CÁCH TẠO APP TRÊN FACEBOOK

      173

Việc tạo nên App Facebook để đưa App ID và App Secret cho các plugin của website WordPress là vấn đề cơ mà phần lớn các webmaster phần nhiều cần làm để có thể liên kết website của chúng ta cùng với Facebook. Việc sản xuất ứng dụng với đem App ID Facebook cũng tương đối đơn giản và dễ dàng mà lại rất có thể bạn chưa làm khi nào nên cũng biến thành gồm chút ít vấn đề Lúc thực hành thực tế. Vậy đề xuất bài viết này thangvi.com mong mỏi giúp cho bạn hiểu rằng cụ thể quá trình tạo thành App Facebook. Mời chúng ta theo dõi trả lời cụ thể tiếp sau đây.

Bạn đang xem: Cách tạo app trên facebook

Hướng dẫn phương pháp tạo thành Facebook App với giải pháp lấy App ID

Trong gợi ý này họ đang làm theo lần lượt các bước tự tạo ra App Facebook kế tiếp bắt đầu hoàn toàn có thể đem được App ID cùng App Secret nhé. Các bước cụ thể như sau:

Bước 1: Quý Khách truy vấn link https://developers.facebook.com/apps

quý khách hàng đang thấy giải pháp vận dụng đã làm được tạo ra ở chỗ này. Còn các bạn chưa chế tạo App Facebook lúc nào thì ko đề nghị quan tâm nhé. quý khách clichồng vào Thêm Ứng Dụng Mới nhằm bước đầu tạo ra App Facebook.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Huynh van Tam


ko cho ckém hình ảnh chứ em chụp các thông số cùng mục xét chu đáo mang lại coi. Chứ đọng một tuần lễ em ngồi kiểm tra các bước mặt khác táy máy trên google. Rồi hỏi fan này người kia cũng ko ai biết. Mục đã có phê săn sóc (và hầu như là được khoác định):Mục được phê duyệtQUYỀN ĐĂNG NHẬPemailCấp quyền truy vấn vào liên hệ email bao gồm của bạn kia. Quyền này được phê cẩn thận theo mặc định.public_profileCấp quyền truy vấn vào lên tiếng cơ phiên bản của một tín đồ, bao hàm thương hiệu, bọn họ, hình ảnh đại diện thay mặt, giới tính và giới hạn tuổi. Quyền này được phê duyệt y theo khoác định.user_friendsCấp quyền truy vấn vào list bạn bè của một người cũng sử dụng vận dụng của công ty. Quyền này được phê để ý theo mặc định.

Xem thêm: 11 Bí Quyết Kinh Nghiệm Lam Giau, Kinh Nghiệm Làm Giàu


Trả lời

Trả lời Hủy

Email của các bạn sẽ không được hiển thị công khai minh bạch. Các trường đề nghị được khắc ghi *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang web

Lưu thương hiệu của mình, gmail, và trang web trong trình chu đáo này cho lần bình luận tiếp đến của tôi.

Gửi thông báo khi có thừa nhận xét new.