CÁCH TẢI STORY TRÊN INSTAGRAM VỀ MÁY TÍNH

      168

Không giống hệt như Facebook, vận dụng Instagram bên trên iOS lại không còn gồm nút ít Download đến tất cả những nội dung làm việc trên đây, chính vì vậy cơ mà tương đối nhiều người dùng vẫn đang buộc phải loay hoay tìm cách tải Ảnh, Video xuất xắc Story từ Instagram về điện thoại thông minh iPhone của mình. Và nếu như khách hàng cũng nằm trong những kia, giờ hãy thuộc Shop chúng tôi khám phá cách giải quyết vụ việc này đơn giản và dễ dàng nhất qua nội dung bài viết này.

Bạn đang xem: Cách tải story trên instagram về máy tính

*


Hướng dẫn cách sở hữu Ảnh, Video, Story trường đoản cú Instagram về điện thoại iPhone bởi website

Nắm bắt được vụ việc social Instagram ko cung ứng tác dụng Download, không ít trang web đã được tạo ra sẽ giúp đỡ phần nhiều tín đồ hoàn toàn có thể cài đặt Ảnh, Video, Story,… từ bỏ Instagram một phương pháp khôn cùng đơn giản dễ dàng. Tại trong nội dung bài viết này, chúng tôi chỉ lựa lựa chọn một trang web là “Ingramer.com” nhằm reviews cho tới các bạn, vày đơn giản và dễ dàng chúng tôi đã trải sử dụng và thấy website này đồ họa thân mật và gần gũi, hoạt động ổn định, sau cùng đặc trưng độc nhất là nó miễn tầm giá.

Ok, giờ đồng hồ nhằm vào nkhô cứng cách thức “Instagram Dowloader” của trang web, bạn hãy truy vấn theo đường link: https://ingramer.com/downloader/instagram/.

*

Quý Khách vẫn hay thấy bao gồm 5 tab chính để mua 5 một số loại nội dung khác nhau từ bỏ Instagram:

“Download Photo”: Dùng để download Ảnh trường đoản cú Instagram. “Download Video”: Dùng nhằm sở hữu Video tự Instagram. “Download Profile”: Dùng để sở hữu tổng thể câu chữ xuất phát từ 1 trang cá thể Instagram chưa đến một chạm. Tuy nhiên, độc nhất tính năng này là bắt buộc trả tầm giá, bạn cần tăng cấp thông tin tài khoản nếu như muốn áp dụng. “Download Stories”: Dùng để tải Story từ bỏ Instagram. “Download IGTV”: Dùng nhằm cài đặt IGTV trường đoản cú Instagram.

Nếu tiếp tục thực hiện website “Ingramer.com”, chúng ta nên ném ra vài phút ít nhằm ĐK một tài khoản miễn phí tổn. Nó để giúp đỡ chúng ta tất cả số lượt thiết lập về văn bản giới hạn max, cùng loại trừ những lăng xê gây tức giận trên trang web.

Xem thêm: Cách Khắc Phục Lỗi Facebook Khi Bị Chặn, Sửa Lỗi Facebook

quý khách hàng dấn lựa chọn nút Menu ở góc cạnh trên thuộc mặt đề nghị. Nhấn chọn tiếp nút “GET START”.

Trường đúng theo bạn Cảm Xúc cần thiết thực hiện công dụng “Download Profile”, bạn có thể xem thêm mức chi phí upgrade tài khoản của trang web “Ingramer.com” nhỏng bảng dưới đây:

*

Hướng dẫn giải pháp thiết lập Video từ Instagram về điện thoại cảm ứng thông minh iPhone

Để sở hữu Video trường đoản cú Instagram về Smartphone iPhone, chúng ta chỉ việc chuyển hẳn qua tab “Download Video” rồi cũng thao tác tựa như nhỏng khi bạn vừa sở hữu Ảnh từ Instagram.

*

Nhưng đối với Ảnh trên iPhone thì khi bạn cài đặt về nó vẫn auto được cung cấp Thỏng viện, còn đối với Video nếu bạn muốn bọn chúng cũng rất được thêm vào Thỏng viện thì nên thực hiện thêm vài ba làm việc nữa, ví dụ là nlỗi sau:

Quý khách hàng msinh sống áp dụng Quản lý tập tin vào iPhone, nó có tên là “Tệp”. Đi tới thư mục “Tải về” gốc nếu khách hàng dùng trình chăm chú Safari. Còn nếu như khách hàng áp dụng một một số loại trình coi ngó khác, hãy vào tlỗi mục mang tên tương ứng của trình coi sóc đó. Nhấn chọn nút Chia sẻ . Tại menu chỉ ra, chúng ta sàng lọc mục “Lưu video” để lấy nó vào Tlỗi viện.
username“.

*

Quý Khách đã thấy toàn bộ Story tuyệt IGTV sẽ tiến hành hiển thị ra không thiếu thốn, hãy nhận chọn ngẫu nhiên mục nào nhưng mà bạn muốn thiết lập nó về điện thoại iPhone.