CÁCH SẮP XẾP THƯ TRONG GMAIL

      111
Với một tài khoản Gmail bình thường, nhiều loại các tlỗi đến đều sẽ tập trung tại một mục và tạo ra nhiều khó khnạp năng lượng đến các bước tìm kiếm lại một thông báo, gmail từ ai đó. Nếu người mua không có nhiều kinh nghiệm trong việc quản lý Gmail thì bài viết dưới đây có thể sẽ là thứ người tiêu dùng cần để phân loại Gmail và sắp xếp tlỗi đến trong Gmail một cách tối ưu để sở hữu lại hiệu quả hay nhất.

Bạn đang xem: Cách sắp xếp thư trong gmail

Tải Gmail mang đến Android trên phía trên.Tải Gmail đến iOS trên đây.Mail sẽ được phân loại theo tính chất hoặc theo cá nhân, tổ chức giữ hộ, mail quan liêu trọng cần lưu giữ, mail công việc cần xác định thường xulặng... Tất cả sẽ được chia nhỏ ra và sắp xếp vào những mục riêng rẽ, sau đó để thương hiệu để ghi nhớ và dễ nhận biết sau này.

Cách sắp xếp tlỗi vào Gmail, phân loại thư Gmail

Bước 1: Các bạn đăng nhập vào tài khoản Gmail của mình, sau đó cliông chồng chuột trái vào mục More, chọn Create new label.

Xem thêm: Cách Lau Dọn Nhà Cửa Nhanh Chóng, Cách Lau Dọn Nhà Nhanh Đến Bất Ngờ


Bcầu 2: Cửa sổ mới xuất hiện, các quý khách để tên mang đến mục mới này trong khung Please enter a new label name rồi nhấp vào Create để tạo.Mục mới tạo đã xuất hiện thêm mặt mục danh sách (tay trái). Chúng ta có thể thực hiện mọi thao tác với tlỗi mục mới nàgiống hệt như với các mục khác (di chuyển, xóa, đánh dấu thư...).
Bcầu 3: Bắt đầu tìm kiếm và di chuyển các thỏng cần phân loại vào thỏng mục mới bằng cách:Truy cập vào hộp thư đến, tiông chồng vào các thỏng cần tách riêng.Chọn vào đặc trưng hình file và xác định vị trí đến mang lại những thư này.Di chuyển các thỏng được chọn tới vị trí mớiCác thỏng sau khi được núm đổi vị trí sẽ có kèm tên của thư mục chứa nó mặt dưới (nlỗi vào hình ảnh là Mr.July).
Bmong 4: Vì được tạo như một thư mục chính, giống như với các mục mặc định (Inbox, Draft, Sent Mail...) đề nghị mục người tiêu dùng vừa tạo cũng có thể add thêm các label nhỏ khác. Chỉ cần clichồng vào hình tượng mũi tên quay xuống của mục đó và chọn Add sublabel mặt dưới.Tiếp tục điền thương hiệu mang lại mục này và chọn vào Create.Nếu không thích hoặc muốn xóa bỏ, chỉ nên chọn lại vào biểu tượng mũi tên và Remove label đó đi là xong. Ngoài ra, những mục mới tạo này còn nữa thể tùy chọn màu sắc để dễ nhìn hơn.
Số lượng nhãn có thể được tạo là ko giới hạn, các quý khách hàng có thể tạo và để thương hiệu tùy ý, sau đó thực hiện nhỏng bài viết này để phân loại và sắp xếp các thư đến theo trật tự riêng biệt của mình. Đây là tính năng không thể bỏ qua nếu quý khách thường xulặng sử dụng Gmail để làm việc.Chúc các bạn thực hiện thành công!





Bản quyền © 2021 thangvi.com. Giữ toàn quyền.Không được coppy hoặc thực hiện hoặc desgin lại ngẫu nhiên câu chữ như thế nào thuộc thangvi.com