Cách Tải Video Trên Zalo

      188

Zalo là nền tảng gốc rễ mạng xã hội được rất nhiều công chức văn phòng ưa chuộng thực hiện. Bởi hầu hết anh tài cực kỳ có lợi cơ mà vận dụng này giới thiệu cho người dùng. Mọi bạn có thể thoải mái đăng sở hữu đoạn phim bên trên trang cá nhân hoặc share trong những hội team. Hình như, Zalo cũng chất nhận được người dùng cài đặt xuống đoạn phim bằng thông tin tài khoản cá thể của chính bản thân mình.

Bạn đang xem: Cách tải video trên zalo

Hôm nay mình đã lý giải chúng ta cách download xuống đoạn Clip từ trong số lời nhắn Zalo hoặc team chat. Cũng nlỗi trên cái thời hạn của khách hàng và bạn bè về điện thoại thông minh nhé.


Hướng dẫn download xuống Clip bằng tài khoản Zalo

1 Cách thiết lập đoạn Clip trong đội chat, cuộc trò chuyện

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Zalo cá thể. Vào đội chat, cuộc truyện trò bao gồm đoạn Clip phải tàng trữ.

*
đăng nhập Zalo

Cách 2: Tìm đoạn Clip bạn phải thiết lập xuống. Ấn nhằm chọn coi video clip kế tiếp ấn vào hình tượng mua xuống ở góc bên trên bên bắt buộc màn hình.

*
hình tượng cài xuống

Bước 3: Lúc bao gồm thông tin sẽ giữ thành công tức là video clip đã có được lưu vào mục ảnh của chúng ta rồi đó.

Xem thêm: Khóa 2K6: Học Tốt Môn Toán Lớp 9, Khóa 2K6: Học Tốt Lớp 9

*
đang lưu thành công

2 Cách lưu video tự chiếc thời hạn của bạn

Trong ngôi trường vừa lòng chúng ta sẽ ao ước tải về một video đang đăng tải lên trang cá nhân. Các chúng ta cũng có thể triển khai nhỏng sau:

Bước 1: Mở trang cá thể Zalo hoặc loại thời gian của công ty bè của chính bản thân mình lên. Tìm video clip bạn có nhu cầu tàng trữ.

*
trang cá nhân

Cách 2: Ấn vào để thấy đoạn phim mong mỏi tàng trữ. Sau đó ấn vào hình tượng vệt 3 chnóng ở góc cạnh trên bên cần màn hình.

*
biểu tượng vệt 3 chấm

Bước 3: Tại giao diện tùy lựa chọn. Chọn Lưu về sản phẩm công nghệ.

*
giữ video

Cách 4: Nếu thông tin sẽ lưu giữ thành công xuất sắc tồn tại thì đoạn phim đã có lưu về điện thoại cảm ứng của khách hàng rồi kia.

*
Đã lưu lại video

Tạm kết

Trên đấy là gợi ý của Công Thức Màu về phương pháp sở hữu xuống video clip từ bỏ thông tin tài khoản Zalo. Các thao tác trên được tiến hành và minc họa bởi điện thoại cảm ứng thông minh. Các các bạn trọn vẹn có thể thao tác tương tự để lưu Clip trường hợp đăng nhập Zalo bởi máy tính. Chúc các bạn thành công!