Cách tạo anchor text

      164

Anchor text một khái niệm không còn mới lạ với người làm SEO. Nhưng việc sử dụng Anchor text để đạt hiệu quả tối ưu nhất không phải ai cũng nắm được. Cùng thangvi.com tìm hiểu cách sử dụng chi tiết Anchor text qua bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Cách tạo anchor text

 

Bạn ra sức xây dựng hàng tá liên kết với Anchor text từ khóa để cố gắng tăng thứ hạng cho website trên trang tìm kiếm Google. Nhưng những liên kết đó lại bị Google cảnh cáo khiến bạn loay hoay không biết làm thế nào. 

Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn cách sử dụng Anchor text hiệu quả nhất mà chúng tôi đã và đang thực hiện cho chính khách hàng của mình.

Xem thêm: 14 - Tổng Hợp 10 Loại Mâm Cơm Gia Đình Cho Mùa Hè


Nội dung chính
2. 6 loại Anchor text cơ bản5. 5 cách sử dụng Anchor text hiệu quả6. Kiểm tra mật độ Anchor text

1. Anchor text là gì?

Theo Wikipedia:

Anchor text, hay Anchor link, link label, link text, hoặc link title, là những ký tự có thể nhìn thấy và những từ này là siêu liên kết (hyperlink) thể hiện khi liên kết tới các văn bản khác hoặc các vị trí khác nhau trên website. Từ 1998, một vài trình duyệt web có khả năng thêm để hiển thị các siêu liên kết này trước khi nó được sử dụng.

Đơn giản hơn Anchor text được hiểu là một phần văn bản chứa liên kết giúp chuyển hướng người dùng đến một trang web/ url mới.Thường Anchor text sẽ được hiển thị khác biệt với đoạn văn bản khác là có màu xanh và gạch chân.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*