Cách tạo carousel trên facebook

      189

Tại bài viết trước, thangvi.com vẫn trình làng với đưa ra những lợi ích của định dạng quảng cáo con quay vòng( xem lại phần 1 trên đây). Theo số liệu thống kê được, quảng cáo Facebook Carousel Ads góp tăng tỉ trọng CTR (lượt click/lượt xem) gấp 10 lần để quảng cáo website so với các quảng cáo thường thì không giống. Có thể thấy ví dụ cách thức PR này rất hiệu quả. Bắt đầu sinh sản truyền bá lôi cuốn cùng hoàn toàn có thể vuốt làm việc định hình cù vòng ngay lúc này.

Bạn đang xem: Cách tạo carousel trên facebook

Tạo Facebook Carousel Ads từ Trình Quản lý quảng cáo

Để sản xuất một quảng bá cù vòng Facebook Carousel Ads từ bỏ Trình Quản lý quảng bá, thứ nhất nhấn vào Creat advert (Tạo quảng cáo). Sau đó tùy lựa chọn mục đích quảng cáo.

Sau các bước chọn kim chỉ nam quảng cáo, đánh tên chiến dịch, lựa chọn đối tượng người tiêu dùng, địa chỉ PR, túi tiền và kế hoạch chạy hệt như một quảng cáo thường thì thì sinh sống mục định dạng của phần Quảng cáo, chúng ta chọn định dạng xoay vòng.

*
Tiếp theo là nhập văn bạn dạng, phân tích và lý giải ví dụ cho những người xem về văn bản sẽ quảng cáo. Sau đó là lựa chọn hình hình ảnh hoặc video clip.

Xem thêm: Bán Máy Photocopy Giá Rẻ Tp

*
Kích thước chuẩn chỉnh của hình họa vào format truyền bá tảo vòng nhỏ tuổi tuyệt nhất là 600 x 600 pixel. Nghĩa là ảnh sử dụng mang đến truyền bá quay vòng là hình vuông vắn, chưa hẳn hình chữ nhật như trong số quảng bá khác. Facebook cũng cung cấp cắt hình ảnh khi bạn tạo nên quảng bá. Nội dung chữ trên ảnh cũng bắt buộc tương xứng với tiêu chuẩn chế độ của Facebook (không quá 20% text bên trên ảnh).

Tuy nhiên, trường hợp chạy Clip hoặc phiên bản trình chiếu vào Facebook Carousel Ads thì có rất nhiều điều xem xét rộng.

Đề xuất video clip của Facebook là:

Thời lượng được đề xuất: Tối đa 15 giâyTỷ lệ cơ thể được khuyên dùng: Dọc (4:5)Âm thanh: Cho phép bao gồm crúc thíchHình thu nhỏ: Chọn từ bỏ động

Thông số của đoạn Clip yêu thương cầu:

Định dạng đuôi đoạn phim là .mp4, .mov hoặc .gifThời lượng buộc phải theo vị trí quảng cáo

+ Audience Network: 5 – 1trăng tròn giây

+ Instagram Stories: Tối đa 60 giây

+ Video kèm phần thưởng: 3 – 60 giây

Độ phân giải: chiều rộng lớn buổi tối tđọc là 600pxKích thước file buổi tối đa là 4GB

Thông số nghệ thuật về phiên bản trình chiếu:

Sử dụng hình ảnh gồm độ sắc nét cao hoặc file video clip để tạo phiên bản trình chiếuFacebook và Instagram: tối nhiều là 15 giâyBản trình chiếu đã lặp lại

Bạn hoàn toàn có thể thêm Tiêu đề với Mô tả ngắn đến câu chữ sẽ lăng xê để si mê sự chăm chú hơn.

Một Lúc vẫn hoàn toàn các bước , Facebook Carousel Ads đã chuẩn bị để chạy.