Cách Quảng Cáo Trang Facebook

      157

Chạy quảng bá Facebook Ads để giúp đỡ các bạn tiếp cận được không ít khách hàng tiềm năng cũng tương tự tăng doanh thu lên nhanh chóng.

Bạn đang xem: Cách quảng cáo trang facebook


Những bước cấu hình thiết lập và chạy truyền bá Facebook Ads.

Đểchạy quảng cáo Facebook Adscông dụng đề nghị sẵn sàng rất nhiều gì? Các bước cơ phiên bản tuyệt nhất đặt trên một chiến dịch quảng bá như vậy nào? Các lỗi làm sao thường xuyên chạm mặt nhất khi chạy Ads? Tìm gọi ngay những vụ việc này qua bài viết sau đây.


Nội dung

Các bước chạy quảng cáo Facebook AdsMột số lỗi thường chạm mặt vào quy trình chạy lăng xê Facebook Ads
*
quý khách phải chuẩn bị thẻ VISA hoặc Mastercard trước khi chạy PR Facebook Ads.

Trước Khi tạo được một thông tin tài khoản quảng cáo, bạn cần sẵn sàng một số trong những sản phẩm công nghệ sau:

Tài khoản Fanpage cùng thông tin tài khoản Facebook Business.Thẻ tín dụng thanh toán hoặc ghi nợ. quý khách yêu cầu hạn chế sử dụng thẻ VISA của Vietinbank hoặc Agringân hàng. Vì tỷ lệ Add vào thông tin tài khoản PR khôn xiết thấp.

Ngoài ra, bạn có thể cần sử dụng thêm Paypal để chống các trường thích hợp thẻ VISA bị Disable.

Các bước chạy truyền bá Facebook Ads

Facebook Business

Nếu bạn đã có sẵn thông tin tài khoản Facebook Business thì nên đưa sang trọng bước tiếp sau. Còn chưa có, hãy vận dụng theo công việc sau:

Cách 1:Quý Khách vào tài khoản cá thể của bản thân với truy cập vào trang Business, sau đó nhấp vào sinh sản tài khoản bắt đầu.Cách 2:Dựa vào lý giải từng bước của Facebook thì bạn sẽ tạo nên một tài khoản cho mình.Bước 3:Tiếp theo, các bạn Clichồng vào cài đặt cho doanh nghiệp với xong các đọc tin.Cách 4:Cuối thuộc, chúng ta cũng có thể phân thêm quyền quản trị viên.

Fanpage Facebook

Đểchạy quảng bá Facebook Adsthì cần phải có Fanpage. Vì vậy để chế tạo một Fanpage new tự tài khoản Business thì bạn áp dụng theo công việc sau:

Bước 1:Chọn vào mục chế tạo ra trang mới.Bước 2:Tiếp theo, các bạn nên chọn lựa hạng mục đúng cùng với mục của Fanpage nhằm cảm nhận các tài năng hỗ trợ buổi tối ưu nhất.Bước 3:Bạn hãy điền đầy đủ các biết tin như ảnh thay mặt, hình họa bìa, biểu thị, vị trí, thời gian mở cửa,… theo đề xuất của Facebook.Cách 4:Để thêm quyền quản trị viên cho những member không giống thì các bạn chỉ việc Add E-Mail ĐK Facebook của mình vào.

Tạo thông tin tài khoản Facebook Ads

Các bước chế tác thông tin tài khoản truyền bá cũng tương đối đơn giản và dễ dàng, chỉ cần các bạn tuân theo từng bước bên dưới đây:

Cách 1:Bạn chọn thêm trong khu vực thông tin tài khoản lăng xê.Cách 2:Nhấn lựa chọn tạo thành tài khoản cùng điền khá đầy đủ những lên tiếng.Bước 3:Chọn múi giờ phù hợp với Thị Phần mà lại bạn có nhu cầu quảng cáo mở ra.Bước 4:Tương từ bên trên, bạn hãy chọn một số loại chi phí tương thích.Cách 5:Với cách tiến hành tkhô giòn toán, chúng ta điền khá đầy đủ số thẻ với năm hết thời gian sử dụng trên thẻ VISA.Cách 6:Để thêm quyền quản lí trị viên, các bạn vào phần cài đặt và thêm người vào ở mục mục đích trên tài khoản.

Các bước chạy quảng cáo Facebook Ads cơ bản

Tạo truyền bá (Create Ads)

Để sản xuất một quảng cáo Facebook thì thứ nhất bạn phải truy vấn vào Fanpage và chọn Create Ads.

Xem thêm: How Video Ads Work On Facebook : Quy Cách Định Dạng, How Video Ads Work On Facebook

Mục tiêu Campaign
Chọn kim chỉ nam chiến dịch phù hợp để Facebook xác minh đúng mực định hình lăng xê.

Việc khẳng định kim chỉ nam đến chiến dịch siêu đặc biệt. Khi khẳng định đúng đắn, Facebook vẫn xác minh được đúng mực format quảng bá cùng những chọn lọc đặt giá thầu cân xứng.

Đặt thương hiệu Campaign

Đặt thương hiệu đến chiến dịch sẽ giúp chúng ta dễ dãi làm chủ và Reviews được công dụng của bọn chúng. Bạn có thể thêm tháng ngày để dễ dàng điều hướng hơn sau này.

Lựa chọn danh mục/Fanpage truyền bá phù hợp

Quý Khách hãy chú ý một trong những mục sau đây để lựa chọn được hạng mục phù hợp:

Tiếp theo, bạn cần điền các biết tin nlỗi đơn vị tiền tệ, quốc gia, khoanh vùng,… sau đó Cliông xã vào Set Audience & Budget.

Về phần xác định đối tượng, bạn phải Set đúng phần nhiều quý khách hàng cơ mà bạn muốn đào bới nlỗi tuổi, khu vực sinch sống, giới tính, ngữ điệu. Đây cũng là bước quyết định quảng cáo của công ty tất cả thành công không. Quý khách hàng hoàn toàn có thể tùy chọn cấu hình thiết lập đối tượng người sử dụng phương châm mới hoặc đối tượng người sử dụng sẽ lưu lại trong trình quản lý đối tượng người dùng.

Xác định vị trí quảng cáo
Tùy vào mục đích của chúng ta nhưng hoàn toàn có thể sàng lọc vị trí PR phù hợp.

Khichạy truyền bá Facebook Ads, nó thường lộ diện ở bảng tin, cột bên đề xuất của Facebook, Instagram, Instant Articles, Audience Network hoặc bên dưới Video.

Tùy vào mục tiêu mà chúng ta cũng có thể chọn địa chỉ phù hợp. lấy ví dụ nhỏng bạn có nhu cầu tăng nhận diện chữ tín giỏi tăng xúc tiến thì nên chọn lựa cả Facebook cùng Instagram. Còn hy vọng tăng lượt View Video hoặc setup ứng dụng thì chọn Facebook, Instagram và Audience Network,…

Lên chi phí và đặt giá thầu

Trong phần này chúng ta cũng có thể lựa chọn thân hai hình thức:

Ngân sách chi tiêu mặt hàng ngày:Là số chi phí mức độ vừa phải nhưng mà bạn chuẩn bị nhằm đưa ra trả mang đến một tổ lăng xê.Ngân sách chi tiêu trọn đời:Là số tiền bạn sẽ trả mang lại toàn thể thời gian chạy nhóm quảng bá.Chọn vẻ ngoài tkhô giòn toán

Bước tiếp theo, các bạn chọn tiếp hình thức tkhô hanh toán bởi thẻ ghi nợ, thẻ VISA hoặc Paypal.

Chờ chứng thực, kiểm tra với thống kê

Bạn hoàn toàn có thể chọn biểu tượng địa chỉ lăng xê nhằm biết được truyền bá của các bạn sẽ hiển thị ra làm sao.

Sau Khi chiến dịch đã có được tạo ngừng, giờ các bạn chỉ việc hóng Facebook xét chú ý. Lúc lăng xê chúng ta được chuẩn y thì sau đó 1 thời hạn quảng cáo sẽ được auto phân phối.

Đăng ký kết nhằm nhận Tài liệu chạy quảng bá Facebook Ads tự A – Z

Đểchạy quảng bá Facebook Adstác dụng thì bạn phải theo dõi và giám sát chiến dịch liên tục. quý khách hàng hãy sử dụng bảng tổng phù hợp các số liệu về những chiến dịch team truyền bá với những PR vào trình thống trị.

Đối cùng với các số liệu về chi phí và kết quả, có thể sẽ có được những cực hiếm khác biệt cho mỗi chiến dịch hoặc nhóm quảng bá. Trong khi, bạn có thể xem kết quả đến toàn bộ các đối tượng người sử dụng hoặc một trong những đội đối tượng.

Một số lỗi thường gặp gỡ vào quy trình chạy quảng cáo Facebook Ads

Thiếu CTA (call To Action)

Một số tín đồ viết PR thường xuyên chỉ tập trung vào sản phẩm/các dịch vụ cơ mà thiếu hụt đi phần lôi kéo hành động.

Thực tế nội dung là phần siêu quan trọng đặc biệt, nhằm quý khách chăm chú đến truyền bá của người sử dụng thì nó cần thiệt độc đáo. Và phương pháp dẫn dắt của nội dung bài viết đã đưa ra quyết định xem người tiêu dùng có muốn phát âm tiếp và mua sắm chọn lựa hay là không. Vì vậy, phần đông câu call To kích hoạt sẽ giúp đỡ cải thiện tác dụng của truyền bá tương đối mập.

Chọn không nên vẻ ngoài quảng cáo

Quảng cáo Facebook có rất nhiều loại hình không giống nhau phải bạn cần chọn vẻ ngoài tương xứng với mục tiêu của mình. Trong mỗi một số loại quảng cáo, Facebook đều phải sở hữu các thông tin khuyên bảo ví dụ. Vì vậy, hãy nghiên cứu kỹ nhằm áp dụng vào chiến lượcchạy truyền bá Facebook Adscủa bản thân mình.

Nội dung thiếu hụt giá chỉ trị


Nếu chúng ta không đầu tư chi tiêu phần văn bản với không mang tới cho khách hàng rất nhiều thông báo hữu dụng, chắc chắn quảng cáo của bạn sẽ ko đem đến hiệu quả cao.

Lưu ý:Hãy giới thiệu những mẫu mã quảng cáo cùng với những công bố về giảm giá hoặc ưu đãi được thiết kế rất nổi bật. Việc này để giúp đỡ mang đến quý khách của doanh nghiệp Cảm Xúc nhận được nhiều tiện ích và nkhô hanh tay Cliông chồng vào.

Không test nghiệm

Quý khách hàng sẽ không thể nhận xét được mẫu mã lăng xê như thế nào đã về tối ưu và vận động rất tốt vào một thời điểm rõ ràng. Vì vậy, hãy chế tạo nhiều chủng loại nhằm chạy test. Từ kia bạn sẽ biết được chủng loại như thế nào là rất tốt.

Sai đối tượng người tiêu dùng mục tiêu

Nếu chọn không nên đối tượng người tiêu dùng thì mặc dầu quảng cáo của người sử dụng gồm giỏi cho đâu thì cũng ko chiếm được hiệu quả như ý. Hãy khám phá kỹ Insight để lựa chọn đối tượng phương châm thật tương xứng.

Qua các bướcchạy lăng xê Facebook Adscơ phiên bản trên, hãy khởi tạo từng bước một để đem đến công dụng như mong muốn nhé!