Cách tạo check in cho fanpage

      161

Check-in facebook là 1 trong những phương pháp facebook kinh doanh đơn bớt mà kết quả giúp công ty của bạn lan truyền và tiếp cận tới nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Bạn đang xem: Cách tạo check in cho fanpage

khi một ai kia check-in lên trên facebook không ít bạn bè của họ rất có thể bắt gặp Fanpage của người tiêu dùng. Từ đó gồm một rất đông người nhất thiết nghe biết, tò mà lại và bắt đầu tìm hiểu sản phẩm/ hình thức dịch vụ cơ mà bạn đang marketing.

Check-in Facebook là gì?

Check-in facebook là một trong những nhân kiệt cho phép người tiêu dùng Facebook miêu tả rằng mình đã xuất hiện trên địa điểm như thế nào đó. Địa điểm này có thể là tỉnh thành, siêu thị, nhà hàng quán ăn, doanh nghiệp…các vị trí công cộng hoặc địa danh danh tiếng.

*
ví dụ về check-in lên trên facebook

Cách Check-in Facebook

khi chúng ta đăng tinh thần (status) hoặc hình hình ảnh lên facebook thì sẽ có icon check-in.

*
Cách check-in lên trên facebook

Tại đây chúng ta Facebook rất có thể đề xuất những địa điểm hoặc bạn có thể tìm kiếm tên địa điểm chính xác.

*
Tìm tìm địa điểm check-in

Các bật chức năng Check-in cho Fanpage

Để bật nhân kiệt check-in facebook mang lại Fanpage bạn phải tất cả phương châm Quản trị viên của fanpage facebook để hoàn toàn có thể thay đổi các thông báo của trang nlỗi hạng mục với liên hệ.

Một số danh mục đã không có tác dụng check-in facebook chẳng hạn như xã hội hoặc nhân đồ dùng hỏng cấu. Quý Khách phải chọn hạng mục có địa điểm kinh doanh nlỗi nhà hàng quán ăn, shop, công ty lớn địa pmùi hương, kho lưu trữ bảo tàng, ngân hàng, ngôi trường học….

lúc vẫn lựa chọn danh mục đúng rồi, tiếp theo sau là cho phần update ảnh hưởng mang lại Fanpage theo 3 bước đơn giản dưới đây.

Xem thêm: Top 10 Shop Đồ Lót Giá Rẻ Sài Gòn, 8 Xưởng Áo Lót Sỉ Giá Rẻ Nhất Tại Tp

Bước 1: Truy cập vào Fanpage, trong phần Quản lý trang lựa chọn “Chỉnh sửa đọc tin trang”. Sẽ gồm một screen hiện lên nhằm bạn nhập liên can.

*
chỉnh sửa thông tin Trang

Cách 2: Trong phần “Ví trí” update địa chỉ đúng chuẩn. Bao tất cả cả phần xác định bên trên phiên bản đồ vật. Phần Zipcode thì các bạn search google tra cứu zipcode của Quận/Huyện hoặc thị thành nhé. Facebook đã nhằm địa chỉ là trên hòn đảo sinh sống Đại Tây Dương, quý khách hàng đề nghị kéo định vị về vị trí đúng mực nhé.

*
Cập nhật vị trí cửa hàng

Cách 3: Tích chọn vào phần “Khách sản phẩm gạnh thăm công ty tại khu vực của tôi….”. Phần cụ thể về địa chỉ bổ sung thì lựa chọn theo nguyện vọng của bạn.

*

Bởi vậy là bạn đang kết thúc câu hỏi update địa chỉ đến Fanpage nhằm rất có thể Check-in vào Facebook. Quý Khách chờ đợi tự 1-2 ngày để Facebook cập nhật là rất có thể check-in được rồi nhé.

Tại sao không check-in được trên Facebook

Có những ngôi trường hợp Fanpage dù sẽ update vị trí rồi tuy nhiên bắt buộc check-in được. Như vậy là vì lỗi vào vấn đề update liên hệ hoặc do tất cả lỗi vào cửa hàng dữ liệu của Facebook.

Mình từng gặp mặt trường hợp Fanpage đã gồm khá đầy đủ liên quan và ban bố chính xác rồi tuy nhiên vẫn ko check-in được. Lý vì chưng là ở khu vực này đã có khá nhiều Fanpage trước đó, khiến cơ sở dữ liệu không lời khuyên địa điểm mới nữa.

Một số ngôi trường hòa hợp khác hoàn toàn có thể là vì Fanpage bị dính hình phạt của Facebook vị vi phạm luật cơ chế hoặc hình thức cộng đồng của facebook.

Nếu chúng ta vẫn cập nhật vị trí cho fanpage facebook rồi mà lại vẫn tất yêu check-in ở facebook mang đến Fanpage thì nên tương tác cùng với Ánh và để được cung ứng nhé. Hotline: 0931887903 ( Phí 500K)