Cách Tải 1 Đoạn Video Từ Youtube

      127
đa phần người dùng YouTube nhưng lại không biết biện pháp download tốt cắt đoạn Clip về máy. Ít ai biết rằng chỉ nhờ vào phần lớn các dịch vụ cắt clip trực tiếp là đã có thể giảm được đoạn Clip bên trên YouTube chỉ qua vài bước đơn giản.

ClipConverter là gì

Nếu có nhu cầu cắt một quãng vào video bên trên YouTube, người tiêu dùng rất có thể sử dụng ClipConverter để tiến hành nkhô giòn thao tác mong ước chỉ với vài bước.

Bạn đang xem: Cách tải 1 đoạn video từ youtube

ClipConverter là một trong phương pháp đổi khác những format Media trực đường, có thể chấp nhận được người dùng biến đổi âm thanh khô từ bỏ ngẫu nhiên URL Video sang trọng các định dạng thông dụng. Hiện thời cung ứng dịch vụ: Tải về thẳng, YouTube(HQ cùng HD), Google Video, Sevenload, MySpace, YouTube(HQ), Vimeo (HQ), Metacoffe, MyVideo, Youporn, Pornhub, Veoh. Chuyển đổi miễn phí và lập cập, cho phép các bạn xem video clip YouTubethích thú của bạn bên trên điện thoại cảm ứng thông minh di động cầm tay của doanh nghiệp, PSP, iPhone hoặc ngẫu nhiên đồ vật nào khác.

Ưu điểm của dịch vụ này không những ngơi nghỉ thao tác làm việc nhanh chóng, thuận tiện hơn nữa hỗ trợ người tiêu dùng chọn định dạng nhạc cũng như unique video clip trước khi ra quyết định cài đặt về.

Cách giảm clip bên trên YouTubevới ClipConverter

Để thực hiện giảm clip bên trên clip cùng với hiện tượng ClipConverter, người tiêu dùng buộc phải làm theo phần lớn thao tác làm việc dễ dàng dưới đây.

B1: Truy ctràn lên trang web ưng thuận của ClipConverter tại www.clipconverter.cc.

Xem thêm: 11 Alasan Kenapa Kamu Harus Meninggalkan Blog Resmi Google Di Indonesia

*

B2: Thực hiện xào nấu URL video clip YouTubemong giảm cùng dính vào hộp vnạp năng lượng bản ở kề bên mục Media URL. Nếu như vẫn download Clip xuống máy tính xách tay thì ClipConverter cũng hỗ trợ người dùng upload đoạn Clip đó lên dịch vụ để thực hiện công việc biến đổi.


*

B3: Nhấn nút Tiếp tục ở bên cạnh hộp văn uống phiên bản nhằm tải lên Video YouTubelên điều khoản, kế tiếp xác nhận thừa nhận unique Clip và thương hiệu tập tin ao ước mua về. Trong phần Chuyển thay đổi format, hãy lựa chọn định dạng đoạn Clip đã mua về.

*

B4: Thực hiện giảm video bằng cách bỏ vệt kiểm trước “Từ đầu Video”và “Đến không còn Video” nhằm thực hiện cắt đoạn phim trong tầm thời gian nhưng bạn muốn bước đầu với hoàn thành. Sau lúc kết thúc bài toán nhập thời hạn bước đầu và ngừng, bạn hãy nhấp vào nút Bắt đầu. Lúc đó Clip sẽ được giảm theo thưởng thức, lúc hoàn thành, quy định này vẫn đưa tới một trang tiếp sau, vị trí bao gồm nút ít Tải xuống. Hãy nhấp vào nó để tiến hành cài đặt đoạn Clip về sản phẩm. Video YouTubeđược cắt sẽ tiến hành sở hữu xuống ngơi nghỉ định hình được hướng dẫn và chỉ định.

*

Ngoài ClipConverter, người tiêu dùng cũng có thể sử dụng các nguyên tắc web không giống mặc dù ClipConverter là mức sử dụng cá biệt có thể chấp nhận được người tiêu dùng tải đoạn Clip đã giảm về mà ko gặp gỡ trở ngại nào.

Theo Nguoiduatin