Cách Tạo Hyperlink Trong Powerpoint

      154
Với bộ Office, bạn cũng có thể chế tạo ra Hyperlink trong Word hoặc thêm Hyperliên kết vào Excel để giúp đỡ chúng ta cyếu links trang web hoặc cnhát ngẫu nhiên tệp nào khác để truy cập nhanh hơn, tựa như, cùng với PowerPoint, bạn cũng dễ ợt chế tạo. link trong PowerPoint, thêm liên kết, liên kết với nhiều phong cách và phương thức không giống nhau.

Bạn đang xem: Cách tạo hyperlink trong powerpoint


Tạo liên kết vào PowerPoint Giúp các bạn links những slide trong một tập tin, liên kết cho tác động email tốt ngẫu nhiên can dự trang web nào… khi trình chiếu được sử dụng link để giúp trình chiếu của doanh nghiệp trsinh hoạt buộc phải xuất sắc rộng. Nó linh hoạt với công dụng hơn không ít, các bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời hạn để mở bằng tay mà lại cố gắng vào đó chỉ việc nhấn vào là các bạn sẽ dành được câu chữ suôn sẻ ao ước.

*

Thêm links vào PowerPoint góp bản trình diễn linh hoạt hơn


Làm theo các bước dưới nhằm chế tạo ra links vào PowerPoint:

Cách 1: quý khách hàng chọn hình hình họa (hình bé chim) buộc phải tạo ra link -> lựa chọn tab Ảnh động -> lựa chọn Thêm hoạt ảnh -> tiếp đến lựa chọn hiệu ứng mang lại hình ảnh.

Cách 2: Sau khi chúng ta hoàn tất Việc chế tác hoạt hình ảnh mang đến hình hình ảnh, vào phần Hoạt hình ảnh cải thiện chúng ta lựa chọn thường xuyên Kích hoạt -> chọn Khi nhấp vào -> kế tiếp lựa chọn thương hiệu câu đố.


Hiện giờ chúng ta đang chế tạo kết thúc liên kết, hôm nay bạn có thể chạy test trình chiếu cùng nhấp chuột khối hận -> hình hình họa vẫn hiển thị tức thì mau lẹ. Nếu chúng ta gồm những slide với tương đối nhiều mẫu mã cùng hình hình ảnh, hãy làm cho tương tự như nhỏng lý giải.

Hình dưới là lúc bnóng F5 mang lại trình chiếu (hình ảnh không có hình ảnh)

Và đấy là khi bạn nhấp vào câu đố Chim -> hình hình họa sẽ ngay lập tức hiện ra.

Với PowerPoint 2007, câu hỏi tạo nên liên kết vào trang chiếu sẽ vận động hơi khác một chút

Giả sử chúng ta vẫn sẽ thực hiện những mẫu thiết kế và hình ảnh nhỏng trên, hãy làm theo công việc sau để thêm liên kết trong PowerPoint 2007.

Cách 1: Bạn lựa chọn hình họa để links -> tiếp nối vào tab Hoạt hình -> chọn Hoạt hình họa thiết lập để giao diện Tùy chỉnh hiệu ứng.

Cách 2: Trưng bày Tùy chỉnh hiệu ứng mở ra mặt tay bắt buộc -> chúng ta chọn Thêm hiệu ứng -> tiếp đến chọn hiệu ứng ảnh bạn có nhu cầu.

Cách 3: quý khách hàng đã thấy thương hiệu hiệu ứng mở ra trong Tùy chỉnh hiệu ứng -> chúng ta chọn hình tam giác ngược -> sau đó lựa chọn Thời gian.

Bước 4: Giao diện vỏ hộp thoại chỉ ra Rèm -> chúng ta lựa chọn Gây đề nghị -> chọn Bắt đầu hiệu ứng lúc nhấp vào -> tiếp nối chọn thương hiệu của bề ngoài bạn có nhu cầu thêm liên kết vào.

Xem thêm: Những Shop Quần Áo Uy Tín Trên Lazada Quần Áo Trên Lazada Kẻo Tiền Mất Tật Mang

Cuối cùng, bấm lựa chọn đồng ý để dứt, cùng bạn nhận F5 Thực hiện trình chiếu giúp thấy hiệu quả.


Tạo link cho slide, website, liên can gmail … trong PowerPoint

Các thao tác làm việc chạy thử sau đây công ty chúng tôi áp dụng PowerPoint 2010, chúng ta có thể triển khai tương tự bên trên PowerPoint 2016, 2013, 2007

Bước 1: Bạn chọn (sứt Black vnạp năng lượng bản) hoặc chọn mẫu mã ước ao tạo thành links -> tiếp đến nhập Cyếu -> lựa chọn Siêu liên kết (rất có thể bấm phím tắt Ctrl + K) hoặc nhấn vào cần với lựa chọn Siêu liên kết.

Bước 2: Trưng bày Cnhát hết sức liên kết xuất hiện -> trên đây, các bạn bao gồm 4 gạn lọc để liên kết nhỏng sau:

Tệp hoặc Trang Web Hiện có: Được thực hiện để link mang lại các tệp hoặc trang web.– Đặt trong tài liệu này: Được áp dụng nhằm links cho bất kỳ trang chiếu nào vào tệp PowerPoint.– Tạo tư liệu mới: Dùng để link mang đến một tlỗi mục bắt đầu chế tạo ra.– Địa chỉ email: Được thực hiện để links mang lại một ảnh hưởng gmail.

Trong hình ảnh Cyếu rất links Tại bên trên, bạn cần chế tác liên kết làm sao thì chỉ việc bấm chuột mục kia nhằm thêm link.

lấy một ví dụ 1: Tạo links đến các trang chiếu trong PowerPoint nhu la:

Trong Cyếu cực kỳ liên kết -> chúng ta lựa chọn Đặt trong tài liệu này, phần Chọn một địa điểm trong tài liệu này -> chúng ta chọn mang lại slide ao ước liên kết -> kế tiếp bấm lựa chọn đồng ý các bạn dứt không.

ví dụ như 2: Tạo liên kết cho các website khác

Trong Cnhát vô cùng links -> chúng ta chọn Tệp hoặc trang Web hiện tại gồm -> Sau đó nhập liên quan website Địa chỉ -> sau cùng bnóng gật đầu đồng ý để tạo liên kết.

https://thangvi.com.taimienphi.vn/cach-tao-lien-ket-trong-powerpoint-them-link-duong-dan-45384n.aspx Trên đó là phần giải đáp chế tạo ra liên kết trong PowerPoint, thêm link, link khá đơn giản và dễ dàng cùng dễ dàng làm đề nghị ko nào! Về cơ bản, thêm Hyperlinks vào PowerPoint cũng tương tự như tạo ra link vào Word xuất xắc tạo thành Hyperlinks vào Excel giúp cho bạn dễ dàng chế tạo ra link để thay đổi sang tập tin khác, liên kết mang đến bất kỳ trang web nào…


Để setup số đông ứng dụng trên win10 số đông người lưu giữ tắt Windows Defender để tránh bị xóa file lúc active

Vô hiệu hóa tạm thời bằng Settings

Nếu các bạn chỉ hy vọng tắt Windows Defender trong thời điểm tạm thời thì triển khai theo quá trình bên dưới đây:

Bước 1: Double cliông chồng vào biểu tượng Windows Defender trên thanh Taskbar.

Cách 2: Trong tab Home >> Clichồng vào hình tượng có tiếp giáp bảo vệ Virus & Threat protection và >> Clichồng tiếp vào dòng Virus và Threat protection settings.

Cách 3: Chuyển tinh thần tùy chọn Real-time protection sang OFF.

Cách này cần sử dụng trong vô số nhiều ngôi trường đúng theo lúc chúng ta thiết đặt một phần mềm nhưng mà nó yêu cầu tắt Windows Defender đi mới hoàn toàn có thể thực hiện thiết lập.