Cách tạo bộ lọc trong gmail

      184

Tạo bộ thanh lọc vào Gmail giúp chúng ta phân một số loại, cai quản thư nhanh lẹ hơn, các bạn cần tạo những bộ thanh lọc phù hợp với từng mục đích của mail. Nếu chúng ta chưa chắc chắn cách chế tác bộ thanh lọc trong Gmail thì hãy thuộc quan sát và theo dõi khuyên bảo trong bài viết tiếp sau đây.

Bạn đang xem: Cách tạo bộ lọc trong gmail

*

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết bí quyết chế tạo bộ thanh lọc vào Gmail để phân nhiều loại thỏng.

TẠO BỘ LỌC

Cách 1: Tạo cỗ thanh lọc mới

Cách 1: Truy ctràn lên băng thông https://www.google.com/gmail/ với đăng nhập lệ tài khoản email của người sử dụng

Bước 2: Chọn hình tượng

*
 trong ô tìm tìm phía bên trên cùng Gmail để hiển thị tùy lựa chọn tìm kiếm tìm.

*

Cách 3: Nhập tiêu chuẩn search kiếm của người tiêu dùng vào các ô tương xứng nhưng chúng ta muốn: từ bỏ (người gửi email), cho tới (fan dấn email), chủ thể (chủ đề email), gồm các trường đoản cú (vào gmail tất cả các từ), chông tất cả (trong tin nhắn không tồn tại từ), tin nhắn tất cả cất tệp đính kèm hay là không, có bao hàm cuộc truyện trò bằng lời nhắn không, form size từng nào, trong tầm bao nhiêu ngày từ ngày bao nhiêu?

Nếu bạn có nhu cầu kiểm tra xem search tìm đang đúng với mục tiêu của bạn chưa, thì sau khi nhập tiêu chuẩn search kiếm chúng ta dấn chọn biểu tượng Tìm kiếm, bên dưới vỏ hộp tlỗi vẫn đưa ra đến các bạn hầu hết thỏng bao gồm chứa tiêu chí kiếm tìm kiếm của bạn.

*

Bước 4: Nếu tiêu chí search kiếm vẫn cho chính mình công dụng như ý ao ước thì chúng ta nhận chọn Tạo cỗ thanh lọc cùng với kiếm tìm kiếm này.

*

Cách 5: Chọn những tùy lựa chọn nhưng mà bạn có nhu cầu bộ lọc thực hiện bằng cách đánh dấu tích vào các hộp kiểm trước tùy lựa chọn đó:

Bỏ qua hộp thỏng mang lại (Lưu trữ thư): thỏng yêu cầu thanh lọc ko xuất hiện tại hộp thư đến mà lại được chuyển thẳng vào tlỗi mục các bạn sinh sản new.

Đánh dấu là đang đọc: tlỗi yêu cầu lọc ko đặc trưng và không quan trọng đề xuất gọi chúng.

Gắn lốt sao: tất cả những thỏng được thanh lọc đa số được gắn vệt sao (Tlỗi quan tiền trọng).

Chuyển tiếp: chuyển tiếp những thư được lọc cho tới cửa hàng sự chuyển tiếp giữa, các bạn cần thêm liên hệ chuyến qua trong phần Chuyển tiếp cùng POP/IMAP của Cài đặt Gmail.

Xóa cuộc hội thoại: thư bắt buộc thanh lọc không đặc trưng cùng với chúng ta và bạn có nhu cầu xóa bọn chúng.

Không bao giờ gửi thư này tới Spam: không muốn hầu hết tlỗi bạn đang thanh lọc bị tự động hóa gửi vào phần spam.

Luôn lưu lại là quan trọng hoặc Không bao giờ ghi lại là quan liêu trọng: thỏng đề xuất thanh lọc được/ko được đánh dấu quan trọng đặc biệt (Gmail vẫn auto lưu lại một mail làm sao chính là đặc trưng hay không dựa trên các tệp kèm theo, tín đồ gửi, fan nhận, v.v… và chúng ta có thể điều chỉnh sự khắc ghi tự động của Gmail bằng tùy lựa chọn này).

Áp dụng nhãn: những chúng ta cũng có thể sản xuất nhãn cho cỗ lọc bằng phương pháp nhấp vào Chọn nhãn -> Nhãn mới.

*

Điền tên nhãn của bộ lọc vào ô trống dưới dòng Hãy nhập tên mang lại nhãn mới. Nếu những bạn muốn lọc thư chi tiết hơn nữa thì hoàn toàn có thể bấm vào mục Nhãn xếp lồng trong. Sau khi đã sinh sản xong nhãn bắt đầu các bạn dấn Tạo.

*

Sau Khi sẽ gạn lọc xong xuôi những thiết lập cấu hình sinh sống bên trên, nếu những bạn có nhu cầu vận dụng bộ lọc cho những tlỗi trước đó thì các bạn ghi lại chọn ô vuông trước chiếc Đồng thời áp dụng bộ thanh lọc cho … cuộc truyện trò phù hợp.

Xem thêm: Nhận Biết Thạch Anh Tóc Xanh Giả Như Thế Nào? Cách Nhận Biết Đá Thạch Anh Tóc Thật

Cuối thuộc các bạn dìm lựa chọn Tạo cỗ thanh lọc.

*

Cách 2: Sử dụng một thỏng ví dụ nhằm chế tạo cỗ lọc

Cách 1: Đánh vết lựa chọn ô vuông trước thư mà bạn muốn thực hiện để sinh sản bộ thanh lọc. Tiếp theo nhấn lựa chọn Thao tác không giống -> Lọc thỏng dựa trên đa số thư này.

*

Cách 2: Nhập thêm tiêu chuẩn để lọc tlỗi, và nhận Tạo bộ lọc với kiếm tìm kiếm này và tiến hành tương tự nhỏng bí quyết 1.

*

vì vậy là chúng ta sẽ chế tạo dứt bộ thanh lọc nhằm phân các loại thỏng trong Gmail, những chúng ta có thể sửa đổi hoặc xóa cỗ lọc nếu cần thiết với xuất, nhập cỗ lọc lịch sự tin nhắn khác.

CHỈNH SỬA VÀ XÓA BỘ LỌC

Cách 1: Trên email chúng ta lựa chọn biểu tượng Cài đặt -> Cài đặt.

*

Cách 2: Chọn thẻ Bộ lọc cùng liên tưởng bị chặn, trên cỗ lọc các bạn có nhu cầu sửa đổi cùng thừa nhận chọn Chỉnh sửa.

*

Cách 3: Sau lúc các bạn chỉnh sửa xong xuôi chúng ta chọn Tiếp tục, tiếp nối lựa chọn Cập nhật bộ lọc ở giao diện tiếp theo sau.

*

Bước 4: Để xóa cỗ thanh lọc chúng ta chọn Xóa trên cỗ thanh lọc mà lại bạn muốn xóa.

*

XUẤT BỘ LỌC

Cách 1: Trong Bộ lọc và cửa hàng bị chặn của Gmail, chúng ta lựa chọn cỗ thanh lọc hy vọng xuất bằng phương pháp đánh dấu vào ô vuông trước cỗ lọc đó cùng chọn Xuất.

*

Bước 2: Xuất hiện cửa sổ giữ file xml, các bạn lựa chọn địa điểm cùng lưu bộ thanh lọc lại.

*

NHẬP BỘ LỌC

Bước 1: Cũng trong Bộ thanh lọc với ảnh hưởng bị chặn của Gmail, các bạn chọn Nhập cỗ thanh lọc.

*

Cách 2: Nhấn vào Chọn tệp và lựa chọn đến bộ thanh lọc những bạn có nhu cầu nhập.

*

Bước 3: Chọn Mở tệp.

*

Cách 4: Nhấn chọn Tạo bộ thanh lọc.

*

Trên đó là chỉ dẫn phương pháp sản xuất bộ thanh lọc trong Gmail để phân loại thỏng, hy vọng bài viết này để giúp đỡ ích mang đến các bạn. Chúc các bạn thành công!