Cách Quay Video Bằng Obs

      140

Trong thời điểm này có nhiều ứng dụng đã cung cấp xuất sắc cho chính mình tiến hành bài toán xoay screen laptop một phương pháp dễ dãi, nhỏng thực hiện phần mềm VLC Media Player, Microsoft Expression Encorder 4 Screen Capture hoặc Camtasia với kỹ năng con quay màn hình hiển thị kèm vẻ ngoài chỉnh sửa video rất hấp dẫn.

Bạn đang xem: Cách quay video bằng obs

Nhưng mình thích ra mắt với chúng ta một phần mềm nữa, sẽ là OBS Studio. Đây là 1 phần mượt mã mối cung cấp mở và hoàn toàn miễn tổn phí, OBS Studio giúp bạn quay trở lại screen máy tính với rất nhiều định hình cùng độ phân giải khác biệt, hơn thế nữa nữa nó còn cung ứng Stream trực tiếp lên những kênh Stream mập hiện này như Twitch, Youtube tuyệt Facebook…

Các chúng ta có thể thiết lập OBS Studio theo Link: OBS Studio


https://obsproject.com/
Code language: JavaScript (javascript)
*
Sau Lúc setup với mlàm việc vận dụng thì bạn sẽ thấy OBS Studio bao gồm hình ảnh nlỗi sau:

*

Trong đó:

Bảng thống trị màn hình: giúp bạn tạo những màn hình, với mỗi screen có thể sắp xếp khác nhau. Điều này sẽ chất nhận được chúng ta chuyển nkhô giòn giải pháp bố trí screen.Bảng những nguồn quay: bao gồm những thiết bị/ màn hình hiển thị con quay như: Camera, Browser, Display Capture…Âm thanh/ Mics: giúp cho bạn bật tắt cũng tương tự biến hóa mối cung cấp âm thanh/ Mic.Bảng điều khiển: bao hàm các nút ít bật/ tắt tảo, cài đặt.Màn hình xem trước: cùng với mỗi nguồn xoay chúng ta cấp dưỡng, thì nó vẫn tồn tại screen xem trước để chúng ta cũng có thể chỉnh sửa, bố trí màn hình hiển thị trước lúc bắt đầu con quay.

Cách sử dụng OBS Studio để quay màn hình hiển thị máy tính

Để cù được screen, thứ nhất bạn phải tạo nên các nguồn xoay và phương pháp làm cho như sau

*

Nếu chúng ta chưa chọn Make source visible thì cần tích vào, vì nó giúp cho bạn coi trước màn hình của nguồn được chọn.

*

Tiếp tục là chọn lựa màn hình hiển thị xoay, nếu khách hàng tất cả hơn 1 màn hình thì ngơi nghỉ đồ họa này ứng dụng chất nhận được các bạn lựa chọn screen nhằm xoay. Chọn Capture Cursor giả dụ bạn có nhu cầu lưu lại dịch rời của con trỏ con chuột.

*

Kết thúc công việc thêm mối cung cấp tảo vào, bạn sẽ giành được bối cảnh nhỏng sau.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Khảo Sát Trên Facebook Với 5 Bước Đơn Giản

*

khi coi Youtube, nếu bạn vướng mắc các Youtuber làm thế nào hoàn toàn có thể hiện tại những form hình ảnh nlỗi Camera, Browser, Background… trên một màn hình thì bên dưới đây là bí quyết bạn có thể làm cho với OBS Studio.

Sau Lúc thêm Display Capture sống quá trình bên trên, chúng ta thêm các mối cung cấp khác ví như Browser, Video Capture Device. Sau đó, chúng ta cũng có thể kéo để biến đổi vị trí cũng giống như kích thước của những mối cung cấp trên màn hình hiển thị coi trước.

*

Tiếp mang lại là tùy chỉnh cấu hình âm tkhô hanh cùng Mic. Tại setup này, nếu như khách hàng ko chuyển đổi thì mặc định OBS Studio vẫn gạn lọc theo setup mặc định của Windows. Vậy trường hợp bắt buộc chuyển đổi chúng ta có thể lựa chọn vào “ibé tải đặt” cùng lựa chọn Properties.

*

Trước lúc bước đầu cù, chúng ta có thể vào Settings để chuyển đổi tlỗi mục lưu trữ,format videocùng những cài đặt không giống.

*
*

Bây giờ, chúng ta có thể Start Recording để ban đầu xoay màn hình theo những setup trước đó. Và để ao ước xong phiên xoay, bạn chọn Stop Recording.

OK! Trên đấy là giải pháp cơ phiên bản để bạn cũng có thể triển khai quay trở lại màn hình máy tính xách tay cùng với nguyên lý OBS Studio. Vẫn còn những nhân kiệt khác được OBS Studio hỗ trợ cơ mà bản thân nặng nề rất có thể trình bày không còn trong nội dung bài viết này. Các chúng ta có thể tìm hiểu thêm sau thời điểm cài đặt với áp dụng OBS Studio.

Hy vọng bài viết này rất có thể giúp chúng ta tiết kiệm ngân sách thời hạn search tìm một cách thức quay màn hình hiển thị tốt để cung ứng trong các bước.