Cách tạo ghi chú trên facebook

      189

Cách áp dụng lưu ý bên trên Facebook

Tính năng viết ghi chú trên Facebook giúp người dùng có thể thoải mái viết trọng điểm sự, kinh nghiệm tay nghề,... cùng share mang lại đầy đủ bạn. Nếu bạn đang thân quen với blog thì tài năng viết cảnh báo trên Facebook cũng khá giống như như thế. Trong nội dung bài viết này, thangvi.com đã khuyên bảo chúng ta biện pháp viết ghi chụ bên trên Facebook cùng với phần lớn ai chưa thông thạo nhân tài này.

Bạn đang xem: Cách tạo ghi chú trên facebook

Hướng dẫn phương pháp tinh giảm tự động hóa lượt thích trang trên Facebook

Cách rước lại password Facebook

Cách xóa lịch sử hào hùng kiếm tìm tìm trên Facebook

Trong khi, trong cảnh báo Facebook sẽ cung cấp cho tất cả những người sử dụng phần đông chính sách nhằm hoàn toàn có thể tạo nên phần đa trang nhật cam kết giới hạn max số tự, người tiêu dùng cũng hoàn toàn có thể chèn chữ, hình ảnh, chỉnh sửa định hình tự tốt bố cục ghi crúc tùy thuộc vào câu chữ cơ mà bản thân viết.


Cách viết lưu ý trên Facebook

Cách 2: lúc hình ảnh cảnh báo xuất hiện thì chúng ta chọn Thêm ghi chú nhằm chế tạo ra mới.


Cách 3: Giao diện Note new của Facebook có biến hóa so với đồ họa cũ. Quý Khách hoàn toàn có thể nhằm hình ảnh cover mang lại ghi chú của mình.

Nhấn vào Khu Vực Kéo hoặc nhấp để thêm hình họa ngay phía bên trên trang cảnh báo để gia công hình họa cover.

Cách 4: Tại trên đây, người tiêu dùng hoàn toàn có thể chọn lọc hình ảnh tất cả sẵn vào Facebook hoặc tải hình họa bắt đầu trường đoản cú máy tính lúc kích vào phần Tải hình họa mới lên.


Cách 5: Nhập tiêu đề đến mục Note của khách hàng.

Xem thêm:

Cách 6: Tại bối cảnh lưu ý, các bạn viết ghi crúc nhỏng bình thường. Nhấn vào hình tượng 4 gạch men ngang nhằm chỉnh sửa Notes như thẻ H1, H2, mục lục,...

Và bạn bao gồm thể Chèn thêm ảnh vào chú ý bằng hình tượng hình họa trên screen.

Bước 7: quý khách cũng rất có thể chỉnh sửa từng mẫu phụ thuộc vào ngôn từ cùng bí quyết trình diễn. Bôi Đen vào dòng chỉnh sửa, lựa chọn một trong 4 tùy chỉnh cấu hình format thứ hạng chữ: sứt đậm, in nghiêng, link chèn liên kết, solo đóng khung.


Để tắt chỉnh sửa, quẹt Đen cái chữ với bấm vào câu chữ đã chỉnh sửa trước đó để trngơi nghỉ về trạng thái ban sơ.

Bước 8: Sau lúc sẽ chấm dứt ngôn từ ghi chụ, cũng như chỉnh sửa bố cục phụ thuộc vào nội dung, chúng ta cũng có thể chỉnh sửa chế độ hiển thị của ghi chú: chính sách công khai, anh em, chỉ bản thân tôi hoặc nhấp vào tùy chỉnh nhằm sửa đổi fan được xem như cảnh báo của khách hàng.

Bước 9: Để cất giữ cùng tạo ra thành bạn dạng nháp, nhấn vào phần Đăng tải để xong quá trình tạo ra ghi chụ trên Facebook.

Demo một phiên bản ghi chú

do vậy, thangvi.comDoc đã khuyên bảo độc giả cách tạo thành với chỉnh sửa chú ý trên Facebook phụ thuộc vào văn bản cơ mà chúng ta đăng tải.


Đánh giá bán bài bác viết
1 6.470
Chia sẻ bài bác viết
Tải về Bản in
Tmê mẩn khảo thêm
0 Bình luận
Sắp xếp theo Mặc định Mới tuyệt nhất Cũ nhất
*
Thủ thuật vnạp năng lượng chống
Giới thiệu Chính sách Theo dõi chúng tôi Tải ứng dụng Chứng thừa nhận
*

meta.vn. Giấy phnghiền số 366/GP-BTTTT bởi vì Bộ TTTT cung cấp.