Cách sử dụng skype trên laptop

      165

Skype là một ứng dụng chat Video, hiểu điện thoại và giữ hộ tin nhắn miễn phí phổ biến nhất hiện nay được nhiều người sử dụng. Cho đến nay, nó được sử dụng phổ biến ở trên nhiều nền tảng từ máy tính mang đến tới những thiết bị di động. Để tìm gọi kỹ thêm về skype và cách sử dụng skype trên máy tính mang đến những người mua hàng không biết thông qua bài viết dưới phía trên nhé.

Bạn đang xem: Cách sử dụng skype trên laptop

Cách download kakaotalk đến đồ vật tính

Cách xóa Jailbreak bởi máy vi tính nhanh hao nhất

Cách đăng nhập với thoát tài khoản Viber trên trang bị tính

1. Skype là gì?

Ứng dụng Skype thuộc quyền sở hữu của nhà mang đến Microsoft. Đây là một dịch vụ đọc điện, nhắn tin và chia sẻ biết tin trực tuyến miễn phí. Bạn chỉ với có mạng internet là đã có thể liên lạc với người dùng bè hoặc đồng nghiệp của mình.

*

Các quý khách hàng có thể truy cập Skype trên những máy tính thuộc hệ điều hành windows, MacOS, Lunix. Hoặc quý khách cũng có thể tải Skype trực tiếp về máy tính bảng và điện thoại sáng ý.

2. Cách cài đặt skype bên trên máy tính

Để bắt đầu sử dụng skype các người dùng cần cài đặt phần mềm skype để tạo tài khoản và thêm khách hàng bè vào danh sách liên hệ.

Bmong 1 : Đầu tiên người mua truy tìm cập vào địa chỉ.

Chọn vào Get Skype for Windows để tải trình cài để phần mềm Skype về cho máy tính của mình.

*

Bcầu 2 : Sau khi download Skype hoàn tất, các quý khách hàng sẽ nhìn thấy file có thương hiệu SkypeSetup.exe. Nhấn vào tệp tin đó và tiến hành cài đặt mang lại phần mềm Skype. Nếu có hộp thỏng thoại xuất hiện, thì các người mua nhấn vào nút Run để khởi đầu cài đặt.

*

Bcầu 3 : Khi cửa sổ cài đặt Skype hiện lên, các bạn có thể chuyển đổi ngôn ngữ lịch sự Tiếng Việt ở ô Select your language. Rồi sau đó chọn vào Agree hoặc là Tiếp tục để việc cài để được tiến hành.

*

Bcầu 4 : Sau Khi việc cài để hoàn tất, thì hình mẫu Skype sẽ hiện ra ở màn hình desktop của người mua. Các bạn cliông chồng chọn để mở ứng dụng cũng nhỏng đăng nhập là có thể sử dụng để trò chuyện với quý khách bè của mình rồi.

*

3. Cách áp dụng skype bên trên sản phẩm tính

Sau khi đã cài để, khởi động cmùi hương trình thông qua biểu tượng Skype ở bên trên màn hình Desktop. Một màn hình đăng nhập sẽ xuất hiện rồi yêu cầu các quý khách hàng nhập tên người mua và mật khẩu của các bạn

Nếu các người tiêu dùng vẫn không lập tài khoản Skype, nhấp vào mục Tạo một tài khoản mới. Bạn sẽ được yêu thương mong nhập tên người dùng, mật khẩu và điền các biết tin cơ bản. Sau Khi hoàn thành, các người dùng đăng nhập vào tài khoản mới và khởi đầu sử dụng.

*

Tìm kiếm và thêm địa chỉ liên lạc của quý khách hàng bè

Có một vài cách để tìm bạn bè hoặc người cần liên lạc để nói chuyện ở bên trên Skype

Trước tiên, tại thanh hao Menu -> sau đó Contanst -> tiếp đến Add contact

*

Tiếp theo các quý khách hàng sẽ thấy một cửa sổ mang đến phép người tiêu dùng có thể tìm kiếm những quý khách hàng khác bằng địa chỉ email, xuất xắc số điện thoại, thương hiệu đầy đủ và tên người mua skype của họ.

Bạn cũng có thể tìm kiếm quý khách hàng bè của người sử dụng Skype thông qua Facebook. Chỉ cần nhấp vào hình mẫu Facebook ở phía mặt phải của danh sách liên lạc của người tiêu dùng. Các người mua hàng có thể kết nối skype vào Facebook ở trong một vài giây và bây giờ thì đã có thể tìm kiếm người tiêu dùng bè và Add vào danh sách địa chỉ liên lạc

Sau khi thêm, người mới sẽ được xuất hiện ở trong danh sách liên lạc của các khách hàng và trạng thái sẵn sàng để trò chuyện.

Xem thêm: Làm Giàu Từ Trồng Rau Muống Nước, Trồng Rau Muống Sạch

Thêm và sửa hình hình họa hiển thị cá nhân

Các người mua có thể chọn để thêm một hình ảnh đại diện hiển thị đến tài khoản skype của quý khách hàng.

Trên Menu người mua hàng vào Skype -> sau đó Profile -> Ttốt đổi hình hình ảnh của các quý khách và tiếp đến bấm vào Tgiỏi đổi hình ảnh.

*

Một cửa sổ mới sẽ được xuất hiện ngay sau đó và skype sẽ tự động mở webcam nếu như máy của bạn có sẵn. Bạn có tùy chọn để Upload một hình hình ảnh bao gồm sẵn ở trong máy tính xách tay và thêm nó làm hình hình họa tượng trưng của các khách hàng.

Nếu các người tiêu dùng muốn sử dụng một hình hình ảnh mà người mua đã được lưu trên máy tính và nhấp vào nút Browse… – Chọn tập tin

Thiết lập trạng thái Skype của các bạn

Trạng thái ở trên Skype sẽ mang đến khách hàng bè ở trong danh sách Liên hệ của người mua biết được người mua có online giỏi offline hoặc bận busy bên trên skype

Các quý khách hàng có thể chọn từ những trạng thái sự khác biệt tiếp sau đây : Online, Do Not Disturb, Away, offline. Các trạng thái sẽ thể hiện các quý khách hàng đang online hay đã bận hoặc sẽ ra ngoài và offline. Qua đó người tiêu dùng bè ở trong danh sách Skype của quý khách hàng sẽ biết để có thể liên lạc đúng thời điểm.

Khi nói tới trạng thái ra ngoài – Away, các người dùng có thể xác định thời bao lâu thì skype nó sẽ tự động chuyển trạng thái Away.

Tới Tools -> Options trên thanh hao thực đơn của các quý khách hàng. Từ đó, chọn vào mục Cài đặt tầm thường - General settings và đánh dấu vào ô được đánh dấu là Show me as Away when I’ve been inactive sầu for … minutes. Bao nhiêu phút là bởi vì các khách hàng cài đặt.

*

Lưu ý : Bạn bè vẫn có thể nhắn tin cho các quý khách lúc đã ở trạng thái Away tuyệt Do Not Disturb,… Nếu nlỗi các bạn muốn bảo mật thực sự tốt lựa chọn offline hoặc chọn vô hình – Invisible.

Trạng thái Invisible – Vô hình là một sự lựa chọn nổi bật nếu như bạn muốn giới hạn những người người mua nói chuyện trên Skype. Không kiểu như như trạng thái Offline, các khách hàng vẫn theo dõi được quý khách bè ở trong danh sách và trò chuyện với bất cứ ai. Nhưng với người khác sẽ nhìn thấy các người dùng như thể nlỗi đã offline.

Cài để Tiếng Việt mang lại phần mềm Skype

Nếu Lúc ở lúc mới cài đặt mà quý khách nghĩ rằng mình sẽ có thể sử dụng được ngôn ngữ Tiếng Anh thì người mua hàng cũng suôn sẻ cố đổi ngôn ngữ trở thành tiếng Việt bằng cách.

Trên tkhô hanh Menu chọn vào Tools -> Options. Chọn Cài đặt phổ biến – General settings cùng chọn vào biến đổi ngữ điệu : English các bạn sẽ kiếm tìm tới phần Tiếng Việt và Lưu để có thể xác thực biến đổi.

*

Bây giờ các người mua đã có nhiều loại những điều cơ bản và sẽ có thể sử dụng Skype rồi đấy.

Hy vọng với những gì chúng tôi về cách sử dụng skype trên máy tính sẽ cung cấp biết tin bổ ích cho các quý khách. Chúc các người dùng thực hiện thành công.