Cách Quay 360 Độ Trên Iphone

      140

Với sự ra đời của rất nhiều Tai nghe VR với số lượng sản phẩm hình họa Khủng tương tự được cho phép cù đoạn Clip 360 °, rõ ràng đã tới khi VR tại chỗ này. Tuy nhiên, mức ngân sách của những sản phẩm công nghệ hình họa những điều đó là cực kỳ cao đối với người dùng thường thì. Điều kia Có nghĩa là thangvi.comệc tảo Clip 360 ° ko dành riêng cho tất cả những người cần sử dụng thông thường? Tuyệt đối không! Máy hình ảnh iPhone vẫn trngơi nghỉ cần tốt rộng không hề ít vào vài ba năm vừa qua với không tồn tại nguyên do gì bọn họ cần thiết áp dụng bọn chúng cho những thangvi.comdeo clip 360 độ thường thì.

Bạn đang xem: Cách quay 360 độ trên iphone

trong những câu nói thích thú của tớ trong kỷ ngulặng hậu điện thoại thông minh tuyệt vời tân tiến, là Có một áp dụng đến điều đó! Quý khách hàng có thấy tôi đã đi đâu với điều đó không? Đọc tiếp nhằm tìm hiểu có tác dụng ráng như thế nào bạn có thể con quay thangvi.comdeo 360 ° trực tiếp bên trên iPhone nhưng mà không phải tốn bất kỳ khoản tiền làm sao bỏ phần cứng bổ sung.

Splash: Quay đoạn phim 360 ° trên iPhone

Splash là 1 ứng dụng giành riêng cho iPhone tất cả một chình ảnh quay được nhắm tốt (xin lỗi chơi chữ) lúc cù đoạn phim 360 ° . Nó triển khai vấn đề đó bằng phương pháp sử dụng cùng một khái niệm được thực hiện vì chưng các áp dụng ảnh 360 ° với chỉ cần mở rộng tính năng mang đến thangvi.comdeo clip. Ok, điều đó ko dễ dàng và đơn giản chút nào. Trên thực tế, thiệt xứng đáng bỡ ngỡ lúc bọn họ tạo ra một vận dụng hoàn toàn có thể tảo về tối đa 10 Clip từng giây và ghxay bọn chúng lại thành một . Tất cả bên trên điện thoại thông minh của người sử dụng. Phần xuất sắc nhất: nó trọn vẹn miễn chi phí.

Splash tất cả đồ họa không bẩn, điều đó không khó khăn phát âm. Thay vào kia, trang chủ luôn lộ diện với những tính năng Splashes nổi bật bên trên toàn nhân loại, cơ mà gắng vào đó, bạn có thể đổi khác nó để hiển thị những trò đùa Live Live.

*

Lưu ý: Họ hotline chúng là các trò bắn tung tóe thẳng, tuy vậy chúng chỉ nên những trò chơi được tải lên cách đây không lâu. Một cái brand name phù hợp rộng vẫn là của Recent, hoặc một cái gì đấy.

Trong số các hình tượng các bạn sẽ thấy bên trên áp dụng, gồm một biểu tượng trông y như biểu tượng Google Cardboard. Bạn hoàn toàn có thể nhấn vào nó, trượt điện thoại vào trình xem Tông và sử dụng những cảm ứng điện thoại của bạn để xem bao phủ, phía bên trong đoạn phim. Về mặt chuyên môn, chúng ta cũng có thể nhìn bao bọc mà ko phải bất kỳ tai nghe VR nào, cơ mà đó là kinh nghiệm hoàn hảo rộng, chìm đắm hơn vào một loại tai nghe nlỗi Google Cardboard.

1. Quay đoạn phim

Quay đoạn phim 360 ° trên Splash là đầy đủ dễ dàng nắm bắt, nếu khách hàng đã từng có lần thực hiện ứng dụng ảnh 360 ° trước đây. Ngay cả khi bạn không, điều đó cũng ko cạnh tranh lắm, tuy vậy những giải đáp mà lại vận dụng cung cấp hoàn toàn có thể khá cạnh tranh hiểu . Từ đồ họa hiện trên Home, bạn có thể bấm vào nút màu xanh lá cây cùng với hình tượng sản phẩm hình họa của dòng sản phẩm hình họa trực đường nhằm chất nhận được Splash tảo thangvi.comdeo bằng camera điện thoại của người tiêu dùng.

*

Bên vào hình ảnh đoạn Clip, chúng ta có thể quay Clip 360 °, giống như phương pháp bạn ta khắc ghi toàn chình họa. Chỉ đề xuất hướng vật dụng hình họa của người sử dụng vào địa chỉ ban đầu mà lại bạn muốn, thừa nhận cùng giữ nút ít chụp nhằm quay thangvi.comdeo clip. Sau kia, chỉ cần luân phiên điện thoại thông minh của bạn quý phái yêu cầu, trái, lên hoặc xuống cùng tiếp tục quá trình cho đến khi bạn chấm dứt quả cầu . Quý khách hàng cũng rất có thể ngừng ghi âm giữa chừng, nếu bạn không muốn toàn cục hình cầu.

Xem thêm: Xem Bói Nốt Ruồi Trên Cơ Thể Nam Giới, Nốt Ruồi Trên Cơ Thể Đàn Ông Nam Giới

Lưu ý: Chỉ có một sự thangvi.comệc với toàn bộ quá trình này. Nó rất tẻ nhạt với không dẫn đến các Clip được khâu đúng đắn trừ khi bạn gồm 1 bàn tay siêu chắc chắn với các tay nghề lúc chụp ảnh 360 °. Đối cùng với những người dân nhỏng tôi, vận dụng đề ra không ít thử thách cùng cũng độc đáo nhỏng tôi đang làm cho Clip 360 °, tôi không cho là mình có đầy đủ thời gian để đầu tư chi tiêu vào nó.

lúc các bạn đã xoay hoàn thành đoạn Clip, bạn cũng có thể chia sẻ công khai hoặc gửi cho bạn bè của bản thân bằng ứng dụng của bên vật dụng ba, chẳng hạn như Facebook hoặc WhatsApp.

2. Xem thangvi.comdeo

Splash có thể chấp nhận được bạn xem thangvi.comdeo clip theo nhị cách: chúng ta cũng có thể áp dụng ngón tay nhằm chuyển phiên xung quanh Clip hoặc bạn có thể tđuổi điện thoại thông minh của mình vào Tai nghe VR, chẳng hạn như Google Cardboard và xem thangvi.comdeo clip.

Mẹo chăm nghiệp: Sử dụng giá cha chân

Giống như ngẫu nhiên áp dụng thu thanh 360 ° như thế nào dựa vào vào bài toán các bạn dịch chuyển Smartphone nhằm lưu lại quả đât bao bọc, quality thangvi.comdeo của Splash nhờ vào vào tầm độ bất biến nhưng mà chúng ta cũng có thể giữ điện thoại cảm ứng thông minh trong những lúc ghi. Lỗi nhỏ bạn là thiết yếu rời khỏi nếu bạn cụ điện thoại trên tay với chuyển phiên khắp cơ thể nhằm con quay thangvi.comdeo clip, tuy vậy các bạn luôn hoàn toàn có thể đặt iPhone lên chân thiết bị cùng luân chuyển chân máy, đảm bảo an toàn độ định hình xuất sắc rộng cùng chất lượng thangvi.comdeo xuất sắc hơn xứng đáng kể; miễn là chúng ta biết hầu hết gì nhiều người đang làm.

Quay Clip 360 bên trên iPhone: Chia sẻ quả đât xung quanh bạn

Mặc cho dù Smartphone không bao giờ có thể thực sự sửa chữa vật dụng xoay đoạn phim 360 ° độc quyền được sản xuất riêng cho mục đích này, nhưng lại những ứng dụng như Splash có thể hỗ trợ cho những người dùng thường thì một cách tiện lợi, tiết kiệm chi phí ngân sách nhằm khám phá nhiều đường nét sexy nóng bỏng (và vấn đề) của bài toán ghi hình ảnh và Clip 360 ° cùng chia sẻ chúng với những người vồ cập. Cùng với tất cả phần đông điều ấy, Splash cũng thêm một nguyên tố Xã hội vào vận dụng, bằng phương pháp được cho phép bạn chia sẻ thangvi.comdeo của chính bản thân mình một giải pháp công khai minh bạch, trên Splash, để phần đông người tiêu dùng khác có thể coi chúng. Bản thân ứng dụng này cực kỳ tuyệt với tôi khuim bạn nên sử dụng thử.

Nlỗi mọi khi, hãy chia sẻ lưu ý đến của người sử dụng về Splash, bên trên ngẫu nhiên ứng dụng liên quan như thế nào khác cơ mà chúng ta áp dụng với bên trên các đoạn phim 360 ° nói phổ biến, vào phần comment bên dưới.