Cách Tải Tik Tok Trên Máy Tính

      188

Tiktok là một ứng dụng mang lại phép các quý khách xoay những video âm nhạc ngắn và chèn thêm các hiệu ứng tuyệt đỉnh. Hiện nay, các quý khách hàng đã có thể suôn sẻ tải ứng dụng Tiktok trên máy tính nếu nhỏng ko sử dụng ở thiết bị điện thoại. Vậy các người dùng đã biết phương pháp cài đặt tik tok bên trên thứ tính chưa? Hãy theo dõi bài viết dưới phía trên của Techcare Đà Nẵng nhé.

Bạn đang xem: Cách tải tik tok trên máy tính

Cách coi trang cá thể cập nhật tâm trạng bên trên Zalo sử dụng máy tính

Hướng dẫn bí quyết áp dụng skype bên trên máy tính xách tay nkhô nóng nhất

Hướng dẫn giải pháp tạo thông tin tài khoản App Store bên trên trang bị tính

1. TikTok là gì?

TikTok là mạng xã hội trở nên tân tiến nghỉ ngơi nước Trung Quốc, sau đó lan rộng ra ra những quốc gia châu Á và trái đất. Trong thời điểm này, con số bạn dùng TikTok không chấm dứt tăng lên và sức lan toả ảnh hưởng trẻ trung và tràn trề sức khỏe. Với ứng dụng này, các người mua có thể quay những video nlắp (trong 10 giây) cùng với các bài hát gồm sẵn cùng chèn thêm khá nhiều cảm giác ưa nhìn nữa.

*

Nền tảng lúc đầu của ứng dụng TikTok là thiết bị di động cầm tay, vày đó nhằm áp dụng ứng dụng này bên trên máy tính xách tay máy vi tính cần phải thông qua trình giả lập. Tuy nhiên, nhà cách tân và phát triển ứng dụng sẽ cho chia sẻ phiên bạn dạng TikTok bên trên hệ điều hành Windows 10, nhằm thoả nguyện yêu cầu vui chơi giải trí của tín đồ dùng .

2. Cách tải tik tok trên máy tính windows 10

Bước 1 : Trcầu tiên các khách hàng mlàm việc Microsoft Store trên hệ điều hành Windows 10 bằng phương pháp tìm kiếm từ khóa Store vào Cortana.

*

Bước 2 : Tìm kiếm áp dụng 8 Tik trên công cụ Microsoft Store.

*

Nhấn vào mục Install hay Get nhằm tiến hành tải và thiết đặt vận dụng.

*

Giao diện của ứng dụng TikTok đang nhỏng hình ảnh bên dưới.

*

3. Cách cài tik tok trên máy tính xách tay Windows bằng Bluestacks

Bước 1 : Tải xuống trình giả lập Android.

Hiện giờ có khá nhiều trình giả lập Android khác nhau và TikTok phần nhiều đều có thể hoạt động tốt trên tất cả. Các trình mang lập này phần nhiều cài xuống và mua bỏ lên trên hệ điều hành Windows. Và vào phần nội dung này, các các bạn hãy tìm kiếm tìm phần mềm Bluestacks để áp dụng TikTok trên hệ điều hành Windows 10.

*

Sau khi sẽ cài đặt thành công xuất sắc, các người mua hãy singin bởi thông tin tài khoản Google của mình. Nếu như các chúng ta không tin tưởng vào trình trả lập, thì hãy làm cho mình một tài khoản Gmail trong thời điểm tạm thời và dùng thông tin tài khoản đó để singin.

Cách 2 : Tìm kiếm và Download.

Sau Lúc mở siêu thị Google Play, các các bạn hãy nhập tên ứng dụng TikTok cùng bắt đầu search tìm. Sau kia, các bạn hãy tiến hành setup nó như những ứng dụng không giống bên trên điện thoại cảm ứng của mình.

Cách 3 : Mngơi nghỉ TikTok với thiết lập cấu hình nó

Nếu như các bạn có nhu cầu truy vấn tốt lượt thích video, và những Clip mình vẫn chia sẻ bên trên TikTok. Thì hãy đảm bảo an toàn rằng các các bạn vẫn đăng nhập trên cùng một thông tin tài khoản. Nếu các chúng ta chỉ thiết lập nó nhằm thử nghiệm, thì có thể sử dụng nó mà không nhất thiết đề nghị đăng nhập.

Lúc các bạn khởi chạy vận dụng, thì nó đang auto thay đổi độ sắc nét và trình giả lập Bluestacks đã hiển thị áp dụng TikTok này ngơi nghỉ chính sách màn hình hiển thị dọc.

Mặc mặc dù các các bạn tất yêu sử dụng nó nhằm có thể tạo ra một đoạn Clip hài hcầu mang lại mình lúc vẫn sống bên trên hệ điều hành Windows 10. Nhưng các bạn cũng có thể xem tương đối nhiều đoạn phim thư giãn của người khác nhưng mà không cần thiết phải cố kỉnh Smartphone suốt giờ liền.

Xem thêm: Bản Kế Hoạch Kinh Doanh Cá Nhân Mẫu Kế Hoạch Kinh Doanh Cá Nhân Sự, Tài Chính

4. Mẹo giỏi cùng với TikTok bên trên Windows

Đối với phiên phiên bản hệ điều hành Windows, các chúng ta thiết yếu thuận tiện cài đặt videos về máy tính nhỏng bên trên thiết bị điện thoại cảm ứng. Mà cần phải can thiệp của ứng dụng vật dụng 3. Đồng thời các chúng ta có thể dễ ợt coi TikTok của những giang sơn khác. Bằng bí quyết thay đổi khoanh vùng rất đơn giản dễ dàng.

Cách coi TikTok của những giang sơn khác

Cách 1 : Vào Settings (Cài đặt) bằng cách nhấn hình tượng răng cưa mặt nên của thanh hao tìm kiếm Start. Sau kia lựa chọn vào Time và Language (Thời gian và Ngôn ngữ).

*

Bước 2 : Chọn vào mục Region (Khu vực). Sau kia tuỳ chọn nước nhà mà lại các bạn có nhu cầu coi Tik Tok trong mục Country or Region.

*
Country or Region" style="width: 600px;" title="Region (Khu vực) -> Country or Region">

Tiếp đến msinh sống lại ứng dụng TikTok, các bạn sẽ coi được những video clip của đất nước cơ mà bạn thích.

*

Cách mua video TikTok không dính ID

Vì lí bởi bản quyền, ứng dụng Tik Tok bên trên hệ điều hành windows 10 không có thể chấp nhận được các bạn download về video. Tuy nhiên, mẹo sau đây của Techcare Đà Nẵng đang trả lời các chúng ta sử dụng ứng dụng Fiddler nhằm có thể mua về Clip nơi bắt đầu nhưng không thể bám ID như Khi bạn download bên trên điện thoại cảm ứng thông minh.

Cách 1 : Trước tiênDownload Fiddler về máy tính của mình.

Fiddler là một trong giải pháp giúp gỡ lỗi lưu lượng truy cập Internet đến các áp dụng ngẫu nhiên sử dụng proxy. Ứng dụng này vẫn auto đánh dấu những kết nối HTTP.. khởi chạy xe trên laptop máy vi tính nhằm các chúng ta cũng có thể so với được tài liệu.

Cách 2 : Sau đó msinh sống Fiddler lên với chọn vào Winconfig -> Exempt None -> 8 Tik -> chọn vào Save sầu Changes.

*
Exempt None -> 8 Tik -> Save Changes" style="width: 600px;" title="Winconfig -> Exempt None -> 8 Tik -> Save sầu Changes">

Bước 3 : Nhấn vào biểu tượng X cùng lựa chọn vào Remove sầu all nhằm có thể xóa toàn bộ dữ liệu quét bây giờ.

*

Cách 4 : Msinh hoạt vận dụng 8Tik lên chờ cho video clip chạy và tiếp đến mnghỉ ngơi lại Fiddler.

Cách 5 : Chọn vào Find. Tiếp theo nhập từ khoá đoạn Clip vào size tra cứu tìm và dìm vào Enter.

*

Bước 6 : Nhấp loài chuột nên vào vùng màu đá quý được hiển thị trên màn hình. Chọn Copy -> cuối cùng nhấn vào Just URL.

*
Just URL" style="width: 600px;" title="Copy -> Just URL">

Dán can hệ vừa copy vào trình chú tâm website của mình. Video hiện ra sẽ là đoạn Clip gốc và không bám bất cứ hình ảnh sản phẩm hoặc ID như thế nào. Chọn vào Tải xuống nhằm cài Clip về vật dụng.

*

Nlỗi vậy Techcare Đà Nẵng đã trả lời các người tiêu dùng cách mua tik tok bên trên máy tính bằng 2 cách khác nhau. Đồng thời ra mắt các mẹo giỏi đến ứng dụng trên hệ điều hành. Chúc các quý khách thực hiện thành công.