Cách tạo hình nền cho gmail

      165
Nếu liên tục áp dụng Gmail, rất có thể bạn sẽ Cảm Xúc theme mặc định là tương đối chán nản. Tuy nhiên, bạn cũng có thể làm cho hộp thỏng điện tử của mình trnghỉ ngơi bắt buộc sinh động rộng bởi mẹo nhỏ đơn giản sau.

Bạn đang xem: Cách tạo hình nền cho gmail


Truy cập tài khoản Gmail của người sử dụng trong Chrome hoặc ngẫu nhiên trình chăm chú máy tính xách tay nhằm bàn làm sao không giống. Nhấp vào biểu tượng bánh răng ở góc trên thuộc bên phải để msống trình solo thả xuống rồi nhấp vào tùy chọn “Themes”.
*

Một hành lang cửa số vào tab hiển thị cho bạn hàng loạt hình nền phối hợp màu sắc mà lại chúng ta có thể thực hiện với Gmail trên web. Nếu ước ao hình nền nào, chúng ta chỉ vấn đề nhấp vào nó nhằm áp dụng. Tuy nhiên, nếu như muốn những tùy chọn rộng, hãy nhấp vào My Photos ở góc dưới thuộc mặt phải hành lang cửa số.

Xem thêm: Đại Học Kinh Tế Đà Nẵng Điểm Chuẩn 2019, Điểm Chuẩn 2019: Trường Đại Học Kinh Tế


*

Trong thời điểm này Google chất nhận được bạn chú tâm hình họa trường đoản cú mọi khu vực bên trên Google của người tiêu dùng, bao gồm rất nhiều máy chúng ta tất cả trong Google Drive, những gì các bạn sẽ gửi cho tất cả những người khác vào Hangouts… quý khách có thể chọn ngẫu nhiên mục làm sao trong các này hoặc thiết lập lên ảnh tốt dán URL cùng với các tùy lựa chọn trên tab. lấy ví dụ nội dung bài viết nhấp vào link Upload a Pholớn nhằm tải lên hình nền mà chúng ta cảm giác ưa chuộng.
*

Theo đề xuất, lý tưởng phát minh nhất là bạn hãy lựa chọn hình họa gồm độ phân giải to hơn so với máy vi tính bản thân thường xuyên sử dụng nhằm truy cập vào Gmail bởi hình ảnh gật đầu hình ảnh bao gồm kích cỡ bất kỳ. Nhấp vào “Select a photo lớn from your computer” rồi tra cứu tập tin bạn có nhu cầu áp dụng.
*

Sau Khi thiết lập lên hình ảnh, bạn sẽ có chủ đề Gmail riêng biệt. quý khách hàng hoàn toàn có thể làm cho vấn đề đó liên tiếp nếu muốn cùng công dụng thao tác làm việc cùng với phần lớn những định hình dáng hình họa thông dụng.
*

Ý loài kiến của các bạn sẽ được biên tập trước lúc đăng. Xin vui mắt gõ giờ Việt tất cả dấuTối thiểu 10 chữKhông cất liên kết

Nhà đầu tư chi tiêu săn kiếm tìm dự án công trình nhà đất trung trung khu TP.Thủ Dầu Một

Quy hoạch city địa phương: Thu hút vốn tư nhân thúc đẩy diện mạo mới

The Sun Tower, tòa đơn vị văn chống mang ý nghĩa biểu tượng trong khu phức hợp Gr& Marina

STADA thừa qua đại dịch

SAWACO cùng với sứ mệnh hỗ trợ nước sạch an toàn

Giới thượng giữ và Xu thế chắt lọc biệt thự ven sông

Kafa Café ước ao phủ khắp nước ta với kế hoạch nhượng quyền 5P phá ‘láng đen’ Covid-19