Cách Quay Trực Tiếp Trên Fb

      169

Với sự bùng nổ của ngành công nghiệp Stream bên trên căn cơ mạng xã hội nói bình thường và stream games trên Facebook dành riêng. Facebook có thể nói là một trong những hệ sinh thái xanh trong hệ thống tất cả mạng xã hội mạnh mẽ nhất với tất cả số lượng người tiêu dùng nhiều tốt nhất trái đất. Nó đang đến bọn họ liên kết, bày tỏ cảm giác, và nhất là bản lĩnh live sầu stream được Thành lập nhằm mục tiêu đổi khác biện pháp liên quan thân mỗi cá nhân. Hôm ni bản thân đang giải đáp live sầu stream 1080p Facebook mà lại không biến thành giật lag

*


Hướng dẫn cấu hình live sầu stream 1080p Facebook chuẩn chỉnh nhất 2020

Sự biệt lập cụ thể của Livestream FB trường đoản cú 720p và 1080p không giống nhau rõ nét, căng nét cùng mượt mà vô cùng, so với chính sách FHD này để sử dụng được Fanpage của người sử dụng đề nghị sinh hoạt chính sách thăng hạng hoặc đối tác doanh nghiệp ( mình đang viết thêm bài viết về cách thăng hạng Fanpage).

Bạn đang xem: Cách quay trực tiếp trên fb

*

Base Resolution : 1920×1080 ( độ sắc nét nhận xét Screen bên trên OBS )Output Resolution : 1920×1080 ( độ sắc nét Livestream của khách hàng )Comtháng FPS : 60

*

Encoder : lựa chọn tùy trực thuộc vào PC của bạnRescale Ouput : tick và chọn đúng 1920×1080Rate Control : CBRBitrate : 4000 ( Facebook bao gồm limit Bitrate cho dù nhằm cao hơn vậy thì nó vẫn chỉ truyền được 4000 nhưng thôi )Keyframe Interval : 2


Khoá học livestream cao cấp tại Học viện thangvi.com

“Vượt qua tự ti, lôi cuốn quý khách bên trên livestream”

ĐỪNG BỎ LỠ VIDEO NÀY


Hướng dẫn live sầu stream 1080p Facebook bên trên iPhone/iPad

Bước 1:

Tại bối cảnh Facebook trên iPhone chúng ta nhận lựa chọn vàomục Trực tiếp. Tiếp kia người tiêu dùng bấm vào OK để vào giao diện vạc trực tiếp.

*
*

Bước 2:

Tiếp mang lại họ đang thấy gồm cực kỳ nhiềuchủ đề phân phát trực tiếpbên dưới nhằm bạn lựa chọn. Mỗi một chủ thể hầu như cung ứng riêng rẽ các câu chữ hỗ trợ.

Bạn dấn vàohình tượng gậy saođể sử dụng những bộ lọc màu mang đến video clip. Vuốt sang trái hoặc phải kê lựa chọn chủ đề hiệu ứng mong cần sử dụng.

*
*
*

Bước 3:

Tiếp mang lại bọn họ nhấp vào ở vị trí chính giữa màn hình đểthêm thể hiện đến video clip phân phát trực tiếp. Bên bên dưới là 3 hình tượng nhằm bạntag bạn bè,thêm cảm xúcthêm vị trí. Nhấn vào tên người mong muốn tag vào video clip phát trực tiếp.

*
*

Mục hình tượng người dùng chọn mục Cảm xúc và Hoạt cồn, cnhát thêm địa chỉ nếu muốn.

*
*
*

Bước 4:

Tiếp cho quay trở về bối cảnh ngóng vạc thẳng, chúng ta cũng có thể lựa chọncơ chế phân phát video. Biểu tượng phía trên để chỉnh camera trước hoặc sau, tùy theo mục tiêu phạt live stream, hình tượng chỉnh đèn.

Cuối thuộc người tiêu dùng nhấnBắt đầu phát đoạn Clip trực tiếpdưới nhằm phát. Bây giờ đồng hồ các bạn chỉ cần chuyển camera tới bất kể địa chỉ xuất xắc chình họa thiết bị như thế nào ý muốn phân phát thẳng bên trên Facebook. Những ai tham gia với xem Clip thẳng này đã mọi được thông tin cho tới chúng ta.

*
*
*

Bước 5:

Trong quá trình vạc live stream, chúng ta cũng có thể nhấnGắn thẻ chúng ta bèChia sẻ lên nhómnếu muốn.

*
*
*

Bước 6:

lúc vạc trực tiếp chấm dứt bọn họ nhận lựa chọn vàoKết thúcở bên dưới. Trong thời điểm này các bạn sẽ tất cả các tùy chọn đăng video clip thẳng sống dạng Tin hay là không, tùy lựa chọn Lưu nhằm tải đoạn phim tảo trực tiếp xuống trang bị, Xóa đoạn phim.

*
*
*

Nếu hy vọng Xóa thì các bạn buộc phải đồng ý nhằm xóa video clip. Nếu không nhấnnút Chia sẻđể đăng nội dung lên Facebook. Chúng ta đợi một thời điểm để Facebook đăng cài đặt video clip thẳng lên tài khoản Facebook. Ngoài ra số đông video clip sẽ thiết lập xuống chỉ việc mnghỉ ngơi album nhằm xem như là được.

Xem thêm: Qualify Outbound Links For Seo, Here’S A Final Answer

*
*
*

HỌC CÁCH CHỐT ĐƠN ẦM ẦM TRÊN LIVESTREAM

Hướng dẫn live stream 1080p Facebook bên trên Android

Cách 1:

Chúng ta phải truy cập vào giao diện tài khoản Facebook rồi bấm vào mục Phát thẳng, rồi nhấp vào Got it để vào bối cảnh phạt live sầu stream Facebook.

*
*

Bước 2:

Tiếp theo người dùng được lựa chọn không ít chủ đề nhằm cù đoạn Clip trực đường. Cũng bấm vào hình tượng gậgiống ý để sử dụng những cảm giác đến video.

*
*
*

Bên bên dưới có nhiều chủ thể cảm giác nhằm họ chắt lọc, nlỗi các khung người video clip.

*
*

Bước 3:

Tiếp cho các bạn nhấp vào Nhấn nhằm thêm biểu thị nhằm viết nội dung mang đến video phạt live sầu stream. Bên dưới cũng chính là 3 hình tượng để chúng ta thêm đa số văn bản khác.

*
*

quý khách chọn thêm fan mong muốn tag vào video clip rồi dấn nút ít Xong ở góc cạnh yêu cầu bên trên thuộc. Tiếp đến nhập địa điểm nếu còn muốn và thêm cảm giác.

*
*
*

Bước 4:

Người sử dụng cũng hoàn toàn có thể lựa chọn cơ chế hiển thị mang đến đoạn Clip. Lúc sẽ thêm văn bản đến đoạn phim, nhấn nút Xongđể quay trở lại hình ảnh sẵn sàng vạc đoạn Clip.

*

Cách 5:

Nếu hy vọng đổi camera trước hoặc sau thì nhấn vào hình tượng camera cạnh hình tượng chỉnh đèn. Nhấn Bắt đầu phạt video clip thẳng ở bên dưới hình ảnh. Sau đó họ đợi screen phân phát video clip hiển thị.

*
*
*

Cách 6:

Bên dưới hình ảnh vạc Clip cũng sẽ bao hàm biểu tượng nhằm bạn thiết lập mang đến video clip đó.

Trong Lúc phạt bạn cũng có thể viết comment, lời nhắn thẳng. Khi ai tmê mệt gia cùng coi đoạn phim vạc trực tiếp cũng phần lớn đọc được tin nhắn đó và họ cũng rất có thể gửi lại tin nhắn. Mọi lời nhắn đều hiển thị trên screen phân phát đoạn phim thẳng.

*
*

Mọi hoạt động của bằng hữu tsi gia vào đoạn Clip phát trực tiếp đông đảo được thông báo tới các bạn. Để ngừng phân phát live stream chúng ta nhấn vào nút ít Kết thúc.

*
*

Bước 7:

khi quy trình phạt đoạn Clip kết thúc họ bao hàm tùy chọn nlỗi dưới đây hiển thị trên màn hình. Chúng ta bấm vào nút Chia sẻ nhằm đăng đoạn phim thẳng lên Facebook. Chờ vài phút ít và người dùng cũng sẽ thấy đoạn Clip hiện trên hình ảnh Facebook.

*
*
*

Trên đây tôi đã lí giải live sầu stream 1080p Facebook cho Android và iOS. Trong quá trình coi live nếu bao gồm comment như thế nào ko cân xứng thì bọn họ bấm vào tên fan đó rồi chọn xóa phản hồi hoặc ngăn bạn kia khỏi đoạn Clip vẫn vạc thẳng.


Nếu các người dùng gặp khó khăn trong marketing bằng livestream bên trên Facebook và chưa nhận ra giải pháp, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ trực tiếp.

Điền vào size dưới cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm của công ty chúng tôi để giúp các bạn.