CÁCH TAG TRANG FANPAGE TRÊN FACEBOOK

      151

Xin kính chào các bạn, từ bây giờ mình vẫn chia sẻ cùng với các bạn một mẹo nhỏ dại. cũng có thể nó dễ dàng đối với những người sẽ biết, còn những người chưa chắc chắn biện pháp Tag anh em trên Fanpage thì đây là một vấn đề hơi choáng váng. Trước khi bản thân lập Fanpage cũng thế, không biết phương pháp như thế nào Tag bạn bè vào được. Mà đăng tự nhiên, ko tag đồng đội thì đôi khi đầy đủ bạn ko nghe biết bài xích của chính bản thân mình. Ngoài ra bề ngoài của Facebook là: trả sử bạn tất cả 100 bạn bè Like trang của khách hàng thì khi chúng ta đăng 1 bài new, không hẳn bài đăng của các bạn sẽ xuất hiện thêm trên trang của tất cả 100 người sẽ Like trang của bạn đâu. Nó chỉ mở ra khoảng bên trên 30-50, cao nhất là 70 người thui. Thậm chí có lúc còn rẻ hơn thế nữa. Để số bài đăng của công ty được nhiều bạn nghe biết thì chúng ta đề xuất bỏ ra trả chi phí PR mang đến bài viết kia. Cách này hiệu quả, nhưng mà bản thân biết là rất hiếm bạn áp dụng do ngân sách không thể nhỏ dại. Chỉ những người có nguồn ngân sách phệ mới dám đưa ra khoản quảng bá này thôi. Vậy gồm bí quyết làm sao nhằm tăng số lượng bạn bè được cho là bài đăng của chúng ta mà không mất khoản chi phí như thế nào không?

*
*
*

– Bước 4: quý khách hàng click vào hình của bài bác đăng cơ mà bạn có nhu cầu Tag đồng đội. Sau khi hình được hiển thị làm việc cơ chế xem hình ảnh, các bạn chọn “Chỉnh sửa”. Lúc bấy giờ các bạn sẽ bắt gặp 1 size hiển thị chữ “Bạn đi thuộc ai”, kia chính là mẫu để chúng ta Tag bằng hữu vào. quý khách hàng chỉ Việc gõ thương hiệu cùng chọn bằng hữu ước ao Tag vào là chấm dứt.

Bạn đang xem: Cách tag trang fanpage trên facebook

*

*

– Cách 5: quý khách Tag anh em xong xuôi, cliông chồng vào nút ít “Chỉnh sửa trả thành”. Và hiện nay chúng ta F5 lại trang với ngắm nhìn hiệu quả của bản thân nhé.

*

Cũng dễ dàng làm cho nên ko chúng ta.

Xem thêm: Cách Tạo Nick Skype Cho Người Mới Sử Dụng, Cách Tạo Tài Khoản Skype Cho Người Mới Sử Dụng

Chúc chúng ta thành công xuất sắc.

Các bạn như thế nào thấy bài viết này tuyệt thì share đến anh em cùng biết nhé.

*