Cách tải phụ đề trên youtube

      134

Trong thời điểm này bọn họ không thực sự lạ lẫm khi nghe tới cho tới Youtube, một biện pháp giúp họ coi, post đoạn phim hằng ngày. Nếu mong mỏi theo dõi phú đề YouTube tuyệt bất cứ website đoạn phim nào khác thì cần được mua file phụ đề xuống. Vậy làm sao để cài phụ đề bên trên YouTube cùng một trong những website đoạn Clip khác?


Việt Đức

Có một số trong những website hỗ trợ người dùng cài phú đề đoạn Clip trên YouTube giỏi ở một số trong những website video clip không giống. File phụ đề vẫn mua đơn lẻ cùng với video clip, ở cả hai định hình thịnh hành là srt cùng txt. Bài viết tiếp sau đây thangvi.com sẽ trả lời độc giả cách download phú đề trên video YouTube.

Bạn đang xem: Cách tải phụ đề trên youtube


1. Kiểm tra phú đề vào video

Trước khi chúng ta cài đặt xuống prúc đề YouTube, hãy bảo vệ rằng chúng bao gồm sẵn. Để tiến hành Việc này, chúng ta kiểm tra coi bằng cách cliông xã vào biểu tượng cài đặt với chọn prúc đề nếu đoạn Clip tất cả prúc đề thì việc mua phụ đề xuống vẫn khả dụng hoặc Clip ko hiện nay phụ đề thì tức là sẽ không còn thể tải phụ đề Youtube.

2. Nhấn vào Download và đợi quá trình trả tất

*

3. Sử dụng Xem trước (Preview) nghỉ ngơi bên dưới thuộc nhằm bình chọn văn uống phiên bản vẫn nhận

*


4. Ttốt đổi ngữ điệu phù hợp cùng Time đoạn phụ đề

Để đổi khác ngôn từ phù hợp mục đích của doanh nghiệp hãy nhấp vào hình tượng tương xứng dưới bằng cách chọn Language tiếp nối tra cứu rồi lựa chọn ngôn ngữ bạn muốn. Bên cạnh đó là phần khoảng chừng thời gian (Interval), được cho phép rước phụ đề của một khoảng chừng thời gian cụ thể trong đoạn phim. Xin để ý rằng so với một đợt download xuống, bạn chỉ rất có thể đặt một khoảng tầm thời gian

*

5. Ghi đtrần thiết đặt dấu thời gian, trường hợp cần

Có 3 tùy lựa chọn gồm sẵn: xóa vết thời hạn (không có vệt thời gian), xấu thời gian nơi bắt đầu (hiển thị toàn bộ dấu thời hạn mang đến toàn bộ các cụm từ), chỉ hiển thị lốt thời gian cấu hình thiết lập (chỉ hiển thị vệt thời gian tại một khoảng thời gian xác minh, ví dụ: 2 phút ít một lần).

6. Chọn một phương thức mang lại phú đề

DVDVideoSoft bao gồm 3 phương pháp để rước prúc đề với giúp bạn xào nấu văn bản đã format vào ktuyệt lưu giữ lâm thời, sở hữu xuống nghỉ ngơi format TXT và sở hữu xuống sinh sống format SRT. Để lựa chọn 1 trong số đó, hãy áp dụng những nút màu xám sinh hoạt cuối trang.

SaveSubs

SaveSubs là 1 trong những dịch vụ trực con đường danh tiếng nhằm tải xuống phú đề trên Youtube. Tuy nhiên dịch vụ này không có tùy chỉnh phụ đề. Vì vậy, dấu thời gian sẽ mở ra vào tệp sau cùng. Ưu điểm chính là tài năng mua xuống bản dịch phú đề (Google Dịch) chỉ vào một vài ba cú click chuột. Đây là biện pháp SaveSubs hoạt động:

1. Chèn URL video clip YouTube vào ngôi trường đích. Sau kia nhấp vào Giải nén và Tải xuống (Extract và Download)

2. Cuộn xuống và download xuống phú đề nghỉ ngơi định hình chúng ta chọn (SRT hoặc TXT) bằng nút ít Tải xuống ngay lập tức (Dowload Now)

3. Nếu bạn vẫn muốn nhấn phiên bản dịch prúc đề, nên lựa chọn ngôn từ mong ước và nhấp vào Dịch & Tải xuống (Translate và Download) vào vẻ ngoài dịch

Sử dụng những phần mềm đặc biệt

VideoProc

Nếu bạn có nhu cầu bao gồm một nguyên lý sở hữu phú đề tự Youtube được cài sẵn bên trên máy tính để bàn giỏi máy vi tính để dễ áp dụng thuận tiện sau này thì VideoProc là một Một trong những sàng lọc cực tốt được thangvi.com đưa ra. Đây là 1 trong những áp dụng chỉnh sửa với đổi khác đoạn phim khỏe khoắn với tương đối nhiều kỹ năng, nhưng lại bọn họ hãy lấn sân vào chủ thể. Vì vậy, nó hoàn toàn có thể trích xuất các tệp phụ đề (.srt hoặc .ass) từ những đoạn Clip bao gồm phụ đề. Lưu ý rằng nó chỉ có thể triển khai Việc này đối với đoạn phim bên trên ổ cứng, chưa hẳn clip YouTube / Vimeo / Facebook. Do kia, hãy download xuống video clip trước. Quý Khách chỉ việc tiến hành đông đảo bước sau:

1. Tải xuống VideoProc đến Windows hoặc Mac, thiết đặt cùng kích hoạt nó. Khởi chạy nó

2. Đi cho tới phần Trình sở hữu xuống của YouTube với Thêm video. VideoProc sẽ phân tích thông tin Clip sau vài ba giây. Chọn ngôn từ prúc đề và nhấp vào Xong nhằm sở hữu đoạn phim xuống

3. Chọn the Video tab > upload your đoạn phim > tiếp nối double-clichồng Export Subtitle trong vỏ hộp công cụ làm việc bên dưới cùng (Rotate, Trlặng, GIF, etc.).

4. Chọn định dạng phú đề (Format) và nhấp vào Chạy (Run) (nút tròn greed color ở góc dưới cùng bên phải). Bây giờ đồng hồ các bạn thấy một tệp trong một thư mục trên máy vi tính của bản thân, chúng ta có thể sử dụng tệp này tùy ý.

Xem thêm: 1000+ Mẫu Đồ Chơi Trẻ Em Giúp Bé Phát Triển Toàn Diện Hơn, Thế Giới Đồ Chơi Trẻ Em

Google2SRT

Được xem là một chiến thuật thay thế, cùng rất hàng chục lịch trình tựa như như: “VLC, SubDownloader, DVDVideoSoft,…”. Google2SRT là một phầm mềm miễn giá thành có khá nhiều tác dụng, tuy nhiên thực tế là nó vẫn vẫn vào tiến trình nghiên cứu, đừng ai oán bởi vì mình bao gồm nghe qua là gồm lên tiếng mang đến cuối trong năm này đã chuyển nó vào vận động cùng với phiên bạn dạng không hề thiếu nhé. Ngoài URL, nó cũng nhận dạng danh sách XML. Nó bao gồm 11 ngôn ngữ đồ họa với một nhân tài dịch auto. Thật rủi ro, tệp nguồn chỉ tất cả sẵn sinh sống định hình SRT. Vì vậy, nhằm tải xuống phụ đề, hãy làm nlỗi sau:

1. Tải xuống vận dụng bởi liên kết này cùng setup công tác. Nếu nó hiện thông báo lỗi JRE, hãy download xuống cùng thiết đặt Java

2. Khởi chạy Google2SRT, dán URL vào trường Prúc đề của Google cùng nhận Đọc

*

3. Nhấn Duyệt (Browse) nhằm chọn tlỗi mục nhằm lưu lại những đường truyền thư mục. Trong bảng gồm phú đề được phạt hiện nay, hãy thay đổi hầu như phú đề bạn có nhu cầu cùng nhấp vào Go!

*

4. Mngơi nghỉ tlỗi mục đã chọn nhằm tìm kiếm tệp phú đề. Còn chần chờ gì nữa hãy coi kết quả đó của công ty đi nào!

Tải xuống prúc đề YouTube theo cách thủ công

Sử dụng tính năng YouTube (Transcript). Chúng ta có thể thấy bản thân YouTube, gồm một phương pháp để đem phú đề văn phiên bản thẳng bên trên trang của một video khăng khăng. Nó giúp cho bạn dễ ợt truy cập mối cung cấp phú mà lại khá khó để sao chép văn uống bạn dạng. Vì vậy, đấy là đều gì bản thân đang chỉ bạn làm cho điều đó:

YouTube (Transcript)

1. Trên trang bao gồm đoạn Clip, hãy nhấp vào nút để có những tùy chọn nâng cao. Nó phía bên trong một hàng những nút ít bổ sung bên dưới video cùng trông hệt như cha chấm ngang.

*

2. Nhấp vào mlàm việc phiên bản ghi (xuất hiện Transcript) nhằm mở 1 hành lang cửa số đặc trưng bao gồm phú đề sinh hoạt bên phải

*

3. Nhấp vào nút tùy chọn ở trên cùng nhằm BẬT hoặc TẮT vệt thời gian với thay đổi ngôn ngữ (ví như cần) ở trong phần bên dưới phía bên trái của cửa sổ

4. Chọn toàn bộ văn uống bạn dạng vào cửa sổ phiên âm, nlỗi trong một tài liệu văn bạn dạng đơn giản (click chuột trái)

*

5. Copy chúng và dán kèm lên một file .Doc tuyệt .Ptx,… để xem hoặc lưu văn uống bản phần prúc đề

Tool Of Chrome 

Sử dụng mức sử dụng dành riêng cho bên cách tân và phát triển Chrome. Phương thơm pháp này nên làm được sử dụng ví như toàn bộ các phương thức trước đó ko thành công. Nó cho phép các bạn rước prúc đề văn uống bản, tuy nhiên với những thời hạn với nỗ lực rộng so với các phương thức không giống. Cũng chú ý rằng để có tác dụng đúng đắn, rất tốt chúng ta nên msống đoạn Clip vào một tab new.

1. Trong Google Chrome, trên trang Clip, nhấn F12 để mnghỉ ngơi mức sử dụng dành cho nhà cách tân và phát triển.

*

2. Chọn tab cùng nhấp để nhảy prúc đề (“CC”) (Mình đã chỉ ngơi nghỉ đầu bài viết)

3. Trong bảng, search tên loại bước đầu bằng “timedtext” với nhấp vào nó để hiển thị trang bị bậc của những bộ phận (Element) phú đề.

*

4. Sau kia, vào phân cấp bộ phận, mở chỗ Events cùng lựa chọn mục “0” cùng làm việc đó chọn “segs” địa điểm mục “0” và nhấp vào biểu tượng xuống. Đây đang là dòng đầu tiên của phú đề, hãy xào nấu nó vào một trong những tư liệu vnạp năng lượng phiên bản riêng rẽ biệt

*

5. Để gồm loại tiếp sau, lặp lại bước 4, chỉ biến đổi chữ số phụ thành chữ số tiếp theo sau (0, 1, 2…).

Đây là cha phương pháp cơ phiên bản khiến cho bạn sở hữu xuống prúc đề tự YouTube. Nào bây chừ các bạn hãy demo nhé, ví như có thắc mắc thì hãy gửi cho bản thân qua phản hồi dưới. Hãy giới thiệu cùng lượt thích cho chính mình nhé ví như thấy bài viết có lợi và chúc chúng ta thành công!