Cách tag hết bạn bè trên facebook

      132

Có những thông báo quan trọng, hay bạn muốn mời toàn bộ bạn bè tham gia một sự kiện nào đó. Nhưng số lượng bạn quá đông khiến bạn mất cả nhiều giờ đồng hồ ngồi tag từng người, nếu bạn đang cần một giải pháp hãy tham khảo bài viết này. Cách tag toàn bộ bạn bè vào một status trân Facebook cùng một lúc.

Bạn đang xem: Cách tag hết bạn bè trên facebook

Lưu ý: Đây là một giải pháp của các nhà phát triển, chính vì vậy mình khuyến cáo các bạn không nên quá lạm dụng cách làm này. Chưa có kiểm chứng nào nói rằng cách này an toàn với tài khoản và thông tin của bạn. Hãy suy nghĩ kỹ trước khi thực hiện thủ thuật Tag Facebook này.

Nói về sự tiện dụng mà phiên bản Facebook mới nhất mang đến cho người dùng là không thể khong thừa nhận. Nhưng vẫn có một vài điểm khiến chúng ta vẫn chưa hài lòng vì cảm thấy nó chưa thực sự tiện dụng, trong đó có cách để bạn tag một list bạn vào một Status Facebook. Bây giờ chúng ta cùng tìm hiểu cách làm như tiêu đề đã nói.

Xem thêm: Cách Làm Lọ Hoa Từ Chai Nhựa Đơn Giản & Độc Đáo Ai Cũng Có Thể Làm Được

Đầu tiên bạn đăng nhập Facebook trên trình duyệt Chrome hoặc Firefox phiên bản mới nhất, và thực hiện đăng Status mà bạn muốn tag nhiều bạn bè trên Facebook.

*

Khi đã hoàn thành Status thì sẽ có một dòng thông báo thời gian tính từ thời điểm Status được đăng thành công > bạn click vào đó.

*

Lúc này, tại trang vừa hiện lên chỉ có duy nhất Status của bạn thì nhấn F12 ( hoặc nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + J) > bên cạnh phải sẽ hiện lên một bảng CẢNH BÁO – những nguy cơ mà bạn có thể gặp phải nên thực hiện thủ thuật này

*

Đến đây mình xin tạm dừng và khuyến cáo các bạn thêm một lần nữa “hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi làm theo” (có thể tài khoản Facebook của bạn sẽ “ở tù” vĩnh viễn vì lỗi spam). Mình đã thực hiện trên Facebook các nhân nhưng rất may chưa bị khóa.

Tiếp theo bạn tải tệp tin TẠI ĐÂY về giải nén copy toàn bộ đoạn code và paste (Ctrl + V) vào dòng bên dưới bảng CẢNH BÁO

*

Nhấn Enter và sau đó bạn load lại trang Facebook (hoặc nhấn F5 để refesh) > bạn sẽ thấy kết quả ngay tức khắc. Những thông tin mà bạn muốn chuyển tải đến tất cả bạn bè nếu ngồi làm sẽ tốn của bạn không biết đến bao thời gian, nhưng chỉ với một thủ thuật nhỏ đã giải quyết rất nhanh chóng. Chúc bạn thành công!