CÁCH TĂNG CHẤT LƯỢNG VIDEO KHI UPLOAD LÊN YOUTUBE

      188

Hướng dẫn những up Clip HD lên youtube không bị giảm chất lượng nhanh với công dụng tuyệt nhất.

Bạn đang xem: Cách tăng chất lượng video khi upload lên youtube

Xin kính chào các nghiệt giả thân mến. Youtube hiện giờ là 1 website chia sẻ được các bạn ttốt mến mộ bên trên khắp trái đất, vì chưng vậy ko thểlàm sao bạn ôm một mẫu máy tính xách tay lớn lao đi xuống đường nhằm upload clip được. Thế cần, dưới đây Shop chúng tôi đang lí giải bạn một số trong những giải pháp cài đặt Clip HD lên youtube công dụng nhất 2019.

Làm sao nhằm tải video rất chất lượng lên youtube:

*

Thứ nhất bạn cần mua chương trình QuickTime, thiết lập cải công tác trên google . Tiếp theo, bạn lựa chọn tệp tin hy vọng upload lên youtube vào vào QuickTime, kế tiếp bnóng lựa chọn File > Export… Lúc đấy, bạn sẽ thấy được trong hành lang cửa số Save sầu exported tệp tin as, chiếc Use, bnóng lựa chọn Broadband – High.Cách tiếp theo sau, hết sức dễ dàng trong Dimesions > nhấm phím Custom và lựa chọn 320i240 QVDA. Bạn nhấn chọn lựa thêm Deinterlace Source Video nhằm giữ nguyên unique cho sản phẩm, dìm lựa chọn Preserve sầu aspect ratio using: rồi vào hộp thoại kề bên, bạn thừa nhận Crop rồi lựa chọn mục Fit within dimensions. Cuối thuộc bạn nhận phím Settings, mục Compression Type, nhận Animation, vào mục Compressor, lựa chọn vào độ sâu màu Depth chọn lọc Millions of Colors, rồi tiếp nối chọn Thousands of Colors, bạn chọn quality Quality của đoạn Clip là đã xong.

Sau tất cả quá trình trên, video của bạn sau khi convert sẽ có được unique giỏi đến câu hỏi upload lên youtube. quý khách hàng thừa nhận OK liên tục 2 lần và xác thực rồi Save sầu.

Trên đây là giải pháp up Clip HD lên youtube mà chúng ta nên vận dụng tức thì mang đến thành phầm của chính mình nhé Chương trình QuickTime vẫn chũm bạn nâng cấp unique đến tệp tin video clip của bạn nhằm chúng ta có thể đưa nó lên Youtube một cách tuyệt đối hoàn hảo duy nhất.

4 Bước chỉnh chất lượng video clip youtube trên iphone không nên quăng quật lỡ:

*

Bước 1 : Các bạn bấm chọn vào Camera Roll và lựa chọn các video cần sở hữu, bấm vào biểu tượng share bên dưới cùng phía bên trái. Bấm Next để tiếp tục

Cách 2 : Tải phần mềm Youtube trên App Store.

Bước 3 : Đăng nhập bởi thông tin tài khoản Google của bạn.

Bước 4: Điền thương hiệu tiêu để với mô tả chấm dứt click chuột Publish để ban đầu quy trình cài đoạn phim.

Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho chính mình biện pháp upload Clip lên youtube một giải pháp dễ dàng và đơn giản nhất. Nếu bạn đã sở hữu tài khoản Google thì mọi bài toán chắc chắn rằng sẽ dễ dàng hơn, còn nếu như chưa thì hãy lập tức thì cho doanh nghiệp một tài khoản cá nhân đi nhé. Chúng đã hộ trợ các bạn vào quá trình không hề ít. Cùng bắt tay vào làm cho mọi điều tôi vừa khuyên bảo cho chính mình nào!

Dùng Youtube thế nào cho đúng cách:

*

Youtube là 1 trong trang mạng xã hội cùng với mục tiêu chia sẻ các đoạn phim trực tuyến đường bên trên quả đât được các bạn trẻ yêu mếm với quyên tâm. Youtube không chỉ có giúp người dung upload cùng coi các đoạn phim nhưng bạn có nhu cầu tìm hiểu cho, đem đến sự vui chơi giải trí, bên cạnh đó là một luật pháp tìm tiền bài bản mang đến những người. Đồng thời nó còn là 1 trong vẻ ngoài kiếm tiền hữu ý, là khi bạn up đoạn Clip lên và được nhiều lượng xem các bạn sẽ tìm ra chi phí.

Thế nhỏng còn tương đối nhiều fan không biết sử dụng Youtube như thế nào mang đến đúng, sau đâylà một số bí quyết bọn chúng tô đang share đến bạn:

 Trong phiên bản mới, bạn có thể nhảy chính sách Dark Mode. Sẽ thoải mái cùng xuất sắc đến mắt hơn nếu khách hàng đã xem YouTube vào buổi tối.lúc sẽ xem video clip bên trên Youtube tự laptop, nhấn phím “J” để tua lại 10 giây.Nhấn phím “L” nhằm tua nkhô giòn 10 giây.Nhấn phím “K” hoặc phím "Space" để dừng đoạn Clip.Trên vận dụng yotube giành riêng cho máy cầm tay, bạn có thể nhận gấp đôi vào phía trái hoặc mặt cần của đoạn phim để tua đi hoặc tua lại 10 giây/ lần.Nhấn phím “M” nhằm tắt hoặc nhảy âm thanh hao.Sử dụng điều khiển và tinh chỉnh giọng nói nhằm chuyển những đoạn phim YouTube tự Google trang chủ sang TV bằng Google trang chủ.Điều khiển YouTube bên trên TV bởi trang bị di động cầm tay.Xem đoạn phim VR bởi tai nghe VR giành cho Smartphone di động, nhỏng Galaxy Gear VR hoặc Google Daydream.Xem đoạn Clip 360 độ bằng cách luân phiên thứ cầm tay hoặc nhấp cùng kéo bằng loài chuột trên máy tính xách tay.

3 Cách up đoạn phim lên facebook không bị giảm hóa học lượng:

*

Trong thời đại công nghệ cải tiến và phát triển nlỗi hiện thời, còn rất nhiều số đông áp dụng mạng xã hội giúp bạn share hầu như đoạn phim, hình hình họa của chính bản thân mình một phương pháp miễn giá thành như: facebook, instagram, zalo,… Và chúng tôi đang trả lời các bạn giải pháp cài đặt clip lên facebook một phương pháp đơn giản tuyệt nhất mà lại không làm giảm quality video:

Cách 1: Đăng download đoạn Clip HD lên Facebook sử dụng máy tính:

+ Bước 1: Thứ nhất các bạn hãy singin thông tin tài khoản facebook của người sử dụng, tiếp nối click vào biểu tượng hình tam giác bên góc phải, rồi lựa chọn “ Cài Đặt”.

Xem thêm: Phần Mềm Đọc Trộm Tin Nhắn Facebook Trên Điện Thoại, Máy Tính

+ Cách 2: Bạn thừa nhận “ Cài đặt thông tin tài khoản chung” cùng lựa chọn vào Video.

+ Cách 3: Thiết lập lại chất lượng được mang định trên Clip của công ty là HD.

Cách 2: Thiết lập format HD đến video clip trên Iphone:

+ Bước 1: Tải ứng dụng Facebook bên trên App Store cùng đăng nhập thông tin tài khoản của người sử dụng.

+ Cách 2: Chọn hình tượng tía vệt gạch men ngang nghỉ ngơi phía bên dưới gốc yêu cầu điện thoại thông minh và chọn “ Cài đặt và quyền riêng rẽ tư”.

+ Cách 3: Click vào dòng” Tải lên HD” trên vùng “ Cài đặt Video” để thiết lập cấu hình hóa học lượng

Cách3: Thiết lập định dạng HD mang đến đoạn phim bên trên Android:

+ Cách 1: Cũng giống như công việc ở tùy chỉnh cấu hình nhỏng iphone, bạn cần singin tài khoản cùng tìm kiếm biểu tượng vết cha gạch men.

+ Bước 2: Cliông xã vào phần “ Cài đặt và Quyền riêng biệt tư” cùng thừa nhận “ Cài đặt” để thực hiện công việc tiếp theo sau.

+ Bước3: Chọn tiếp “ Phương thơm tiện & liên hệ”, rồi chúng ta click vào công tắc nguồn lịch sự mặt phải để mở nhân tài tải đoạn Clip lên sống dạng HD.

Chỉ qua 3 biện pháp dễ dàng và đơn giản để những bạn có thể đăng thiết lập đầy đủ video clip với quality xuất sắc. Rất đơn giản dễ dàng và dễ thực hành lắm đấy. sau khoản thời gian hiểu bài viết này, chắc chắn upload đoạn Clip lên facebook bằng unique HD vẫn trlàm việc phải đơn giản dễ dàng hơn. Chúc chúng ta thành công!