Cách tải ảnh hd lên facebook bằng máy tính

      172
Sau khi mang đến phép người dùng iOS có thể đăng đoạn Clip có chất lượng cao lên Facebook, thì hệ điều hành và quản lý Android là cái tên tiếp theo được tăng cấp nhằm rất có thể đăng hình ảnh chất lượng cao lên Facebook (đăng hình họa lên Facebook cùng với unique HD).

Bạn đang xem: Cách tải ảnh hd lên facebook bằng máy tính

thangvi.com Facebook mang lại Android tại đâyTải Facebook cho iOS miễn phíTải Facebook mang đến Windows PhoneĐiều đặc sắc là cách làm này được thực hiện tức thì bên trên thiết bị và ko cần thêm sự trợ giúp bất kỳ nào từ các phần mềm khác.Chú ý:Các người mua phải tải Facebook new hoặc nâng cấp lên phiên bản new để làm được điều này.Trên thiết thật, tính năng này ko phải được hỗ trợ đồng đều đến hầu như mọi người. Có những thiết bị đến dù đã nâng cấp Facebook lên bản mới nhất tuy nhiên cũng ko có tính năng này. Bản thân người viết cũng đã từng và có nhận xét nhỏng vậy với 2 thiết bị Android:Tab LG v500: Đã cài Facebook hot nhất (68.0.0.37.59), kết quả: KHÔNG LÀM ĐƯỢC.Điện thoại Smartphone HTC Butterfly 2: Cài bản giống và thực hiện THÀNH CÔNG.
Cho tới nay có rất nhiều người gặp trường hợp nhỏng vậy, thậm chí có người còn thử 2 tài khoản bên trên 1 thiết bị và tìm được 2 kết quả sự khác biệt. Vẫn chưa có câu trả lời chính xác mang đến điều này, nhưng mà với những ai "may mắn" thì trên đây quả là một tính năng nổi trội đến các người mua.

Xem thêm: Đk Tài Khoản Google (Gmail), Cách Đăng Ký Tài Khoản Google Dễ Nhất

Kích hoạt tính năng gửi hình họa HD lên Facebook của Android

Bước 1: Các khách hàng truy tìm cập vào tài khoản Facebook của mình trên thiết bị Android, sau đó nhấp vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang nlỗi hình dưới phía trên. Trong giao diện mới, các quý khách hàng kéo xuống dưới và chạm tiếp vào Cài để ứng dụng - Application settings.
Bcầu 2: Trong mục này các quý khách sẽ nhìn thấy mục Tải hình ảnh HD lên - Upload Photo HD (trên đây cũng là mục mà nhiều thiết bị không có dù đã nâng cấp Facebook của mình). Các khách hàng gạt nút tròn sang trọng phải để kích hoạt tính năng này (sau khoản thời gian kích hoạt nó sẽ có màu xanh). Kích hoạt tính năng gửi hình họa HD lên FacebookBcầu 3: Các quý khách tiến hành chọn ảnh chất lượng cao hơn máy và đăng tải bình thường. Như trong bài này, thangvi.com sẽ thử đăng cùng một bức ảnh, ở 2 thời điểm sự khác biệt, đó là trước và sau khi kích hoạt tinc năng đăng hình ảnh HD lên Facebook.
Để xác minh thực sự ảnh up lên có chất lượng tuyệt rộng tuyệt không? Người viết đã tải về hình ảnh ở hai bài viết và so sánh, các bạn có thể thấy rất rõ sự khác lạ.
Cùng một bức hình họa, đăng tải Facebook ở 2 chế độ khác nhau.Vậy là từ giờ người dùng Android có thể lặng trọng tâm vì đã có thể tha hồ upload những tấm hình ảnh có chất lượng cao lên tường nhà mình mà không phải lo lắng về dung lượng nữa rồi.Chúc các người mua hàng thực hiện thành công!