CÁCH QUAY TIK TOK ĐẸP

      220

Bạn là bạn say mê sử dụng vận dụng tik tok. Một social đang khét tiếng hiện giờ. Nhưng lưỡng lự làm cho nỗ lực nào nhằm tảo tiktok đẹp cùng ngầu nhằm được không ít fan theo dõi với trở cần nổi tiếng trên social. Sau đó là rất nhiều cách quay tik tok đẹp với ngầu cùng với nhiều cách không giống nhau. Hãy cùng Điện Thoại Vui mày mò với con quay Tik Tok ngay nhé!

Tổng vừa lòng những biện pháp con quay Tiktok đẹp nhất vạn người mê


Cách cù tik tok dài hơn nữa 15s

Hiện giờ, phiên bản update mới nhất của Tik Tok vẫn cho phép xoay và tải lên video clip tất cả thời lượng tối đa lên tới 60 giây.

Bạn đang xem: Cách quay tik tok đẹp

Vì vậy đồng nghĩa với việc bạn có thể quay cùng đăng cài lên hầu hết Clip bao gồm thời lượng dài hơn nữa 15s mà không cần phải cài đặt thêm bất kỳ một vận dụng phụ như thế nào không giống. Sau đấy là phương pháp cù Tik Tok dài ra hơn 15s:

Cách 1: Quý khách hàng buộc phải cập nhật phiên bản tiên tiến nhất của Tik Tok China bên trên Ch Play của điện thoại thông minh Android hoặc Apple Store của hệ quản lý và điều hành iOS.Bước 2: quý khách hãy mngơi nghỉ ứng dụng lên với bên trên bối cảnh của Tik Tok phiên bản mới hãy chọn vào vệt + cùng bnóng lựa chọn khoản thời gian tảo 15s xuất xắc 60s có thời lượng phù hợp với bạnBước 3: Chọn nhấn vào biểu tượng bắt đầu tảo nhằm triển khai xoay video.

Xem thêm: Lưu Trữ Kích Thước Cover Event Facebook, Lưu Trữ Kích Thước Ảnh Event Facebook

Cách 4: Sau Khi xoay ngừng tất cả những khung người, chúng ta chọn vào dấu tích để giữ giàng.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Trên đó là số đông mẹo nhỏ Tik tok hữu ích, hy vọng rằng nó để giúp đỡ bạn áp dụng ứng dụng giỏi hơn.

Quý Khách vẫn đọc nội dung bài viết Những Cách Quay Tik Tok Đẹp Và Ngầu tại chuyên mục Thủ thuật, bên trên website Điện Thoại Vui.