CÁCH TẠO CHECK IN CHO FANPAGE FACEBOOK 2017

      179

"Vấn đề check-in chắc hẳn rằng sẽ giúp nhiều doanh nghiệp tuyệt tiếp cận người sử dụng xung quthằng bạn. Hoặc cũng có thể là một phần nhằm quảng bá hình thức dịch vụ trên social. "


*

Bức Ảnh minch họa : Tạo Check-in cho fanpage Facebook
Chào hầu hết bạn. Hôm ni mình đang lí giải các bạn về vấn đề làm Check-in ở fanpage. Tạo vị trí giúp đều fan phân biệt hoặc kiếm tìm trang của chúng ta dễ hơn.quý khách đã xem: Cách tạo kiểm tra in mang lại fanpage facebook facebook 2017

Hình như càng các lượt check-in đã càng được Reviews là vị trí giỏi. Sau trên đây bản thân sẽ trả lời chúng ta một trong những bước nhằm tạo và kích hoạt check-in trên Facebook.

Bạn đang xem: Cách tạo check in cho fanpage facebook 2017

Các bước bao gồm nlỗi sau :

Cách 1 :Truy ctràn lên liên kết sau:https://www.facebook.com/pg/378120279319849/about/?ref=page_internal

Trong số đó : 378120279319849là ID fanpage facebook của chúng ta xuất xắc còn gọi là phần trình làng của Fanpage.

Bước 2 : Mọi người vào phần được trét tiến thưởng là Chỉnh sửa đọc tin trang nhỏng sống bên trên hình họa minh họa


*

Bức Ảnh minh họa : Giao diện link giới thiệu nhằm tạo ra Check-in

Bước 3: Sau khi vào sửa đổi thông tin trang lựa chọn phần Vị Trí. Và lựa chọn vị trí của khách hàng đề nghị. Tại trên đây bạn phải quan tâm tới xúc tiến đường, thành phố cùng mã Zipcode. Nếu nhỏng chúng ta không biết mã của thị thành các bạn thì hãy clichồng vào đó.

Xem thêm: Cách Bật, Tắt Thông Báo Like Trên Facebook Chung Trên Điện Thoại

Ví dụ nhỏng địa chỉ của người sử dụng tôi với liên tưởng là

Số 113 mặt đường Nguyễn Văn Linh - Thành phố Hải Phòng cùng mã zip của TPhường Hải chống là : 1300000 thì tôi điền nhỏng hình họa sau:


*

Hình ảnh minc họa điền công bố tạo Check-In Fanpage

Chú ý : Ở bước đồ vật 3 này đầy đủ người đề nghị để ý về cái can dự với phải check vào loại Ô bé dại dưới là :

Khách hàng xịt thăm công ty lớn của tớ tại khu vực mặt đường phố của tớ (bỏ lựa chọn vỏ hộp này vẫn ẩn tương tác con đường phố với lượt check in của bạn)

Sau lúc xong xuôi các bước trên thì đa số fan chỉ việc hóng 3-5 ngày Facebook chú tâm vị trí với có thể check-in thành công xuất sắc. Bên cạnh đó chúng ta làm sao ko có tác dụng được có thể comment phía dưới mình đang cung ứng nhé.

Rất nhiều người mua không làm được là bởi vì bởi các người tiêu dùng ko chọn được địa điểm ở MAPhường hoặc Fanpage các người mua hàng bị lỗi.

Page nhỏ hơn 20.000 Like giá 500.000 VNĐ

Page lớn rộng trăng tròn.000 Like giá một triệu VNĐ

Phí này mình để liên hệ mặt Facebook và sửa ngay lập tức tại trang mang đến các người dùng.

Tag: làm checkin,tạo checkin,checkin fanpage facebook,sinh sản fanpage facebook checkin,sinh sản vị trí fanpage,chế tác checkin vị trí Chulặng mục: Tại sao đề xuất làm cho digital marketing