CÁCH SỬ DỤNG INSTAGRAM TRÊN PC

      161

Nếu các bạn gồm một thông tin tài khoản bên trên Instagram, có lẽ bạn vẫn từ hỏi tối thiểu một lần liệu có thể áp dụng nó chưa phải từ điện thoại cảm ứng xuất sắc, cơ mà trường đoản cú máy tính. quý khách bao gồm thể! Và có tác dụng gắng làm sao để gia công điều đó, Cửa Hàng chúng tôi sẽ nói vào bài thangvi.comết này. Và hãy ban đầu cùng với câu hỏi thông dụng tuyệt nhất.

Bạn đang xem: Cách sử dụng instagram trên pc

Hình như

Không chỉ có thể coi lượt ưng ý trên Instagram trải qua máy tính mà còn tương đối dễ ợt.

Giả sử bạn đã đăng nhập từ máy thangvi.com tính và kiếm tìm thấy một tấm hình thú vui. Di loài chuột qua nó bằng chuột với các bạn sẽ thấy hai hình tượng ngay tắp lự kề: trái tyên ổn cùng hình tượng dấn xét. Và gần trái tim tất cả một số lượng nhất quyết, cho thấy thêm số lượt yêu thích của tấm hình này. Vì vậy, chúng ta có thể xem số lượt say đắm với hình ảnh của riêng rẽ họ và ảnh của tín đồ không giống.

Các biểu tượng bên trên hình họa bên trên Instagram

Bây giờ Cửa Hàng chúng tôi mày mò mọi chi tiết Cửa Hàng chúng tôi sẽ msống nếu khách hàng lấn sân vào tấm hình này. Nhấp vào nó và coi người sáng tác của bức ảnh, nút "Đăng ký", phản hồi và một đợt tiếp nhữa số lượt ưa thích. Rất thuận lợi cùng thuận tiện!Vậy, buộc phải làm gì nếu bạn có nhu cầu biết đồng đội hoặc bạn ĐK làm sao ham mê hình họa của công ty, hoặc lưu giữ bạn thích ai cùng Lúc nào? Tại trên đây, bạn bắt buộc thực hiện các hình thức dịch vụ đặc biệt hoạt động cùng với Instagram: Lithangvi.comngune, Iconosapes hoặc bất kỳ dịch vụ làm sao khác. Chúng ta hãy coi làm vắt nào để làm vấn đề này, ví dụ, Iconosapes. Tất cả các hình thức dịch vụ áp dụng Instagram trường đoản cú laptop số đông tương đối kiểu như nhau và trực quan liêu.Chúng tôi truy vấn trang web Iconosapes, đăng nhtràn lên trang web trải qua Inst với nhập làm hồ sơ của công ty chúng tôi bên trên website này.

Ủy quyền người dùng bên trên website Iconosapes

Nó tất cả một số tab nhưng mà chúng ta có thể bình chọn tài khoản của chính bản thân mình một phương pháp chi tiết. Nhưng bây chừ chúng tôi quan tâm mang đến lượt mê thích, cho nên vì thế, hãy gửi đến tab Lượt đam mê của mình. Tại trên đây, toàn bộ các hình hình ảnh trái tlặng mà bạn đang để trên Instagram đã được hiển thị.Nhấp vào My media với tra cứu toàn bộ các bức ảnh được xuất phiên bản của chúng ta sinh sống đó. Đi sâu vào bất kỳ, chúng ta vẫn thấy ở đó và số lượt phù hợp, và một list những người dân đặt nó.Và trải qua tab Người theo dõi của tôi, công ty chúng tôi đã search thấy những người ĐK của người tiêu dùng và hình ảnh của mình tất cả thuộc tài liệu.

Dưới đây là tất cả những hành động rất có thể tất cả cùng với lượt mê say nhưng bạn cũng có thể với ao ước thực hiện bởi máy tính xách tay chứ chưa hẳn điện thoại. Đọc nội dung bài thangvi.comết thêm và tìm hiểu gần như gì khác bạn có thể sử dụng mang đến cục bộ công thangvi.comệc của Instagram từ bỏ PC.

Tìm các bạn với Iconosapes

Làm rứa nào giúp thấy những mướn bao thực hiện hình thức dịch vụ này, Cửa Hàng chúng tôi sẽ tìm ra. Hãy mày mò làm rứa nào chúng ta cũng có thể tra cứu thấy những người dân bạn mới. Hãy chú ý mang đến một cửa sổ nhỏ dại vào bảng bên trên thuộc của website. Nó được ý định nhằm tìm tìm. Chúng tôi tài xế vào kia đăng nhập của bạn mà lại Cửa Hàng chúng tôi mong muốn thêm cùng với bốn cách là 1 trong những người các bạn và Shop chúng tôi thấy trước phương diện chúng tôi một danh sách những lên tiếng đăng nhập giống như. Chúng tôi tra cứu thấy người Shop chúng tôi đề nghị.

Chúng tôi thangvi.comết bằng thẳng

Nếu dễ dàng cho mình áp dụng Insta từ máy tính, thì chúng ta chắc chắn rằng vẫn hy vọng gửi tin nhắn nhắn riêng bốn qua mạng này, nghĩa là thực hiện dòng Call là Direct (Instagram Direct). Có nhì cách để làm điều đó.

Pmùi hương pháp 1. Instagram mang lại Windows 10

Ứng dụng PC phê chuẩn có thể chấp nhận được chúng ta dễ dãi ghi vào Direct tự laptop. Xử lý nó hết sức dễ dàng và đơn giản.

Chạy Direct với thêm 1 cuộc nói chuyện mới.Chúng tôi lựa chọn đầy đủ gì công ty chúng tôi vẫn gửi: ảnh, thangvi.comdeo clip hoặc văn phiên bản. Tạo một thông điệp.Chúng tôi lựa chọn tín đồ nhấn với gửi mang đến anh ta tin nhắn của chúng tôi. Xong rồi!

Nhân nhân thể, bạn có thể đi kèm một tấm hình được thiết lập xuống tự PC hoặc được chụp bằng máy ảnh vào tin nhắn văn bạn dạng. Đúng, trong ngôi trường phù hợp vật dụng nhì, ảnh chụp nhanh hao sẽ không được giải pháp xử lý. Nếu bạn có nhu cầu vận dụng các cỗ thanh lọc insta có uy tín, bạn cần lựa chọn một lời nhắn sinh hoạt format "ảnh".

Xem thêm: Tìm Hiểu Về News Feed Là Gì, News Feed Hoạt Động Như Thế Nào

Cách 2 Bluestacks

BlueStacks là lịch trình đưa lập máy tính tái tạo thành HĐH Android trên PC của chúng ta. Tải về nó và bước đầu áp dụng nó.

Đăng nhtràn vào tài khoản Google của doanh nghiệp. Nếu bạn không tồn tại nó, tiếp nối tạo nên.Truy cập Play Market, search Instagram sinh sống đó với cài đặt nó.Đăng nhập với áp dụng tất cả những công dụng của Instagram trường đoản cú laptop của doanh nghiệp, bao hàm cả bài toán thangvi.comết thỏng mang lại Direct.

Tôi rất có thể làm những gì khác cùng với BlueStacks?

Vì bọn họ đã nói về công tác tuyệt vời và hoàn hảo nhất này, họ hãy khám phá phần lớn gì không giống có thể được tiến hành với cùng một máy tính xách tay sử dụng nó.

Phần mượt trả lập BlueStacks

Tất nhiên, chúng ta có thể mua lên hình thay mặt với ngẫu nhiên hình họa làm sao bằng cách vận dụng các bộ lọc và thiết lập độc quyền. quý khách hàng có thể đồng ý các vận dụng, search bạn bè - trọn vẹn là các lắp thêm chúng ta vẫn có tác dụng trước đó cùng với điện thoại cảm ứng thông minh tuyệt vời. Nhiều hơn, chúng ta thậm chí chưa hẳn triển khai ngẫu nhiên hành động kỳ lạ và nặng nề gọi nào, cũng chính vì Instagram của các bạn sẽ nhìn từ bỏ laptop của người sử dụng hệt nhau như từ bỏ Smartphone cầm tay.

Chúng tôi update Instagram trên máy tính xách tay

Cách Shop chúng tôi đã update Instu bên trên PC tùy ở trong vào biện pháp Cửa Hàng chúng tôi thực hiện social này. Tất cả những người đăng ký của Insta đăng nhập trường đoản cú máy tính hoàn toàn có thể được phân thành nhị loại: rất nhiều người tiêu dùng trang web bằng lòng với phần lớn người tiêu dùng những các dịch vụ hoặc công tác bổ sung.

Trang website phê chuẩn Instagram là giỏi, thứ 1, chính vì nó là xác định cùng hành thangvi.com cùng với nó không yên cầu ngẫu nhiên hành động bổ sung. Và cùng với bạn dạng update ở đây cũng vậy, vẫn không có vấn đề gì: trang web đã cập nhật công dụng của nó với thông tin cho mình về nó. Tương từ bỏ cùng với các các dịch vụ trực tuyến như Iconosograph - bọn chúng sẽ tiến hành update cùng bạn sẽ ko nhận thấy.

Nếu bạn áp dụng bất kỳ chương trình trả phí tổn hoặc miễn chi phí bổ sung cập nhật làm sao, bạn sẽ đề xuất từ update chúng. Tuy nhiên, cả BlueStacks cùng những tùy lựa chọn hoàn toàn có thể khác hồ hết được update dễ dàng, bọn họ thưởng thức tự update và nhắc nhở bọn họ.

Cửa sổ yêu cầu cập nhật BlueStacks

Đây là phần nhiều cơ hội vì Instagram cung cấp cho người dùng hy vọng truy vấn nó trường đoản cú máy thangvi.com tính. Tìm bằng hữu, gật đầu đồng ý các áp dụng nlỗi anh em, đặt lượt thích, thangvi.comết tin nhắn riêng biệt bốn trong Direct - và toàn bộ vấn đề này nhưng mà không phải rời ra khỏi máy tính xách tay của chúng ta. Nếu bạn có nhu cầu hỏi bất kỳ thắc mắc như thế nào về Instagram bằng PC hoặc share ấn tượng của khách hàng về thời cơ này, hãy chào mừng chúng ta mang đến với các bình luận!