Cách tạo landing page wordpress

      35

Landing page được ví như một cái phễu online lớn tưởng giúp doanh nghiệp thu hút tệp khách hàng mục tiêu và tác động hành vi đổi khác từ họ. Nếu khách hàng đang search kiếm biện pháp tạo landing page bằng wordpress cho website của chính bản thân mình để nâng cấp tỉ lệ này thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của thangvi.com.

Bạn đang xem: Cách tạo landing page wordpress

Hướng dẫn chế tác landing page wordpress cùng với Plugin Beaver Builder

Beaver Builder được coi là một trong số plugin hỗ trợ tạo trang đích wordpress hiệu quả nhất hiện nay. Rứa thể, Beaver Builder góp bạn thuận lợi tạo lập trang đích trên wordpress dễ dàng và gấp rút với các mẫu đính kèm hấp dẫn. Ko kể ra, khí cụ này còn hỗ trợ bạn chỉnh sửa landingpage dễ dàng chỉ bằng thao tác kéo thả.

Để chế tạo landing page wordpress trên Beaver Builder, thao tác trước tiên bạn nên xử lý chủ yếu là cài đặt và kích hoạt Beaver Builder. Sau khi thiết đặt và kích hoạt xong, chúng ta click vào mục settings -> Beaver Builder để tiến hành thông số kỹ thuật một số thiết đặt của plugin.

*

Hướng dẫn sinh sản landing page wordpress cùng với Plugin Beaver Builder

Tiếp theo, ở phía bên dưới thẻ License, bạn click vào nút Enter License Key và tiến hành nhập mã bản quyền trên đây. Giữ ý, chúng ta cũng có thể dễ dàng tìm thấy hầu như thông tin trên vào tài khoản của bản thân mình trên giao diện kiến thiết website của Beaver Builder.

Sau đó, bạn click vào Pages, dịch chuyển tới mục địa chỉ New để hợp tác vào tạo landing page wordpress mang đến riêng mình. Tại đây các bạn sẽ tìm thấy không hề ít wordpress theme đã có được tích đúng theo sẵn trình tạo Page Builder hoặc những template gồm chiều rộng tràn màn hình. đông đảo template này có thiết kế sẵn với dễ dàng chuyển động cùng hầu hết plugin tạo nên trang như Beaver Builder.

*

Trong trường hợp wordpress theme của bạn không gồm độ rộng lớn tràn màn hình, bạn có thể tự sản xuất một mẫu mã riêng cho chính mình. Hoặc đơn giản dễ dàng hơn, bạn cũng có thể sử dụng plugin hỗ trợ.

Theo đó, hãy cài đặt và kích hoạt full width templates for any theme và Page Builder. Sau sở hữu đặt, bạn chỉ cần click vào Page, di chuyển tới địa chỉ cửa hàng New và tùy chỉnh 1 trang mới. Rồi tiến hành chọn page builder hoặc template full-width cân xứng trong hộp “Page Attributes” sống phía mặt phải. Tiếp nối lưu lại và vận dụng những thay đổi.

*

Sau lúc đã chuẩn bị đầy đủ những thứ, giờ đồng hồ là lúc bạn cũng có thể tạo landing page Wordpress cho riêng mình. Hãy bước đầu bằng bài toán click vào thẻ Beaver Builder của Text Editor và triển khai khởi tạo bối cảnh builder.

*

Thực tế, Beaver Builder thường hiển thị sẵn những mẫu trang. Bởi đó, việc bạn cần làm là click vào nút + ở góc cạnh phải bên trên màn hình để chuyển hẳn sang thẻ templates là xong.

*

Beaver Builder cũng tích thích hợp sẵn các mẫu trang được cho phép bạn sinh sản landing page Wordpress dễ dàng dàng. Theo đó, bạn chỉ cần click vào mục trang đích cần seo và lựa chọn mẫu template bạn thấy phù hợp nhất. Sau thời điểm chọn được template ưng ý, Beaver Builder để giúp bạn load nó trong hành lang cửa số xem thử để sở hữu những hình dung chân thực, rõ ràng nhất.

*

Giờ đây, chúng ta có thể tùy ý điều chỉnh template theo mong ước của mình. Bạn có thể sửa bất kể thứ gì bạn có nhu cầu từ văn bản, màu nền mang đến hình ảnh, độ rộng, độ dài … một bí quyết dễ dàng bằng phương pháp nhấp vào khối cần chỉnh sửa là xong.

*

Ngoài ra, bạn cũng có thể điều chỉnh thêm hoặc khóa các nhóm nội dung trên trang mẫu mã của mình bằng cách click vào nút + và gửi sang thẻ Rows là xong. Đồng thời, chúng ta cũng có thể bổ sung thêm các cột phụ thuộc vào ý mình.

Kết thúc việc thêm cột, hàng, bạn dịch rời đến thẻ Modules. Thẻ này có chứa hầu như nội dung mà bạn phải thêm vào trang đích cần seo của mình. Thực tế, Beaver Builder cung cấp cho chính mình khá nhiều modules cơ phiên bản như: Text, headings, buttons, video, audio, animated countdown timer cùng nhiều kỹ năng khác.

Xem thêm: Mua Đá Thạch Anh Vụn Hà Nội Như Thế Nào, Đá Thạch Anh Vụn Thô Và Mài Nhẵn Bán Ở Hà Nội

*

Cuối cùng, nếu như thấy vừa ý với xây dựng của mình, chúng ta có thể click vào nút Done để triển khai lưu và xuất bạn dạng landing page của mình.

*

Giờ đây, chúng ta có thể dễ dàng du lịch tham quan landingpage do bao gồm mình tạo nên và tiến hành kiểm tra các hoạt động vui chơi của nó. Ví như phát hiện gần như điều không ưng ý, chúng ta có thể tiến hành điều chỉnh trực tiếp nhanh chóng và lặp lại các bước ở trên cho đến khi download thành phẩm ưng ý.

Thiết kế trang đích cần seo wordpress cùng với Leadpages

Giống như Beaver Builder, Leadpages cũng là gợi ý hay ho nếu khách hàng đang tìm kiếm một cách thức thiết kế landing page wordpress dễ dàng, lập cập và đẹp mắt. Mặc dù nhiên, trái ngược với Beaver Builder, Leadpages là 1 trong trình tạo thành landing page Wordpress độc lập, có thể chấp nhận được người dùng thực hiện nó dễ dãi ngay cả khi không tồn tại một site wordpress.

Để chế tác landing page wordpress từ bỏ Leadpages, các bạn cần truy vấn vào website của chúng và đăng ký một tài khoản cá nhân. Sau khi đăng nhập các bạn sẽ được truy vấn vào Leadpages Dashboard. Dịp này, hãy bắt đầu tạo landing page mang đến riêng mình bằng phương pháp click vào mục “Create new Leadpages”.

*

Sau đó, màn hình sẽ sổ ra cho mình hàng chục template bắt mắt được thu xếp thành nhiều hạng mục khác nhau. Bạn cũng có thể tùy ý click vào bất kể mẫu template nào khiến cho bạn thấy yêu thích thú. Sau đó, hãy chọn một mẫu nhưng mà bạn vừa ý nhất, click vào nút “Use this template” và hợp tác vào sửa đổi theo ý mình.

*

Hoạt hễ này để giúp bạn khởi chạy bối cảnh kéo thả Leadpages builder. Dựa vào vậy, bạn chỉ cần nhấp vào đối tượng người tiêu dùng cần sửa đổi là xong.

*

Cụ thể, bạn cũng có thể thay thế bất cứ nội dung như thế nào trên Templates như: hình ảnh, văn bản, ảnh trên nền hoặc thêm cột widget new và các thứ khác.

Ngoài ra, chúng ta có thể chỉnh sửa các thành phần khác nhau tại landing page bằng cách click vào thẻ Page Layout. Tại đây, chỉ bởi các thao tác làm việc kéo thả, chúng ta có thể dễ dàng điều chỉnh kích thước, thêm new hoặc xóa bỏ các yếu tắc trên landing page.

Đặc biệt, Leadpages cũng hỗ trợ kết nối với các ứng dụng của bên thứ ba, bao hàm cả e-mail marketing. Theo đó, bạn chỉ việc tạo form đăng ký trên trang đích cần seo và bấm vào nút add Integration là được.

*

Cuối cùng, sau thời điểm đã hoàn toàn các quy trình chỉnh sửa, chúng ta có thể click vào nút Publish để xuất bản landingpage. Tiếp theo, di chuyển tới nút Publish Options cùng click vào nút Other Publishing options nhấp vào nút showroom Integration là được. Trên đây, chúng ta có thể download landingpage của riêng rẽ mình.

Sau đó, bạn truy cập vào wordpress, cài đặt và kích hoạt plugin vừa tài về. Tiếp theo, chúng ta vào Leadpages, nhấp vào mục showroom New, bạn sẽ thấy landing page của bản thân ở kia với một vài tùy chọn nhất định. 

*

Từ đây, chúng ta có thể xuất phiên bản trang này bên dưới dạng landingpage, trang chủ page hoặc trang thông báo lỗi 404. Hoặc bạn cũng có thể chọn URL slug đến trang landing page của mình. ở đầu cuối khi đang xem xét dứt các tùy chọn, hãy click vào nút Publish để xuất trang. Thời gian này, Leadpages đã publish trang landing page lên wordpress của bạn. Và bạn có thể dễ dàng truy vấn và lưu ý landing page hoạt động như rứa nào.

Hoặc có thể thay đổi bất kể điều gì từ website của Leadpages đối với landing page của mình và những biến đổi này sẽ được hiển thị trên chủ yếu website của bạn.

Trên đó là những bí quyết tạo landingpage wordpress dễ dàng và đơn giản và tác dụng nhất dành riêng cho bạn. Đừng quên truy vấn vào thangvi.com tiếp tục để update những tin tức hữu ích về cố gắng giới công nghệ và marketing nhé!