CÁCH QUÉT MÃ QR TRÊN VIBER

      182

Đại phần lớn những người nghe biết Viber các thực hiện phiên bản dành cho Smartphone, không nhiều bạn nghe biết phiên bạn dạng Viber trên máy vi tính. Với thị phần cạnh tranh khóc liệt nlỗi bây chừ, nhu cầu nhắn tin, hotline năng lượng điện, Điện thoại tư vấn Clip, thao tác làm việc đội,… vẫn ngày dần trngơi nghỉ nên thông dụng, nhằm thu được một địa chỉ vào khách hàng là việc không hề dễ ợt như trước. Chính bởi vì điều này, viber ko ngừng cải tiến từng giờ mục tiêu đưa từng trải người dùng đạt tới tuyệt đối độc nhất vô nhị có thể. Giờ phía trên, bên cạnh đăng nhập trên điện thoại ra Viber singin được cả trên máy tính (Window/Mac).

Bạn đang xem: Cách quét mã qr trên viber

Những ai còn không quen về phiên bản singin Viber trên laptop thì kyêu thích khảo bài viết sau đây nhằm làm rõ về Viber hơn.

*


Nội Dung Chính <Ẩn>

2. Đăng nhập viber bên trên thiết bị tính

1. ĐĂNG NHẬP VIBER TRÊN ĐIỆN THOẠI

Bắt đầu các bước đăng ký tài khoảnViber bạn phải truy vấn vào ứng dụng đang setup trước kia, hôm nay Viber sẽ hỏi bạn có chất nhận được vận dụng gửi những thông tin trường đoản cú ứng dụng về thứ hay không. Nếu gật đầu chúng ta chọn OK, còn nếu như không gật đầu các bạn lựa chọn Không mang đến phép


*

Viber đã hỏi vẫn muốn thừa nhận những thông báo trường đoản cú Viber tuyệt không?

- Tại giao diện bao gồm của vận dụng bạn lựa chọn Tiếp tục để bước đầu ĐK tài khoản

*

Nhập số điện thoại thông minh cơ mà các bạn có nhu cầu sử dụng để ĐK mang đến tài khoản của mình

- Cách tiếp theo Viber sẽ thường xuyên hỏi chúng ta có có thể chấp nhận được vận dụng Truy cập sổ liên hệ bên trên sản phẩm hay không. Nếu bạn lựa chọn có thể chấp nhận được, Viber sẽ đồng bộ danh bạ trang bị với danh bạ thông tin tài khoản Viber được tạo

- Cách tiếp theo sau bạn cần chọn mã vùng giang sơn và nhập số Smartphone đăng ký tài khoản

*

Chọn mã vùng, nhập số điện thoại cảm ứng hoàn tất các bạn nhấp lựa chọn Tiếp tục

- Tiếp theo là Xác thực số Smartphone, làm việc bước này chúng ta chọn OK để Viber gửi mã đúng đắn về số điện thoại thông minh, sau đó là thực hiện mã này nhằm nhập vào ô đảm bảo. Điền đúng đắn mã đúng đắn, các bạn lựa chọn Nhập Viber để đi đến bước tiếp theo

*

Nhận mã chứng thực gửi về sđt cùng nhập mã này nhằm xác nhận ĐK tài khoản

- Bắt đầu tùy chỉnh thông tin thông tin tài khoản, tại chỗ này bạn tất cả 2 sự lựa chọn:

+ Thđọng nhất là thiết lập cấu hình những công bố mới đến tài khoản

+ Thứ hai đó là lấy thông tin từ thông tin tài khoản Facebook để thực hiện mang lại thông tin tài khoản Viber vừa đăng ký. Ở sự chọn lựa này bạn cần đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình

*

Thiết lập các lên tiếng dành cho thông tin tài khoản Viber các bạn vừa tạo

bởi thế là bạn sẽ hoàn toàn các thao tác làm việc ĐK Viber trên đồ vật di động cầm tay, thông tin tài khoản cũng đang sinh hoạt trạng thái đăng nhập và chúng ta cũng có thể vào đây nhằm bắt đầu trải nghiệm


2. CÁCH ĐĂNG NHẬP VIBER TRÊN MÁY TÍNH


2.1 Đăng nhập viber trên đồ vật tính


Trước hết, trường hợp máy tính bạn chưa xuất hiện Viber thì các bạn cũng có thể lên Google.com.vn tra cứu “tải viber” hoặc landingpage viber.com nhằm tải về cùng setup.


*

Msinh sống file vừa cài đặt về nhấp đúp vào setup, lựa chọn “Install”

*

Cài đặt ngừng, ứng dụng Viber đã hiển thị cửa sổ đầu tiên hỏi bạn đã sở hữu thông tin tài khoản Viber không, nếu bạn đã sinh sản tài khoản Viber tự điện thoại trước kia rồi thì bạn chọn “Yes”, nếu khách hàng chưa xuất hiện tài khoản thì lựa chọn “No” để Viber chuyển sang khuyên bảo các bạn tạo thông tin tài khoản thẳng trên máy vi tính luôn nhé.

*

Những bạn đã sở hữu thông tin tài khoản Viber rồi chỉ Việc nhập số Smartphone đang đăng ký Viber cùng nhấp“Continue”

*
Hiện nay, một mã code sẽ tiến hành gửi mang lại số điện thoại của chúng ta, các bạn chỉ câu hỏi nhập mã số đó vào là xong xuôi tức thì.

Vậy là sẽ xong xuôi, biện pháp singin viber diễn ra rất thuận tiện đúng không nào nào. Và đó là hình ảnh chủ yếu của Viber sau thời điểm sẽ singin.

*


2.2. Cách singin viber bên trên laptop ko yêu cầu quét code

Một phiền phức lúc singin nhập Viber bên trên máy vi tính là các bạn đề nghị áp dụng điện thoại cảm ứng quét mã code bắt đầu có thể đăng nhập được bên trên laptop, vậy thắc mắc đề ra là chúng ta có thể đăng nhập viber bên trên máy vi tính không bắt buộc điện thoại cảm ứng không? Dưới đây là tất cả một mẹo nhỏ giải đáp bạn làm cho điều đó nhé.


Đây là phần mềm mang lập môi trường xung quanh Android có tên là BlueStacks App Player cung ứng người tiêu dùng đề nghị đồ họa với cài đặt những ứng dụng Android bên trên máy tính xách tay Windows, phương pháp buổi giao lưu của nó nlỗi một đồ vật ảo trên hệ quản lý và điều hành Windows (Hỗ trợ Windows XP/Vista/7/8).

Ta có thể thuận lợi tìm thấy cùng thiết lập về ứng dụng này trên mạng. Đây là đồ họa của BlueStacks sau khoản thời gian sẽ thiết lập thành công.

*

Từ trên đây, ta chọn “Search” ngay lập tức bên trên cội trái màn hình, ta đang nhập tên áp dụng “Viber” để kiếm tìm tìm.

*

Chọn Installnhằm thực hiện thiết đặt Viber. Sau đó dấn Accept nhé.

*

Sau lúc thiết đặt hoàn thành vào Viber với chọn Continue.

Xem thêm:

*

Điền số điện thoại thông minh của bạn vào cùng xác nhận số điện thoại cảm ứng.

*

Lấy mã chứng thực trên Smartphone của doanh nghiệp điền vào viber.

*

do đó, ta đã kích hoạt viber thành công xuất sắc. Bây giờ, chúng ta mở viber phiên phiên bản dành riêng cho máy vi tính lên như bình thường nhé, Chọn “camera doesn’t work?”

*

Sau đó, copy đoạn mãcùng mnghỉ ngơi Bluestacksnên dán nó vào trình chăm nom bên trên Bluestacks.

*

Bây giờ đồng hồ, Viber bên trên laptop bạn sẽ hiện hữu thông tin Success.

*

Vậy là họ vẫn xong xuôi đăng nhập Viber bên trên laptop.Lưu ý rằng nếu không sử dụng ứng dụng cung ứng thì chúng ta sẽ không singin viber bên trên web thông thường được nhé.


3. KHÔNG ĐĂNG NHẬPhường ĐƯỢC VIBER TRÊN MÁY TÍNH

Không gồm một trang thiết bị xuất xắc phần mềm làm sao là hoàn hảo và tuyệt vời nhất, nhiều lúc gặp một vài trục trặc là cthị xã hết sức bình thường. Chắc hẳn đều ai tiếp tục sử dụng viber singin bên trên máy tính xách tay đã nghe biết lỗi này ít nhất một đợt chính là lỗi "To activate viber on your desktop...", nó khiến cho chúng ta cần yếu đăng nhập viber.


Lỗi này thường sẽ có hiện tượng lạ ứng dụng Viber trên điện thoại thông minh của chúng ta vẫn vận động thông thường. Tuy nhiên, có một số trong những ngôi trường phù hợp xảy ra là Viber cần thiết đồng điệu được những tin nhắn trong một khoảng chừng thời hạn nđính. Hay Lúc họ khởi rượu cồn Viber trên máy vi tính thì tất cả xuất hiện thêm thông tin lỗi.

Cách xử lý sinh hoạt đấy là chúng ta chọn“I have Viber on my phone”, xuất hiện thêm một màn hình hiển thị cùng chúng ta nhập số điện thoại cảm ứng thông minh của mình vào, hãy nhớ là đề nghị ghi đúng số điện thoại cảm ứng nhưng mà ai đang thực hiện Viber sau đó“Continue”.

*

*

Hiện giờ screen quét QR xuất hiện thêm, các bạn chỉ việc mang điện thoại cảm ứng bản thân để quét mã QR. Để quét được mã thì điện thoại cảm ứng của chúng ta nên gồm liên kết mạng internet để nhận thấy thông báo quét mã QR tự Viber trên laptop.

*

Nếu nlỗi làm cho bí quyết bên trên vẫn không singin được viber bên trên máy tính xách tay thì chúng ta nên gỡ vận dụng cùng setup lại. Nguyên ổn nhân có thể là vì số điện thoại cảm ứng thông minh xác thực thông tin tài khoản Viber bên trên sever bị không nên (bởi vì Viber hoặc nguim nhân nào đó). Lưu ý lúc xóa vận dụng nhằm thiết lập lại thì chúng ta nên xóa luôn áp dụng bên trên điện thoại thông minh và cài đặt lại trước, tiếp đến mới thực hiện setup lại vận dụng trên máy vi tính. Cách chế biến này giúp cho câu hỏi đảm bảo thông tin tài khoản đúng đắn hơn.


4. ĐĂNG NHẬP VIBER BẰNG SỐ ĐIỆN THOẠI KHÁC

Cách 1: Mnghỉ ngơi hình ảnh Viber bên trên điện thoại cảm ứng thông minh lên nhấp chọn “thêm”


*

Bước 2: Chọn “sở hữu đặt” -> “tài khoản”

*

Cách 3: Chọnsố điện thoại thông minh new, nhậpsố Smartphone mớibạn có nhu cầu đổi khác trên Viber và“Tiếp tục”. Nhấn“Có”để xác nhậngửi mã 6 sốcho tới số điện thoại cảm ứng thông minh mới.

*


KẾT LUẬN

Bài viết trên phía trên mong muốn để giúp các bạn làm rõ hơn về ứng dụng Viber trên máy vi tính. Giờ trên đây chúng ta đã hết phụ thuộc vào điện thoại cảm ứng nữa mà lại có thể dễ chịu nhắn tin với Call năng lượng điện bên trên máy tính không mất một ngân sách như thế nào.