Cách Quét Mã Qr Trên Iphone 6

      151
Trước phía trên nhằm quét mã vén trên iPhone nlỗi mã QR hay thử dùng thiết đặt thêm các ứng dụng phát triển bởi vì bên trang bị ba. Tuy nhưng, tự phiên phiên bản hệ quản lý và điều hành iOS 11 trngơi nghỉ đi, việc quét mã vun bởi iPhone đã trsinh sống yêu cầu cực kì đơn giản và dễ dàng chỉ việc ứng dụng Camera mặc định cùng tiến hành dễ dàng theo các gợi ý dưới đây.

Bạn đang xem: Cách quét mã qr trên iphone 6


Mã QR Code (hay hay call mã vén ma trận) là dạng mã gạch hai phía (2D) cất những văn bản xác thực nhỏng liên can trang web, tin nhắn, số điện thoại hay 1 văn uống bạn dạng bất kỳ như thế nào đó. Để gọi mã QR, người tiêu dùng có thể áp dụng trang bị gọi mã vạch tốt điện thoại cảm ứng thông minh thông minh gồm công dụng chụp ảnh và được thiết lập ứng dụng siêng biệt hỗ trợ quét mã vạch.
*

Tuy nhiên, hiện giờ với sự cung cấp của trình cẩn thận Chrome trên phiên phiên bản hệ điều hành iOS 11 trngơi nghỉ đi, người dùng có thể truy vấn nkhô nóng chức năng này trường đoản cú thực đơn chạm màn hình Cảm biến 3 chiều của Chrome hoặc chỉ đơn giản dễ dàng là viết QR vào mục Spotlight.
Việc áp dụng mã QR Code ngày dần được trnghỉ ngơi phải phổ biến với có thể được tra cứu thấy sống các chỗ tự thành phầm hàng hóa, lăng xê, hải dương bảng, siêu thị marketing, cho đến những các trang web… Cùng với chính là không ít vận dụng cung cấp cho bài toán quét mã QR Code cả miễn chi phí và trả tầm giá. Tuy nhưng, vào phạm vi bài viết này chỉ số lượng giới hạn khuyên bảo biện pháp quét mã gạch bên trên iPhone không bắt buộc phần mềm gọi mã vun đơn giản và dễ dàng với lập cập nhỏng sau.
Bước 1: Mnghỉ ngơi áp dụng Camera trên điện thoại thông minh iPhone rồi lựa chọn mục quét mã QR cùng gửi tiếp nối bước 2.
Cách 2: Quý Khách dịch chuyển Camera iPhone cho vùng gồm mã QR bắt buộc quét để soát sổ. Sau kia đụng vào khoanh vùng tất cả mã QR Code trên màn hình hiển thị iPhone để đưa nét.

Xem thêm: Redesign Là Gì ? Nghĩa Của Từ Redesign Trong Tiếng Việt Ưu Điểm Của Tái Thiết Kế Công Việc

*

Cách 3: Hệ thống camera iPhone sẽ auto thừa nhận diện mã QR với tự động quét mã. tin tức cảm nhận sẽ được xử lý cùng hiển thị thông báo cụ thể bên trên màn hình về mã QR Code kia. Nội dung hoàn toàn có thể là ký kết từ hoặc mặt đường liên kết. Người dùng hoàn toàn có thể bấm vào kia để xem thông báo chi tiết nếu như phải.
Tính năng quét mã vạch bên trên Apple iPhone không yêu cầu phần mềm được thiết bị sẵn trong phần setup của camera iPhone rồi đề nghị ví như ngôi trường thích hợp quét mã QR mà máy cần thiết thừa nhận dạng được mã thì chúng ta cũng có thể khắc phục và hạn chế nkhô hanh như sau: Vào mục Cài đặt, lựa chọn Camera, rồi nhảy tùy chọn nhân kiệt Quét mã QR (Scan QR code) lên nếu như nhân tài này đã đã biết thành tắt trước đó, rồi demo lại coi đã quét mã được chưa.
*

Quý khách hàng hay được dùng iPhone để quét mã QR thành phầm vậy bao gồm khi chúng ta nghĩ đã tự tạo thành mã QR của riêng. Thật may mắn do lúc này bạn đã sở hữu thể dễ dãi hiện nay hóa mong ước này bởi các các dịch vụ và ứng dụng miễn giá thành nlỗi website GoQR.me với các sử dụng dễ dàng, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm thực hiện.
Bên cạnh câu hỏi áp dụng iPhone chạy xe trên hệ điều hành quản lý iOS 11 trở lên nhằm quét mã, các bạn vẫn có thể chọn lựa trình để mắt quét mã gạch online trên Google Chrome cho iOS hoặc vận dụng của mặt sản phẩm 3 nhằm quét như ICONIT.
Bởi vậy với tính năng quét mã vạch bên trên iPhone không cần phần mềm hữu ích với mớ lạ và độc đáo trên đây có thể hỗ trợ các bạn triển khai các thao tác làm việc đơn giản với hối hả hơn trước trên đây không ít. Nếu chúng ta thấy hướng dẫn triển khai quét mã QR trên sản phẩm đang upgrade lên iOS 11 bên trên trên đây đích thực hữu dụng thì đừng bỏ qua nhé. Nếu hoàn toàn có thể hãy cùng chia sẻ với bạn bè để trải đời.
Thông tin hỗ trợChính sách Bảo hành sản phẩmQuy định bao test đổi mới sản phẩmQuy trình giao nhấn hàngHướng dẫn download hàng