CÁCH SỬ DỤNG IMINDMAP 10

      163

Trong nội dung bài viết này, chúng tôi xin ra mắt đến các bạn áp dụng danh tiếng tốt nhất vào Việc vẽ Sơ thứ tư duy một biện pháp trực quan liêu xứng đáng ngạc nhiên với các hào kiệt thống trị tác vụ chính là iMindMap 10. Và khuyên bảo bạn tải về với setup ứng dụng phiên bạn dạng Full crachồng bạn dạng quyền miễn tổn phí.

Bạn đang xem: Cách sử dụng imindmap 10


Tìm đọc về ưu cùng nhược điểm của phần mềm iMindMap 10iMindMap 10 là gì?Các nhân tài của iMindMap 10Hướng dẫn cài đặt iMindMap 10 full crack tiên tiến nhất 2021

Tìm hiểu về ưu và điểm yếu kém của ứng dụng iMindMap 10

Ưu điểm

• Vô cùng trực quan tiền, dễ thực hiện.

• Nhiều tùy lựa chọn mẫu mã.

• Vẽ sơ đồ dùng tứ duy với nhiều ánh mắt và phương pháp diễn giải khác nhau.

• Tích thích hợp các nhiệm vụ rút gọn.

Nhược điểm

• Một số lỗi nhỏ tuổi trong quy trình sử dụng.

• Không xuất video clip 3 chiều.

Xem thêm: Checkpoint Là Gì? Full Cách Vượt Checkpoint Facebook Chỉ 5S Checkpoint Là Gì

• Cần tất cả phiên bạn dạng Ultimate để sở hữu hình hình họa nâng cấp.

Điểm chủ đạo của iMindMap 10 là sự ấn tượng về phương diện thị lực cùng với số lượng thay đổi thể định hình với số lượng kiểu dáng. Tuy nhiên, trong những lúc phần hình hình họa đã làm được chau chuốt kỹ càng, thì một số hào kiệt của iMindMap 10 vẫn bắt buộc nâng cấp. điều đặc biệt là chế độ coi Time Map với Gantt view.

Các vụ việc này hoàn toàn có thể gây nên nhiều trở ngại trong câu hỏi áp dụng nó nhỏng một trình cai quản tác vụ từng ngày. Vì vậy, iMindMap 10 có thể đã cho ra một Sơ đồ bốn duy rất là tuyệt hảo nhưng mà vẫn tồn tại những giảm bớt nếu như bạn có nhu cầu thực hiện nó vào Việc quản lý các tác vụ hàng ngày.

iMindMap 10 là gì?

Sơ đồ dùng tư duy là rất là bổ ích mang đến việc tổng quát xương của một dự án new. Quý Khách vẫn bước đầu với một định nghĩa ra đời nên trung tâm của Sơ đồ tư duy. Sau kia chúng ta cũng có thể thêm các nhánh vào khái niệm trung trung khu này nhằm diễn đạt những phần tử cấu thành không giống nhau của tư tưởng kia. Ý tưởng của Sơ đồ dùng tứ duy đến từ Tony Buzan – diễn thuyết hàng đầu quả đât về các phương pháp phát triển não cỗ.

iMindMap 10 là phiên bạn dạng trang bị mười của iMindMap, cùng với một số khả năng được tinh chỉnh cùng bổ sung cơ chế xem Time Map new. Nó không những là một trong những phiên phiên bản bắt đầu của iMindMap, ngoài ra tất nhiên ba gói khả năng với Chi tiêu không giống nhau. Bài viết của Shop chúng tôi dựa vào phiên bạn dạng Ultimate tất cả những khả năng bổ sung so với phiên bạn dạng cơ bản duy nhất, được triệu tập vào người dùng công ty lớn. Bây tiếng hãy nhằm Shop chúng tôi sẽ trình làng những nhân kiệt này cho bạn.

Giao diện người tiêu dùng iMindMap 10

Giao diện người dùng bao gồm được chia thành cha khu vực lẻ tẻ. Trên cùng là các tùy chọn menu, bao gồm khả năng thay đổi cơ chế xem. Màn hình trung chổ chính giữa là vị trí chúng ta sẽ khởi tạo Sơ vật dụng tư duy, và bên nên là hành lang cửa số cho những tùy chọn chỉnh sửa không giống nhau.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bước 2: Kích hoạt dài lâu phần mềm

Để kích hoạt dài lâu ứng dụng, bạn cần sao chép nhì tệp trong thư mục crack vào tlỗi mục C:ProgramData.