Cách Quảng Cáo Bài Viết Trên Facebook Miễn Phí

      182

Thời đại của ăn uống facebook, ngủ facebook vẫn đích thực nở rộ. Thậm chí, bạn ta bắt buộc ra khỏi facebook cho dù chỉ cần trong giây lát. Nếu vẫn hoặc tất cả ý muốn marketing trên “mảnh đất màu mỡ” này, bạn nên học biện pháp quảng bá trên facebook miễn tổn phí hiệu quả nhưng vẫn nóng bỏng được không ít khách hàng duy nhất.

Bạn đang xem: Cách quảng cáo bài viết trên facebook miễn phí


*

Hưỡng dẫn chạy Facebook ads miễn tầm giá để bán sản phẩm online


Cách chạy lăng xê fanpage miễn phí tổn là gì? biện pháp quảng bá fanpage facebook miễn mức giá cực tốt các bạn đang biết chưa? Đó chỉ là một trong không ít đông đảo thắc mắc về vụ việc phương pháp quảng cáo trên facebook miễn chi phí hiệu quả. Nếu bạn đang sẵn có thông thường vướng mắc kia thì hãy đọc bài viết sau nhé. Chắc rằng đang đem lại cho chính mình một số cách PR fanpage bên trên facebook miễn giá thành rất tốt kia.


2. Cách quảng bá trên fanpage facebook miễn giá thành để bán sản phẩm onlinea. Cách PR trên facebook miễn phí tổn cùng với facebook adsb. Quảng cáo miễn chi phí trên faecbook theo cách thủ công04. Sử dụng phép tắc cung cấp nhỏng tool tự động hóa (Miễn phí)

01. Chạy quảng bá facebook free trên trang cá nhân

Sử dụng trang cá nhân là bí quyết truyền bá đơn giản dễ dàng tốt nhất. Vì chỉ cần phải có một tài khoản cùng số lượng anh em nhất mực, bạn dễ dàng đăng bài xích quảng bá với bán hàng.

Tuy nhiên lưu ý Lúc post bài xích chúng ta cũng cần có chiến lược. Nếu đăng vô số bài bác PR, phương pháp truyền bá ko khôn khéo vẫn tạo cho anh em cảm giác khó chịu. Họ vẫn bỏ theo dõi với không thể can dự cùng với trang của chúng ta. Lâu dần bài toán biến đổi ngoài New Feed là điều hiển nhiên. Do vậy hãy viết bài xích quảng cáo hiện có chọn lọc, ko đăng những và lưu giữ xen kẽ cả các status về cuộc sống đời thường cá thể nữa.


*

Facebook cá nhân


Ưu điểm: Cách quảng cáo này giúp đỡ bạn giành được hầu hết giao dịch trong tiến trình đầu vì người sử dụng phần nhiều là đồng đội, người thân trong gia đình. Với phần nhiều mô hình marketing cá thể, chi tiêu không nhiều vốn thì nên cần cần sử dụng giải pháp này.Hạn chế: Bị số lượng giới hạn về số lượng tín đồ kết bạn, thường bên dưới 5.000 tín đồ.

2. Cách quảng cáo bên trên fanpage facebook miễn tổn phí nhằm bán hàng online

a. Cách quảng bá bên trên facebook miễn tầm giá với facebook ads

Cách PR bên trên facebook miễn giá thành thì thứ nhất chúng ta phải hiểu được nguyên tắc hoạt động của Facebook ADS. Để tạo nên một tài khoản quảng bá – có cách gọi khác là AD-tài khoản – thì bạn phải tạo nên một tài khoản facebook được Call là personal trương mục. Sau đó các bạn vào địa chỉ Facebook ads với từ bây giờ AD-tài khoản của công ty đã làm được cấu hình thiết lập. Nên ghi hãy nhớ là một thông tin tài khoản hay page cá nhân chỉ được tọa một AD-tài khoản.

KHÓA HỌC FACEBOOK THỰC CHIẾN CÙNG CHUYÊN GIA 5 NĂM KINH NGHIỆM

Còn một sự việc nữa chúng ta cần biết. Mỗi một thông tin tài khoản quảng cáo, facebook sẽ gửi các bạn một voucher gồm trị giá từ 25-200$. Hình như, còn được tiêu trước khoản tín dụng 50$.

Hướng dẫn chạy quảng cáo fanpage facebook miễn tổn phí để bán hàng online

Bước 1: Tạo những trương mục cá thể độc nhất tất cả thể

Nên đừng quên không những nhiều ngoài ra phải unique. Vậy trương mục unique là như vậy nào:Sử dụng ID các mạng khác biệt (từng đầu mạng sẽ có một ID không giống nhau). Vì facebook ngày càng thắt chặt trong sự việc niông xã spamKhai đủ ngày – tháng – năm sinh, tỉnh thành đang sống và làm việc, avatar, và phần đa sản phẩm công nghệ facebook yên cầu vào khâu sản xuất thông tin tài khoản cá nhânKết các bạn, đăng bài xích, tóm tắt và like. Túc là, biến nichồng kia thành nick “thật” trong tầm 2-3 tuần thì bạn có thể chạy quảng cáo

Bước 2: Tạo thông tin tài khoản visa

Bạn có thể chế tạo ra một tài khoản trên http://trustcard.vn (Số lượng từng nào tùy thích). Hoặc có thể cho bất cam kết ngân hàng như thế nào nhằm khiến cho bản thân một tài khoản visa debut.


*

Thẻ Visa thanh hao toán thù quốc tế Khi chạy quảng cáo


Cách 3: Hoàn tất Ad-account

Ngay Khi dành được visa, nhập tài khoản visa vào biết tin bên trên facebook với truy vấn http://facebook.com/ads/managekhi sẽ tạo thành công AD-account, ngay mau lẹ bạn sẽ được facebook cung cấp mang lại giới hạn trong mức tín dụng là 50$. Để tất cả được không ít hơn 50$. Bạn rất có thể lên http://ecất cánh.com hoặc http://fiverr.com (mỗi Voucher lại đang cho phép chúng ta tiêu thêm từ 25$ đến 200$).

b. Quảng cáo miễn mức giá bên trên faecbook theo cách thủ công

Quảng cáo fanpage miễn mức giá thủ công bằng tay tại đây có nghĩa là, bạn sẽ đăng bài bác bên trên những group hay fanpage to hoặc thực hiện KOL (Key of leader).

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Xem Ngày Này Năm Trước Trên Facebook, Cách Xem Lại Kỷ Niệm Cũ Trên Facebook

Đăng bài xích bên trên group tốt fanpage facebook lớn

Với cách truyền bá fanpage không tính tiền này, chúng ta cần là một member của group hoặc fanpage facebook. Tại kia chúng ta không nên bán sản phẩm bằng cách viết bài sản phẩm. Nêu có tác dụng vậy, nội dung bài viết sẽ không tồn tại lượng tương tác cao, mặt khác các bạn còn có nguy cơ vị admin xóa bài xích.

Cách chúng ta có thể có tác dụng đó là, trờ thành một thành viên tích cực. Đăng phần lớn nội dung bài viết có Xu thế phân tách đang đều điều hữu dụng với cốt truyện lên cộng đồng. Dần dần dần, chúng ta cũng có thể giới thiệu thành phầm bằng cách đặt liên kết hoặc seeding.Kết hợp KOL

KOL – Key Opinion Leader là người có tác động cho tới quý khách của người tiêu dùng. Hình thức truyền bá này thường nhìn thấy trong những hoạt động media của đa số nhãn sản phẩm béo như Điện thoại Oppo thực hiện KOL là Ca Sỹ Sơn Tùng MTP., Samsung thực hiện KOL là Tkhô hanh Hằng…

Trên thực tiễn thì KOL không nhất thiết phải là người nổi tiếng. lấy ví dụ như chúng ta sale mỹ phđộ ẩm mang đến đối tượng người sử dụng thanh niên thì có thể lựa chọn bạn nữ bao gồm khuôn khía cạnh đáng yêu, giao tiếp giỏi. Bạn marketing bột ăn uống dặm thì KOL là người mẹ có nhiều kiến thức bổ dưỡng.

Ưu điểm: Người làm cho KOL sẽ sở hữu mức độ phủ rộng lớn hơn mang lại cùng đồngHạn chế: Quý Khách yêu cầu tất cả quan hệ xuất sắc cùng với những KOL để nhờ vào bọn họ viết PR sản phẩm của bản thân trên facebook.
*

Sức tác động của KOLs trong marketing chào bán hàng


3. Tự thiết kế fanpage facebook và group để bán hàng online (Miễn phí)

Nếu các phương pháp quảng cáo page bên trên facebook miễn tổn phí trước bạn bị phụ thuộc vào vào admin, tool xuất xắc KOL thì với biện pháp này bạn giữ lại nuốm chủ động trong ra mắt sản phẩm.

Trước tiên bạn phải nắm rõ người tiêu dùng của chính bản thân mình là ai, quyên tâm đến điều gì. Từ kia lập page thương hiệu, page vệ tinch, group âu yếm quý khách. khi đang tất cả một xã hội đầy đủ béo cùng với quality rất tốt thì bạn có thể post bài quảng bá với con số người tiếp cận tự nhiên lên tới hàng trăm fan.

Ưu điểm: Đây là phương pháp PR giúp cho bạn có tác dụng nạp năng lượng vững bền cùng kiến thiết chữ tín tốtHạn chế: mất không ít thời hạn, công sức nhằm search kiếm quý khách hàng, thi công page….

04. Sử dụng luật pháp cung ứng nhỏng tool auto (Miễn phí)

Hiện nay có rất nhiều các tool auto auto post bài hoặc phản hồi trong số diễn đàn…tương tự như gửi tin nhắn lăng xê đến nhiều người dân và một lúc nlỗi Mass Facebook Ads, Aukhổng lồ post Groups Facebook…

a. Những lợi ích mà lại ứng dụng đã mang lại

Giới thiệu sản phẩm tới đa số người hơn, hàng trăm thậm chí là mặt hàng triệu người. Bên cạnh đó chúng còn tìm kiếm group facebook theo từ khóa cùng lọc nhóm gồm member cao một giải pháp trường đoản cú độngChọn khung giờ đẹp mắt nhưng những khách hàng Online, tăng kỹ năng tiếp cận thành phầm cho với những người dung.Các bài bác đang đăng vào team nó sẽ tự động lượt thích với phản hồi vàoTự đụng tag người dùng vào nội dung bài viết của bạnTìm kiếm group theo từ bỏ khóa một biện pháp tự độngTự động kết chúng ta, đăng status, comment, lượt thích, shareTự động mang tin nhắn, uid của thành viên vào group, fanpage
*

Công vắt hỗ trợ vào quá trình chạy quảng cáo


b. Ưu điểm cùng điểm yếu lúc áp dụng phần mềm

Ưu điểm: Với những tool auto thì bài toán đăng bài xích, tiếp cận quý khách đã tiện lợi hơnHạn chế: Trong dân mạng đây là vẻ ngoài spam bị tẩy ctuyệt. Một khi chuyển động này bị vạc hiện nay, facebook vẫn khóa cục bộ những thông tin tài khoản bao gồm liên quan. Vậy nên bí quyết này hầu hết phù hợp cùng với quy mô sale trong thời gian ngắn thêm.

Cách này chỉ cân xứng cùng với các mô hình sale “hớt váng”, chỉ bán hàng vào thời hạn nlắp.

Lời kết

Trên đây là phương pháp truyền bá bên trên facebook miễn phí tổn tác dụng giúp các doanh nghiệp tuyệt các đơn vị bán hàng cá thể chuyển được ban bố sản phẩm cho cùng với người sử dụng một bí quyết tác dụng nhât bên trên facebook.