hết, nhấp vào hình tượng tuyệt hình ảnh hồ sơ nghỉ ngơi phía trên bên đề xuất bất kỳ áp dụng Google nào, để đảm bảo chỉ thông tin tài khoản bao gồm của khách hàng bắt đầu hiển thị. Nếu các thông tin tài khoản không giống hiển thị, bạn phải đăng xuất ngoài toàn bộ bằng phương pháp nhấp vào nút ít Sign out.

Sau đó, đăng nhập lại bởi tài khoản chủ yếu của doanh nghiệp. (Lý tưởng nhất là thông tin tài khoản bao gồm tất cả các phầm mềm mở rộng cùng lốt trang Chrome đã có được đồng hóa hóa). Loại vứt tất cả thông tin tài khoản không giống bằng phương pháp nhấp vào từng chiếc một rồi chọn Remove.

*

khi bạn chỉ singin bằng tài khoản chính của chính mình, hãy nhấp vào hình ảnh / biểu tượng tiểu sử của doanh nghiệp ở mặt yêu cầu tkhô hanh can dự của Chrome. tiếp đến, lựa chọn Manage People > Add Person. Chọn một biểu tượng và viết tên đến làm hồ sơ bạn muốn chế tạo ra rồi thừa nhận nút ít Add.

*

Một cửa sổ mới vẫn xuất hiện với một phiên bản sạch của Chrome. Đăng nhập bởi thông tin tài khoản Google vật dụng nhì để nhất quán hóa hồ sơ bắt đầu của khách hàng. Lặp lại các bước bên trên để chế tạo ra thêm hồ sơ cho tất cả tài khoản không giống.

Bây giờ đồng hồ, bất cứ khi nào bạn có nhu cầu biến đổi, hãy nhấp vào hình ảnh hay hình tượng hồ sơ rồi chọn thông tin tài khoản mong muốn đưa sang. Chrome vẫn mtại một hành lang cửa số bắt đầu, được liên kết cùng với thông tin tài khoản phụ của bạn.

Đó là một trong giải pháp dễ dàng khác để cai quản những thông tin tài khoản. Không giống hệt như trình chuyển đổi, việc chế tạo ra hồ sơ người tiêu dùng giúp cho bạn không bị lầm lẫn về tài khoản đã sử dụng.

Xem thêm: Tuyển Dụng Việc Làm Nhân Viên Bán Hàng Lương Cao, Tuyển Nhân Viên Bán Hàng Tp

Tuy nhiên, yếu điểm là câu hỏi này chỉ khả dụng bên dưới dạng tùy lựa chọn nếu như áp dụng Chrome làm cho trình duyệt. Đồng thời, chúng ta thiết yếu quản lý tất cả thông tin tài khoản trong và một cửa sổ.

Vì lúc này mỗi tài khoản sẽ được mở vào từng hành lang cửa số lẻ tẻ. Hình như, từng hồ sơ Chrome tạo thành một phiên bạn dạng sạch sẽ, các bạn sẽ cần xào nấu lốt trang của chính mình trên toàn bộ những thông số kỹ thuật. Đồng thời thêm những tiện ích mở rộng vào từng làm hồ sơ và lưu giữ password (trừ khi chúng ta sử dụng trình thống trị mật khẩu đăng nhập nhằm hoàn toàn có thể hoạt động bên trên tất cả tài khoản).

Hợp tốt nhất tài khoản Google

*

Không gồm giải pháp nhanh chóng làm sao nhằm hợp độc nhất toàn bộ tài khoản Google của khách hàng thành một. Nhưng lại sở hữu một bí quyết lâu hơn và trở ngại để triển khai. Đó là một trong chọn lọc tốt không giống nếu như khách hàng đã chuẩn bị ban đầu cuộc hành trình.

Nơi cực tốt nhằm bắt đầu là Gmail. Chọn tài khoản dự tính áp dụng làm cho tài khoản thiết yếu cùng thêm toàn bộ loại không giống của chúng ta vào kia. Vấn đề này có thể chấp nhận được bạn gửi với thừa nhận email từ bỏ hồ hết tài khoản của chính bản thân mình trong cùng một hộp thư đến.

Thậm chí bạn có thể chế tác nhãn và cỗ lọc cho từng thông tin tài khoản nếu muốn bố trí tin nhắn của mình vào những vỏ hộp thỏng mang lại khác nhau. Sau đó, bạn có thể vừa lòng tốt nhất Google Contacts và Google Calendars của bản thân.

lúc nói tới những vận dụng nhỏng Google Drive với Google Photos, bạn cũng có thể share thư mục và album trong mỗi thông tin tài khoản prúc của bản thân mình. Mặc cho dù vấn đề này ko làm cho tài khoản bao gồm vươn lên là nhà mua tập tin, nhưng chúng ta cũng có thể xem cùng sửa đổi (tùy ở trong vào quyền thiết lập) từng mục và hình họa trường đoản cú tài khoản phụ.

Nếu cần sử dụng áp dụng Google tập trung vào doanh nghiệp nlỗi Analytics với Search Console, hãy thêm thông tin tài khoản thiết yếu của người tiêu dùng có tác dụng quản ngại trị viên hoặc công ty cài đặt mang đến từng trực thuộc tính để làm chủ. Lúc đó, bạn cũng có thể thấy những trực thuộc tính của chính mình từ landing page Analytics hoặc Search Console của tài khoản chủ yếu.

Ưu điểm là bạn chỉ nên đăng nhập lệ Google bằng thông tin tài khoản chủ yếu của bản thân. Như vậy gần giống cùng với Việc đúng theo tốt nhất tài khoản Gmail, cho phép chúng ta quản lý trường đoản cú một cái tuyệt nhất.

quý khách hàng hoàn toàn có thể gửi cùng nhận email mang lại từng thông tin tài khoản xuất phát điểm từ 1 vỏ hộp tlỗi mang lại, cai quản toàn bộ tài liệu trong một áp dụng Google Drive / Photos. Đồng thời truy vấn tổng thể nằm trong tính công ty của bạn trong chế độ xem thông thường.

Tuy nhiên, các bạn sẽ tốn một khoảng tầm thời hạn nhằm thiết lập cấu hình hầu như máy. Đây rất có thể không hẳn là sàng lọc tốt ví như một Một trong những thông tin tài khoản của doanh nghiệp là thông tin tài khoản G Suite ngôi trường học hoặc văn phòng. Tài khoản G Suite đôi lúc bao gồm quyền quản ngại trị ngặt nghèo, ngnạp năng lượng kết nối tốt share cùng với các thông tin tài khoản bên ngoài tổ chức của người tiêu dùng.

Ứng dụng Shift

*

Nếu gần như tùy lựa chọn của Google chưa hẳn là giải pháp tương xứng, chắc hẳn rằng đã tới khi bạn nên quan tâm đến áp dụng một áp dụng nhỏng Shift. Đây là phần mềm dành cho máy vi tính để bàn, có thể chấp nhận được bạn truy vấn tất cả áp dụng với tài khoản của mình nhưng mà ko cần mở 1 hành lang cửa số trình chu đáo.

Sau Khi sở hữu lịch trình, hãy thêm toàn bộ thông tin tài khoản mà chúng ta hay được sử dụng. lấy ví dụ như, bạn tất cả tư thông tin tài khoản Gmail links cùng với Shift, và mọi ứng dụng thường xuyên hay được sử dụng, ví dụ điển hình Trello, Evernote, Twitter, LinkedIn hay Slack.

Khi thêm từng thông tin tài khoản Google (và những thông tin tài khoản khác) vào Shift, chúng ta cũng có thể quản lý từng loại đơn chiếc bằng phương pháp nhấn vào hình tượng phù hợp. Từ đó, các bạn tất cả quyền coi, gởi cùng thừa nhận tin nhắn, thống trị danh bạ từng tài khoản, xem tư liệu Google Drive sầu giỏi truy vấn Photos, Docs, AdSense, Analytics, Sheets…

*

Một trong những nhân tài khá nổi bật của Shift là chất nhận được các bạn tìm kiếm tìm trên tất cả tài khoản Gmail, Contacts với Drive và một lúc. Nếu sẽ lưu giữ một tư liệu, gởi mail hay sản xuất số liên hệ dẫu vậy lại ngần ngừ sử dụng can dự tin nhắn làm sao, bạn có thể áp dụng thanh khô tìm kếm trong Shift để tìm trên đông đảo tài khoản của mình. Hiện giờ, chương trình vẫn liệt kê tổng thể theo thông tin tài khoản với áp dụng.

*

Đáng chăm chú là Google cũng có thể có một phương tiện cho phép các bạn tìm kiếm kiếm bên trên các tài khoản, Cloud Search. Nhưng hiện tại chỉ tất cả sẵn mang đến người tiêu dùng của G Suite.

Gã to con có kế hoạch tung ra nhằm người tiêu dùng rất có thể áp dụng dưới dạng một sản phẩm hòa bình. Những ai chưa hẳn là quý khách của G Suite hoàn toàn có thể yêu cầu quyền truy vấn tự trang web của Cloud Search.

Ưu điểm của Shift là rất có thể thống trị toàn bộ vận dụng của doanh nghiệp tại một vị trí, không chỉ là Google. Nghĩa là bạn có thể tiện lợi biến hóa thân các thông tin tài khoản cá thể cùng các bước với tất cả ứng dụng đang cần sử dụng.

Quản lý những thông tin tài khoản Google trong một vận dụng máy tính xách tay nhằm bàn. Không cần được mnghỉ ngơi nhiều thẻ cho những thông tin tài khoản email khác biệt và thêm tất cả áp dụng các bạn cần sử dụng tiếp tục. Nghĩa là chúng ta có thể thực hiện trình duyệt y hiện thời của chính bản thân mình để truy vấn mạng internet.

quý khách hàng rất có thể tìm kiếm email, danh bạ xuất xắc tài liệu Drive sầu bên trên nhiều tài khoản Google chỉ cách một trình dò xét nhất. Bên cạnh đó, còn làm bạn dễ ợt cai quản những ứng dụng không ngừng mở rộng Gmail thích thú (nhỏng LastPass, Grammarly, HubSpot, Boomerang) vào Shift.

Nhược điểm của tùy chọn này là Shift vừa lòng nhất toàn cục tài khoản thành một chính sách xem, nhưng chúng ta vẫn yêu cầu tiến hành những thay đổi nhằm cai quản từng loại độc thân. Tất nhiên, vấn đề này chất nhận được chúng ta thu xếp với duy trì phần nhiều trang bị ngăn nắp Khi sa thải việc singin / singout.

Shift miễn giá thành mang lại gói cơ phiên bản với tối nhiều hai thông tin tài khoản email với đổi nhãn phát âm thư gởi đi. Bạn cũng có thể vứt bỏ nhãn hiệu trên những thư năng lượng điện tử vẫn gởi với gói Pro giá chỉ 29,99 USD/năm, tất cả thông tin tài khoản email giới hạn max và cho phép thêm / coi phần đa ứng dụng khác vào Shift. Các gốc rễ được cung cấp là Windows, macOS, Linux.

Cuối cùng, lúc đã thống trị nlỗi dân chuyên nghiệp, chúng ta có thể tự động hóa hóa cục bộ thông tin tài khoản Google của chính bản thân mình. Tin xuất sắc là số đông đa số ứng dụng bên trên những miễn giá tiền.

Thậm chí các phần mềm thời thượng rộng cũng cung ứng phiên bản sử dụng thử miễn giá tiền. Do kia, chúng ta có thể soát sổ toàn bộ chiến thuật trên để tìm ra phía xử lý phù hợp tốt nhất với bản thân.