Cách tải video lên facebook hd

      135

Đôi lúc, bạn muốn chia sẻ đến bạn bè trên Facebook của mình một cách rõ nét nhất những gì mà bạn đang trải nghiệm như: khi bạn đi dạo ở hồ Xuân Hương buổi sáng trên Đà Lạt, hay khi bạn dạo quanh các cánh đồng đầy màu sắc ở Hà Giang. Sự thật là nếu không biết các thủ thuật để cách đăng video lên facebook không bị mờ bằng máy tính, điện thoại thì Facebook có thể tự động hạ chất lượng của nó xuống SD.

Bạn đang xem: Cách tải video lên facebook hd

Hãy cùng hệ thống sửa laptop uy tín Điện Thoại Vui xem hướng dẫn chi tiết dưới đây trải nghiệm Facebook tuyệt vời hơn các bạn nhé.


Nội dung


Hướng dẫn cách đăng video lên Facebook đơn giảnHướng dẫn cách up video HD lên Facebook bằng máy tính, điện thoại

Hướng dẫn cách đăng video lên Facebook đơn giản

Trước khi biết cách up video HD lên Facebook thì trước tiên, đầu tiên, bạn sẽ cần biết cách đăng video lên Facebook theo cách mặc định. Cách thức cực kỳ dễ dàng như sau:

Cách Đăng video lên Facebook bằng máy tính

Bước 1: Truy cập vào giao diện Facebook, bấm vào khung “Tạo Bài Viết”, chọn “Ảnh/Video”.

*
*
*
*
*

Facebook có đưa ra một số đề xuất chất lượng video, gợi ý các thông số khi dùng video để chạy Facebook Ads, như sau:

Video nên có kích thước tệp tối đa 4GB.

Xem thêm:

Tỷ lệ khung phù hợp theo tỷ lệ 9:16 hoặc 16:9.Định dạng video nên để dạng MP4 hoặc MOV.Video có thời lượng tối thiểu 1s, tối đa 120 phút.

Hy vọng với những thông tin được chia sẻ trên đây, bạn đã biết cách đăng video HD lên Facebook bằng máy tính hoặc điện thoại của bản thân. Hãy thử trải nghiệm và thực hiện ngay thủ thuật Facebook này trong hôm nay bạn nhé!

Bạn đang đọc bài viết Cách đăng video HD lên Facebook bằng máy tính và điện thoại tại chuyên mục Thủ thuật, trên website Điện Thoại Vui.