CÁCH TẠO ĐÁNH GIÁ SAO CHO FANPAGE

      130
Lúc bấy giờ Việc marketing bên trên facebook nghỉ ngơi Việt phái mạnh đã trở nên tân tiến mở rộng cùng bao gồm Xu thế bùng phát. Hình thức nhưng mà gần như fan bán hàng bên trên facebook chủ yếu là chào bán qua fanpage facebook. Để bán hàng bên trên fanpage facebook công dụng thì Trang của bạn phải tạo ra tin cậy và nóng bỏng khác hàng ké thăm với theo dõi Trang của khách hàng. Muốn nắn fanpage duyên dáng quý khách hàng thì nên đổi khác thương hiệu fanpage và câu chữ page tuyệt hảo hấp dẫn người xem. Còn nhằm tăng cường độ đáng tin tưởng chắc hẳn các bạn đang thấy rất nhiều fanpage facebook tất cả phần reviews 5 sao của người tiêu dùng, hôm nay thangvi.com đang lí giải cho chính mình bí quyết sinh sản phần đánh giá 5 sao fanpage facebook facebook.

Bạn đang xem: Cách tạo đánh giá sao cho fanpage


*

Đánh giá bán 5 sao là phần thừa nhận sét nhận xét của bạn đối với thành phầm giỏi các dịch vụ của fanpage facebook kia. Để tạo công dụng này cho fanpage của người sử dụng thì nên tuân theo lý giải dưới đây:
Tính năng Review 5 sao chỉ dành cho các page trực thuộc các loại công ty địa phương thơm hoặc địa điểm; cửa hàng tổ chức hoặc học viện; thương hiệu hoặc sản phẩm. Do vậy nếu như page của người sử dụng ko nằm trong các loại hình này bạn vào page của chúng ta, vào phần trình làng rồi cliông chồng vào chỉnh sủa đọc tin trang. Tại mục thông thường chúng ta chỉnh sủa phần hạng mục fanpage facebook thành một trong các mô hình bên trên, nghỉ ngơi mục vị trí bạn phải nhập đọc tin rõ ràng vị ví cùng mã bưu chính sát đó
*

Cách 2 setup chức năng đánh giá 5 sao

Sau khi chấm dứt bước1, vẫn sinh sống mục bình thường trong phần loại đặt các bạn kích hoạt hào kiệt nhận xét nhỏng trong hình
*

lúc các bạn kích hoạt kết thúc, mục Reviews hay được khoác định ở sản phẩm sau cuối bện trái fanpage facebook nhỏng vào hình.
*

Nhưng nếu bạn có tác dụng ngừng công việc mà lại tab tiến công gía ko xuất hiện thì các bạn vào phần setup, kế tiếp và mục chỉnh sủa trang với ở đầu cuối là thêm tab nlỗi vào hình sau đây.

Xem thêm: Số Điện Thoại Chăm Sóc Khách Hàng Facebook Nhanh Và Đơn Giản Nhất


*
Thêm chụ thích

Mặc mặc dù tab đanh giá bán thường xuyên được ở đoạn cuối cùng, nếu bạn có nhu cầu thay đổi địa điểm mục này bạn có thể dịch rời đề xuất xuống để kiểm soát và điều chỉnh vị trí.
Lưu ý tính tăng Đánh Giá này đang biểu thị Đánh Giá của công ty về các dịch vụ thành phầm của page thế nào và chúng ta cấp thiết biến hóa xuất xắc xóa Đánh Giá đó. Vì vậy sản phẩm của người tiêu dùng yêu cầu làm bằng lòng người sử dụng thì page của chúng ta mới có tương đối nhiều Đánh Giá xuất sắc.